Nổi tiếng lành tính, Đan Trường cũng phải 'xù lông nhím' trước bình luận ác ý của khán giả

Chưa từng "lời qua tiếng lại" với cộng đồng mạng nhưng Đan Trường buộc phải rơi vào tình cảnh phải lên tiếng khi mái tóc của anh bị chê giống "củ hành cuốn lô".

Suốt hơn 20 năm cống hiến trong showbiz Việt, Đan Trường gần như kiệm lời và chỉ giữ hình ảnh một nghệ sĩ toàn tâm với âm nhạc. Từ khi có gia đình, cuộc sống và hình ảnh của ngôi sao này càng trở nên kín tiếng và anh rời xa những scandal, ồn ào hay bát nháo của làng giải trí. Thế nhưng mới đây, Đan Trường phải lên tiếng trước những lời bình luận của người hâm mộ khi nhận xét mái tóc mới của mình. Nhiều lời comment chỉ thẳng mái tóc của anh giống "củ hành cuốn lô" và khuyên anh quay trở lại với hình ảnh, phong cách quen thuộc trước đây.

Nổi tiếng lành tính, Đan Trường cũng phải xù lông nhím trước bình luận ác ý của khán giả - Ảnh 1.

Đan Trường vẫn giữ được nét điển trai ở tuổi 43

Điều này cũng dễ hiểu bởi hình ảnh của Đan Trường trong kí ức của khán giả là ca sĩ với mái tóc tài tử, "bổ luống" kiểu Hàn Quốc, điển trai không tuổi. Việc thay đổi kiểu tóc này khiến không ít người khó chịu, không đồng tình và không ngại góp ý thẳng thắn với thần tượng trên trang cá nhân của anh.

Phản hồi những ý kiến chê bai, Đan Trường chia sẻ việc anh không thoải mái khi khán giả cứ bình luận mái tóc của mình. Trước những tin nhắn ấy, anh không ngại "xù lông nhím" và lên tiếng: "Có một số bạn không phải là fan thật sự vui lòng đừng comment hoặc inbox quan tâm quá nhiều các kiểu của Đan Trường nữa được không?

Có lẽ cái bóng hai mái huyền thoại của Đan Trường quá lớn nên mọi người cứ nghĩ Đan Trường vẫn còn 23 tuổi. Đan Trường năm nay đã 43 tuổi rồi.

Đan Trường khẳng định, trong suốt hơn 23 năm qua Đan Trường là một trong những ca sĩ đã trải nghiệm rất nhiều kiểu tóc khác nhau, nhưng vẫn bị nói. Thử đặt trường hợp nếu trong suốt 23 năm mà Đan Trường vẫn để mãi một kiểu tóc hai mái thì có chắc sẽ không ai có ý kiến hay bình luận không? Câu trả lời là không. Vẫn sẽ có ý kiến tiếp.

Chúng ta không thể nào đi làm vui lòng những người không ưa mình hoặc làm đẹp lòng mấy thánh soi phải không?Tóc của tôi thì tôi muốn để như thế nào là quyền của tôi, chẳng ảnh hưởng đến ai cả, và tôi cũng không thể theo sở thích của các bạn được, các bạn thích để kiểu gì thì hãy đem tóc của mình ra mà làm nhé".

Nổi tiếng lành tính, Đan Trường cũng phải xù lông nhím trước bình luận ác ý của khán giả - Ảnh 2.

Mái tóc "củ hành cuốn lô" của Đan Trường gây tranh cãi

Nổi tiếng lành tính, Đan Trường cũng phải xù lông nhím trước bình luận ác ý của khán giả - Ảnh 3.

Mái tóc huyền thoại của Đan Trường đã đi vào kí ức của nhiều người

Giọng ca Tình khúc vàng còn đưa rõ quan điểm việc để mái tóc này là do anh thích và phù hợp với thời điểm hiện tại, và anh sẽ không bị ảnh hưởng tới lời bình luận của fans để thay đổi. "Mình thích kiểu nào thì mình để kiểu đó, đó là quyền của mình, chẳng ảnh hưởng đến ai cả", anh nói rõ trên trang cá nhân.

"Thật lòng với cả nhà là từ đây đến vài năm sau nữa cả nhà hãy tập làm quen với hình ảnh một Đan Trường, theo thời gian sẽ già nua nhăn nheo xấu xí, chắc chắn là như vậy. Không ai cải được quy luật tự nhiên của con người và lúc đó mái tóc sẽ không còn là vấn đề gì nữa cả!" - Nam ca sĩ thẳng thắn chia sẻ.

Trong những chia sẻ gửi đến khán giả, Đan Trường tâm sự thời gian và sự lão hóa luôn song hành. Anh không còn trẻ và vài năm nữa sẽ lộ rõ dấu hiệu của tuổi tác. "Đan Trường sẽ già nua nhăn nheo. Chắc chắn là như vậy vì đó là quy luật của tự nhiên, lúc đó mái tóc sẽ không còn là vấn đề gì nữa cả. Kí ức vẫn sẽ mãi là kí ức, chúng ta hãy lưu giữ và xem đó là những kỉ niệm đẹp", anh gửi lời tới khán giả.


chọn
Central Retail khẳng định không liên quan đến thương vụ mua cổ phần Vincom Retail
Thời gian gần đây, trên thị trường xuất hiện các thông tin liên quan đến việc Central Retail sẽ mua lại Vincom Retail từ VinGroup.