Tin tức sao Việt 3/6: Bị anti-fan chê "kém sang" khi đá xéo trang phục của Minh Hằng tại The Face Vietnam, Hồ Ngọc Hà thẳng thắn đáp trả; Lea Šteflíčková đăng quang Hoa hậu Cộng hòa Séc 2018, cô sở hữu chiều cao ấn tượng 1m81.
Dù ủng hộ việc ca sĩ hát cải lương, vọng cổ, tuy nhiên NSND Ngọc Giàu mong muốn họ đừng đi theo trào lưu mà thiếu trau dồi chuyên môn khi “lấn sân” lĩnh vực này.
Sau cuộc hôn nhân đầu năm 17 tuổi với 19 năm sống không tình yêu, cuối cùng NSND Ngọc Giàu cũng có một tấm chồng thật sự và mãi dõi theo bà tới tận bây giờ.
Trong một game show truyền hình vừa lên sóng, NSND Ngọc Giàu nhớ về người con đã mất khi xem tiết mục của thí sinh đang mang trong mình hai căn bệnh ung thư nhưng vẫn khao khát hát và sóng.
Năm nay, Hoàng Huy cho biết sẽ mở bán các dự án Green River, Commerce - H2 và khu thấp tầng tại New City 2. Doanh thu kế hoạch trong 2025 sẽ trên 4.000 tỷ đồng, lãi sau thuế mục tiêu 1.600 - 2.000 tỷ đồng.