Nữ diễn viên 'Avengers' diện đầm xẻ ngực của Công Trí dự Billboard Music Awards 2019

Ngôi sao hành động của Hollywood lần đầu diện đầm xẻ ngực của Công Trí lên thảm đỏ Billboard Music Awards 2019.

Tối1/5 theo giờ địa phương, lễ trao giải trao giải Billboard Music Awards 2019 đã chính thức diễn ra với sự tham dự của nhiều ngôi sao đình đám quốc tế như: Taylor Swift  Ella Mai, DJ Mustard, David Guetta, Drake, Jennifer Hudson, Paula Abdul, Jonas Brother, vợ chồng Cardi B và Offset...

Nữ diễn viên Avengers diện đầm xẻ ngực của Công Trí dự Billboard Music Awards 2019 - Ảnh 1.

Giữa một "rừng" mĩ nhân đình đám, ngôi sao hành động của Hollywood chọn một thiết kế nằm trong bộ sưu tập Thu Đông 2019 của Công Trí từng được ra mắt ở New York đầu tháng 2. Cô kết hợp đầm với sandals ánh bạc đồng điệu. (Ảnh: getty images)

Liên hệ với NTK Công Trí, anh cho biết phía Cobie Smulders liên lạc với ê-kíp của anh và chỉ định mẫu thiết kế xẻ ngực do siêu mẫu Victoria Secret Jasmie Tookes đã từng mặc trong show diễn New York Fashion Week. 

NTK Công Trí chia sẻ: "Sáng nay tôi có theo dõi lễ trao giải Billboard Music Awards 2019, tôi cảm thấy hạnh phúc khi đứa con tinh thần của mình được xuất hiện trên thảm đỏ của giải Billboard Music Awards. Tôi cám ơn Cobie Smulders đã giúp bộ cánh của mình tỏa sáng trên sự kiện danh giá Quốc tế". 

Nữ diễn viên Avengers diện đầm xẻ ngực của Công Trí dự Billboard Music Awards 2019 - Ảnh 2.

Công Trí cũng cho biết, thiết kế này vừa vặn ngay từ lần đầu nữ diễn viên mặc thử. Anh không mất thời gian để chỉnh sửa hay thiết kế lại theo đúng số đo của nữ minh tinh. (Ảnh: getty images)

Nữ diễn viên Avengers diện đầm xẻ ngực của Công Trí dự Billboard Music Awards 2019 - Ảnh 3.

Cobie Smulders là diễn viên người Canada. Cô nổi tiếng với loạt series phim truyền hình How I Met Your Mother, Jack Reacher và hàng loạt bom tấn của nhà Marvel như The Avengers, Captain America: Winter Soldier, Avengers: Age of Ultron. (Ảnh: getty images)


Tag:
chọn