Nữ bác sĩ suýt mất mạng trong vòng tay người yêu cũ?

Chị D. khai bị người yêu cũ dùng gối úp vào mặt đến lúc ngạt, ngất xỉu. Khi tỉnh lại, chị này thì phát hiện người yêu cũ nằm trên người mình với vết thương đầm máu ở cổ...

Thông tin ban đầu, vào khoảng 11h ngày 6/6, hay tin chị P.T.N.D. (ngụ xã Bình Thủy, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang) sắp lấy chồng, anh Dương Thái T. (SN 1993, ngụ xã Bình Mỹ, huyện Châu Phú) gọi điện thoại hẹn chị D. đến khách sạn A.L (thuộc phường Mỹ Xuyên, TP Long Xuyên, tỉnh An Giang) gặp mặt.

Đến 16h40 cùng ngày, chị D. chạy xuống lễ tân khách sạn báo vụ việc anh T. bị một vết cắt rất sâu ở cổ, chảy nhiều máu. Ngay sau đó, nhân viên lễ tân đưa anh T. đến bệnh viện cấp cứu và trình báo với công an.

nu bac si suyt mat mang trong vong tay nguoi yeu cu
Hiện trường xảy ra vụ việc

Tường trình sự việc với CQĐT công an TP Long Xuyên, chị D. cho biết, khi cả 2 gặp nhau, anh T. trách móc D. sao nỡ bỏ mình đi lấy chồng. Sau đó hai người xảy ra cự cãi.

Đến 16h, chồng sắp cưới chị D. nhắn tin và anh T. đọc được nên T. nổi cơn ghen dùng gối đè ngang mặt chị D. làm chị D. bị ngạt, ngất xỉu.

Đến khi chị D. tỉnh lại thì phát hiện T. nằm đè trên người mình, có nhiều máu chảy ra ở vùng cổ nên vội chạy báo với nhân viên lễ tân khách sạn nhờ đưa người bị thương đi cấp cứu. Hiện anh T. đã qua cơn nguy kịch nhưng cơ quan chức năng vẫn chưa thể lấy lời khai từ người này.

Ngày 7/6, Thiếu tướng Bùi Bé Tư - Giám đốc Công an tỉnh An Giang cho biết, Cơ quan CSĐT đã lấy lời khai ban đầu của chị P.T.N. D. để tiếp tục điều tra nghi vấn T. sát hại chị D. rồi dùng dao tự tử.

Ngoài ra, Thiếu tướng Bùi Bé Tư còn cho biết thêm, tại hiện trường CQĐT thu giữ 1 cây dao cán vàng dính máu nằm bên ngoài và trong túi xách của T.

Được biết, chị P.T.N.D. hiện là bác sĩ và đang công tác tại một bệnh viện ở An Giang.

nu bac si suyt mat mang trong vong tay nguoi yeu cu Giết người yêu cũ, phân xác phi tang: Chia tay cũng cần có kỹ năng

Chúng ta vẫn luôn cho rằng yêu là bản năng của con người mà không hề biết rằng yêu cũng cần có kỹ năng, cần ...

nu bac si suyt mat mang trong vong tay nguoi yeu cu Mẹ cô gái bị người yêu cũ sát hại dã man ở Sài Gòn: 'Không thể tin được kẻ gây án là người tôi cưu mang'

Mẹ nạn nhân đã rất sốc khi biết hung thủ là người yêu cũ của con gái và từng được gia đình cưu mang, coi ...


Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 - Summer Summit

Thời gian: 11/06/2026
Địa điểm: L7 West Lake Hanoi by Lotte Hotels, Ballroom tầng 4, 683 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Vietnam Investment Forum 2026 - Summer Summit quy tụ đại diện cơ quan quản lý, lãnh đạo ngân hàng, công ty chứng khoán, quỹ đầu tư, giám đốc phân tích và các chuyên gia kinh tế độc lập, tập trung vào bức tranh vĩ mô, AI & Big Data và chiến lược tìm kiếm Alpha trong nửa cuối năm 2026.

Ba phiên thảo luận chính:

Phiên thảo luận 1: Vĩ mô 2026 - Việt Nam trước các cú sốc từ bên ngoài và cơ hội từ bên trong
Phiên thảo luận 2: AI & Big Data - Từ lợi thế ra quyết định đến thế hệ sản phẩm đầu tư mới
Phiên thảo luận 3: Cơ hội tìm kiếm Alpha trên thị trường chứng khoán và các kênh tài sản phổ biến

Tìm hiểu chương trình tại VIF 2026 Summer Summit.

Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về nửa cuối năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.

chọn
DonaCoop muốn xây khu công nghiệp hơn 1.000 ha ở Lâm Đồng trong quý III
Tập đoàn Donacoop kiến nghị UBND tỉnh Lâm Đồng chỉ đạo giải phóng mặt bằng để doanh nghiệp thi công xây dựng Khu công nghiệp Sơn Mỹ I trong quý III.