Ông Hiệp 'khùng' bị đuổi đánh

Trong lúc đang đứng nói chuyện với phóng viên trước cổng Bệnh viện Nhi TW, ông Hiệp "khùng" bất ngờ bị 2 người phụ nữ lao ra đuổi đánh.
ong hiep khung bi duoi danh

Ông Hiệp bị 2 người phụ nữ tấn công.

Khoảng 11h30 hôm nay (18/9), ông Nguyễn Thái Hiệp (Hiệp "khùng") đang đứng nói chuyện với phóng viên thì bất ngờ bị 2 phụ nữ ra lăng mạ và đuổi đánh. Trước khi đó, 2 người phụ nữ trên đã có thái độ không nhã nhặn khi mắng một số phóng viên đang phỏng vấn ông Hiệp.

Cũng trong sáng cùng ngày, những người phụ nữ trên đã rất bức xúc khi cho rằng nguyên nhân xảy ra cháy là do nhà ông Hiệp dùng điện quá tải dẫn đến cháy nổ. Trong khi đó, trả lời báo chí, ômg Hiệp chỉ cho rằng nguyên nhân vụ việc cứ để cơ quan chức năng điều tra và trả lời.

Ông Hiệp nổi tiếng ở khu vực Bệnh viện Nhi TW khi có một xóm trọ giá rẻ dành cho bệnh nhân và người lao động nghèo nhưng rất đầy đủ tiện nghi.

Vào tối ngày 17/9, một vụ hoả hoạn đã thiêu rụi xóm trọ của ông và một số nhà xung quanh. Được biết trong lúc xảy ra cháy, ông Hiệp được một số phóng viên hỗ trợ tiền nhưng sau đó, ngay trước mặt mọi người ông Hiệp đã chia toàn bộ số tiền đó cho những người thuê trọ nhà ông.

ong hiep khung bi duoi danh Tin nóng trong ngày 18/9: Người dân thiệt hại 0.3 kg thịt vì 'cháy' chung cư; ông Hiệp 'khùng' mất dãy nhà trọ

Tin nóng trong ngày 18/9 là những thông tin về vụ cháy dãy nhà trọ ở Đê La Thành (Hà Nội) và bản thông báo ...

ong hiep khung bi duoi danh Cháy ở Đê La Thành: Ông Hiệp 'khùng' không tiếc của, chỉ lo người nghèo không có chỗ ở trọ

“Với tôi, những gì đã mất thì đã mất rồi, nhưng chỉ lo những người nghèo, những người yếu thế tới đây sẽ không có ...

ong hiep khung bi duoi danh Tại sao gọi chủ nhà trọ bị cháy ở đường Đê La Thành là ông Hiệp 'khùng'?

Hiệp “khùng" là tên thân mật mà người dân cũng như những người bệnh tá túc tại khu vực Đê La Thành đặt cho ông ...

chọn