Nữ sinh tố MC Minh Tiệp đánh đập: Mong mọi người ngừng bình luận ác ý

Qua dòng chia sẻ và clip livestream trên Facebook, T.D. cho biết em hiện rất ổn và hy vọng cộng đồng mạng ngừng thổi phồng, bình luận ác ý về gia đình mình.
nu sinh to mc minh tiep danh dap mong moi nguoi ngung binh luan ac y BTV Minh Tiệp: 'Tôi có đủ bằng chứng em vợ tôi bị kích động'
nu sinh to mc minh tiep danh dap mong moi nguoi ngung binh luan ac y BTV Minh Tiệp nói gì trước thông tin bạo hành em vợ?

T.D. bất ngờ livestream về vụ tố MC Minh Tiệp đánh mình Tối 27/5, trên trang cá nhân, T.D. khẳng định đoạn chia sẻ mới đây của cô hoàn toàn đúng sự thật, không bị ép buộc từ gia đình.

Cách đây ít giờ, tài khoản Facebook tên T.D. lấy danh nghĩa nữ sinh tố anh rể là MC/BTV Minh Tiệp đánh đập suốt 5 năm, bất ngờ lên tiếng đính chính một số thông tin liên quan tới sự việc.

Chủ tài khoản khẳng định dùng Facebook với mục đích tương tác với bạn bè thân thiết, bạn học cùng trường nên không nhận lời mời kết bạn từ người ngoài.

Theo đó, T.D. khẳng định đoạn Direct (tính năng gửi tin nhắn của Instagram) cho một người bạn có đề cập chuyện với cha mẹ là đúng. Tuy nhiên, ở thời điểm viết những dòng này, mọi hiểu lầm với cha mẹ đã được giải quyết sau một cuộc nói chuyện.

"Tất cả hành động của bố mẹ lúc đó là để kìm hãm mình, tránh dẫn đến việc mình nổi nóng mất kiểm soát. Bố mẹ không cho mình dùng điện thoại, iPad để tránh mình đọc phải những thông tin không hay, nhưng có cho mình liên lạc với bạn bè", T.D. viết.

nu sinh to mc minh tiep danh dap mong moi nguoi ngung binh luan ac y
Tài khoản T.D. đính chính thông tin liên quan đến việc tố MC Minh Tiệp bạo hành suốt 5 năm. Ảnh chụp màn hình.

Tài khoản trên cho biết việc mẹ khóa Facebook của mình để tránh bị đào bới thông tin đã khiến mọi việc bị đẩy đi quá xa. Sau đó, người này khẳng định Facebook cũ đã bị hack và gửi kèm bằng chứng về việc này.

T.D. đề cập chuyện một đoạn video up lên từ Facebook mình không dùng nữa với nội dung là cắt ghép các hình ảnh, đoạn inbox của cô với bạn bè. Điển hình là hình ảnh gia đình đi ăn 20/10 từ 4 năm trước kèm dòng chú thích: "Liệu một người bị bạo hành từ 4 năm trước có thể đi ăn cùng gia đình vui vẻ như thế này không?".

"Mình khẳng định bố mẹ mình không hề làm việc này. Mình có thể không rõ bố mẹ về các việc khác, nhưng mình hiểu rõ trình độ dùng công nghệ của bố mẹ mình như thế nào. Mình mong mọi người tin, nghe và hiểu những gì mình nói. Những ý kiến trái chiều, phản bác, nạt nộ bố mẹ mình, mình xin phép không trả lời", D. viết.

Cuối đoạn chia sẻ, T.D. khẳng định những ý kiến đính chính ở trên là tự nguyện, không hề có sự bắt ép nào của cha mẹ hay bất kỳ thành viên khác trong gia đình. D. mong mọi người sẽ không dùng những từ ngữ ác ý để bình luận hay nói về gia đình nữa.

"Hiện tại mình ổn, mình rất cảm ơn ý tốt của các anh chị từ những trung tâm bảo vệ trẻ em nhưng mình/em xin phép từ chối anh chị vì em hoàn toàn bình thường ạ. Ngoài ra, việc bố mẹ mình xin giấy chứng nhận tâm thần từ bệnh viện gì gì đó là hoàn toàn không có thật. Mình mong mọi người biết đâu là đúng, đâu là sai để tránh nghe/đọc phải những thông tin đã bị thổi phồng", T.D. nhắn nhủ.

Còn câu hỏi liên quan tới anh rể - MC Minh Tiệp - T.D. từ chối trả lời.

nu sinh to mc minh tiep danh dap mong moi nguoi ngung binh luan ac y
Hình ảnh cắt từ livestream của T.D. khẳng định post đính chính là thật.

Chia sẻ với Zing.vn, B.B.N. - một người bạn thân học trường Ams và chơi cùng đội bóng rổ với T.D. - khẳng định dòng chia sẻ kia là thật.

Nữ sinh cho biết T.D. đã nghỉ chơi bóng rổ cách đây vài tháng nhưng vẫn thân thiết với các thành viên trong đội. Trước khi đăng bài, T.D. đã chủ động liên lạc với nhóm bạn thân và nói rằng sẽ lên tiếng đính chính.

"Mình và nhóm bạn đọc nhận ra ngay giọng văn của D. nên thấy buồn cười khi rất nhiều dân mạng xuyên tạc, bảo đó không phải lời của bạn ấy. D. nói với chúng mình rằng hiện rất ổn. D. còn vui vẻ khoe ảnh mới cắt tóc mái. D. mong mọi người ngừng xuyên tạc về gia đình mình", N. cho hay.

Sau bài đính chính và nhận quá nhiều bình luận nghi ngờ là giả, tài khoản T.D. tiếp tục đăng clip livestream. Theo đó, nữ sinh xuất hiện với tâm trạng khá ổn.

"Em xin đính chính về status em vừa viết đúng là giọng văn của em. Hiện tại, em livestream với mọi người. Em mong mọi người không có những bình luận ác ý về status của em nữa. Em xin khẳng định 100% status do em viết", D. nói.

nu sinh to mc minh tiep danh dap mong moi nguoi ngung binh luan ac y Tin tức sao Việt 27/5: Lộ diện Hoa hậu Brazil 2018, 5 MV của sao Việt đình đám vừa ra mắt

Tin tức sao Việt 27/5: Mayra Dias là cô gái đăng quang ngôi vị Hoa hậu Brazil 2018. Cô năm nay tròn 26 tuổi, sở hữu chiều ...

nu sinh to mc minh tiep danh dap mong moi nguoi ngung binh luan ac y 'Sao nhập ngũ' tập 3: Gin Tuấn Kiệt bị kẻ gian quật ngã khi đang canh gác

Trong khi gác đêm một mình ở "Sao nhập ngũ" tập 3, Gin Tuấn Kiệt bất ngờ gặp người lạ đột nhập và bị quật ...

nu sinh to mc minh tiep danh dap mong moi nguoi ngung binh luan ac y Hoàng Tôn: 'Khó khăn nhất trong Sao nhập ngũ là nhớ 15 bộ phận của Pháo'

"Có lẽ ngoài đời, mình là người hay cười nên khi vào quân ngũ cũng hơi khó để kiềm cái tính ấy lại, điều đó ...

chọn
Doanh nghiệp 'hụt hơi' do sự rút lui của đối tác ngoại
Theo Chủ tịch CLB BĐS TP HCM, hơn 3 năm qua, các quỹ đầu tư nước ngoài, đặc biệt là công ty chứng khoán có nguồn vốn lớn đã rút khỏi Việt Nam khoảng trên dưới 5 tỷ USD.