Đám cưới tiền tỉ, mời anh Bo Đan Trường về biểu diễn ở Hưng Yên

Bên cạnh không gian tổ chức rộng tới 1.500 m2, sân khấu được trang trí âm thanh, ánh sáng như đại nhạc hội, đám cưới ở Hưng Yên còn có sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng.

Nhiều diễn đàn đang chia sẻ hình ảnh đám cưới của một đôi uyên ương ở Hưng Yên. Thông tin cặp vợ chồng mới cưới bỏ tới cả tỉ đồng để thực hiện ngày vui, đồng thời thuê ca sĩ Đan Trường cùng nhiều người nổi tiếng về hát khiến dân mạng không khỏi ghen tị.

Được biết, hai nhân vật chính của đám cưới là cô dâu Quỳnh Anh và chú rể Quang Trung, sống tại Kim Động, Hưng Yên.

Theo chia sẻ, bố cô gái là chủ tịch của một công ty lớn chuyên sản xuất chăn ga gối đệm.

Đám cưới tiền tỉ, mời anh Bo Đan Trường về biểu diễn ở Hưng Yên - Ảnh 1.

Đám cưới tiền tỉ, mời anh Bo Đan Trường về biểu diễn ở Hưng Yên - Ảnh 2.

Những hình ảnh xa hoa trong ngày trọng đại của cô dâu Quỳnh Anh và chú rể Quang Trung.

Nói với Zing.vn, cô dâu cho biết từ bé, 2 vợ chồng đã yêu thích ca sĩ Đan Trường. Khi kết hôn, họ không tiếc kinh phí, mời anh về biểu diễn để đánh dấu ngày trọng đại.

Sự góp mặt của ca sĩ thần tượng là niềm vui và món quà ý nghĩa đối với 2 người. Thậm chí, anh Bo còn đứng chung sân khấu song ca cùng chú rể để hát tặng cô dâu và quan viên 2 họ.

Ngoài ra, tiệc tân hôn có sự góp mặt của "cá sấu chúa" Quỳnh Nga, ca sĩ Trung Quang, quán quân Thần tượng Bolero cùng nhiều vũ đoàn, DJ có tiếng khác. Tất cả chi phí cho dàn khách mời là 500 triệu.

Một thành viên trực tiếp chỉ đạo việc trang trí cho hay chi phí trang hoàng cho đám cưới ước tính lên đến 2 tỉ đồng.


Để có được sự chuẩn bị tốt nhất, cả ê-kíp thực hiện đã phải làm việc liên tục trong suốt 10 ngày.

Người này cũng tiết lộ chiếc áo dài của cô dâu mặc trong lễ ăn hỏi được thiết kế riêng, chi phí lên tới hàng trăm triệu. 2 chiếc váy cô dâu mặc trong ngày cưới cũng được đặt may riêng, có giá khoảng 160 triệu đồng.

Ngoài ra hôn lễ của Quỳnh Anh và Quang Trung còn gây ấn tượng với màn rước dâu có sự xuất hiện của một dàn xe phân khối lớn.


chọn