Nữ chính 'Diên Hi công lược' 3 lần xin lỗi vì scandal chảnh chọe

Ngô Cẩn Ngôn vẫn phải nhận nhiều bình luận tiêu cực sau khi tiếp tục gửi lời xin lỗi và mong có cơ hội sửa sai khi bị cho rằng mắc bệnh ngôi sao trong buổi trò chuyện mới nhất với truyền thông.
nu chinh dien hi cong luoc 3 lan xin loi vi scandal chanh choe

Hậu 'Diên Hi công lược': Ngắm hình ảnh Ngụy Anh Lạc, Phú Sát Phó Hằng và Phú Sát Hoàng Hậu trên... bánh rau câu

Mới đây, Ngô Cẩn Ngôn đã chính thức có cuộc phỏng vấn với Sina về những ồn ào của bản thân về việc thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp và mắc bệnh ngôi sao trong những ngày qua. Trong sự việc lần này, nữ diễn viên hoàn toàn nhận lỗi về bản thân và mong khán giả tha thứ.

nu chinh dien hi cong luoc 3 lan xin loi vi scandal chanh choe
Nữ diễn viên bày tỏ sự hối lỗi trong cuộc trò chuyện với Sina về thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp của mình và e-kip những ngày qua.

Cô nói: "Tôi thật sự lấy làm tiếc vì bản thân là một người mới trong ngành giải trí, các công việc rất nhiều nên không thể tránh khỏi những sai sót. Lỗi trong việc này hoàn toàn là ở tôi. Ngay lúc này, tôi cảm thấy mình phải xin lỗi. Mong có thể nhận được sự tha thứ của mọi người".

Dù đã thành thật xin lỗi trước báo giới và là lần thứ 3 bày tỏ sự hối lỗi, tuy nhiên Ngô Cẩn Ngôn vẫn chẳng nhận được lại cái nhìn mấy thiện cảm hơn từ cư dân mạng. Bên dưới bài đăng của Sina, có khoảng hơn 3000 bình luận đa số đề dành những lời chỉ trích khá nặng dành cho nữ diễn viên.

"Ngô Cẩn Ngôn đã chật vật nhiều năm để có được vị trí như hiện tại, vừa mới nổi đã mắc bệnh ngôi sao. Cô ấy xin lỗi bây giờ là quá muộn rồi"- một khán giả bình luận.

Một cư dân mạng bức xúc: "Cô ấy hoạt động trong ngành giải trí đã 10 năm rồi thì đâu còn có thể gọi là người mới. Tất cả là do thái độ, đừng nên đổ thừa cho ê-kíp hay bất cứ thứ gì".

nu chinh dien hi cong luoc 3 lan xin loi vi scandal chanh choe
Ngô Cẩn Ngôn bị tố chảnh chọe và mắc bệnh ngôi sao ngay khi vừa nổi tiếng.

Sự việc bắt đầu xảy ra vào tối ngày 25/8 khi CCTV đã đăng lên weibo bài tố thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp của Ngô Cẩn Ngôn khiến nguyên e-kip phỏng vấn phải chờ đợi và ra về trong tức tối.

Thông tin nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng xứ Trung khi Ngô Cẩn Ngôn hiện đang là cái tên hot nhất sau khi thủ vai Ngụy Anh Lạc trong Diên Hi công lược. Cô nhận phải rất nhiều chỉ trích khi bị cho rằng mắc bệnh ngôi sao ngay khi vừa mới nổi.

Sau sự việc, Ngô Cẩn Ngôn đã lên tiếng xin lỗi hai lần trên trang cá nhân, tuy nhiên netizen cho rằng lời xin lỗi của cô vẫn chưa thành ý.

nu chinh dien hi cong luoc 3 lan xin loi vi scandal chanh choe
Ngô Cẩn Ngôn trở thành một hiện tượng sau vai diễn Ngụy Anh Lạc trong Diên Hi công lược.

Ngô Cẩn Ngôn sinh ngày 16/8/1990 tại Bắc Kinh (Trung Quốc). Cô từng học múa ba lê nhưng sau đó bị chấn thương nên thi vào Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Từng tham gia ngành giải trí hơn 10 năm nhưng những vai diễn của nữ diễn viên không để lại mấy ấn tượng.

Cái tên Ngô Cẩn Ngôn bỗng trở thành một hiện trượng khi vào vai nữ chính Ngụy Anh Lạc trong bộ phim Diên Hi công lược. Với lối diễn tự nhiên linh hoạt cùng vẻ đẹp khác biệt, nữ diễn viên được kỳ vọng sẽ tỏa sáng hơn nữa trên con đường nghệ thuật.

nu chinh dien hi cong luoc 3 lan xin loi vi scandal chanh choe Tin tức sao Việt 31/8: Đỗ Mỹ Linh trình diễn cùng thí sinh HHVN 2018, 5 vlog triệu view của An Nguy

Tin tức sao Việt 31/8: Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 trình diễn catwalk với thần thái chuyên nghiệp trong show diễn ngày 2 của chương ...

nu chinh dien hi cong luoc 3 lan xin loi vi scandal chanh choe Ảnh tình tứ gây 'sốt' của 'Phó Hằng - Anh Lạc' phim Diên Hi công lược

Dù trên phim, cả hai không đến được với nhau, nhưng mới đây ngoài đời, cặp đôi "Phó Hằng - Anh Lạc" trong bộ phim ...

nu chinh dien hi cong luoc 3 lan xin loi vi scandal chanh choe Xa Thi Mạn bùng nổ trong Diên Hi công lược, cư dân mạng tán dương: 'Ngón tay cô ấy cũng biết diễn xuất'

"Ngay cả ngón tay của cô ấy cũng biết diễn xuất" là một trong những lời bình luận đáng chú ý của cư dân mạng ...

nu chinh dien hi cong luoc 3 lan xin loi vi scandal chanh choe Những cặp đôi khiến khán giả không thể quên trong 'Diên Hi công lược'

Bô phim truyền hình Trung Quốc "Diên Hi công lược" đã kết thúc, trong đó, 5 cặp đôi ấn tượng này sẽ khiến khán giả ...

chọn
VSIP II Quảng Ngãi có thể bắt đầu cho thuê từ quý III/2025, chủ đầu tư dự phóng doanh thu khủng
Thông tin từ chủ đầu tư, KCN VSIP II Quảng Ngãi dự kiến thu hút nhà đầu tư thứ cấp vào quý III/2025, kế hoạch cho thuê 25- 50 ha/năm, giá cho thuê dự kiến 65 - 80 USD/m2, tổng doanh thu đến năm 2032 dự kiến là 252,55 triệu USD.