OPPO Reno4 và Reno4 Pro nhận ngàn đơn hàng có cọc khi chưa có giá chính thức

OPPO Reno4 và Reno4 Pro vừa ghi nhận hơn 2.500 khách hàng đặt cọc đầu tiên dù chưa có giá chính thức, cho thấy sức nóng của sản phẩm trước khi lên kệ thị trường.

Kể từ khi được hé lộ lần đầu thông qua màn trình diễn online "Có Chắc Yêu Là Đây" của Sơn Tùng M-TP, bộ độ sản phẩm OPPO Reno4 và Reno4 Pro nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng.

Sức nóng của sản phẩm đã khiến các hệ thống bán lẻ quyết định cho trải nghiệm sản phẩm và mở đặt hàng sớm hơn dự kiến. Đây được xem là phản ứng nhanh nhạy của OPPO cũng như các đối tác để người dùng nhanh chóng trải nghiệm "siêu phẩm" tầm trung.

OPPO Reno4 và Reno4 Pro nhận ngàn đơn hàng có cọc khi chưa có giá chính thức - Ảnh 1.

OPPO Reno4 cấu hình tốt cho cùng mức giá. (Ảnh: OPPO).

Ghi nhận đến thời điểm mới nhất tại Thế Giới Di Động, đã có hơn 1.800 đơn hàng bao gồm cọc được khách hàng ủng hộ. Con số này chưa đến 2 ngày sau khi mở đặt hàng trước từ 30/7. 

OPPO Reno4 và Reno4 Pro được đánh giá cao bởi người dùng, dù gặp nhiều khó khăn trong bối cảnh hiện tại cho cấu hình lẫn thiết kế. Sản phẩm còn ghi điểm nhiều hơn với công nghệ sạc nhanh tiên phong trong làng di động với giá dự kiến lần lượt là 8,99 triệu đồng và 12,99 triệu đồng.

Thiết kế mới, mỏng nhẹ thời thượng, với màu sắc sang trọng cùng lối bố trí camera mới, bỏ qua những quy tắc cũ, bộ đôi OPPO Reno4 và Reno4 Pro còn tăng cường tính năng chụp ảnh với bố cục chân dung AI chất lượng.

OPPO Reno4 và Reno4 Pro nhận ngàn đơn hàng có cọc khi chưa có giá chính thức - Ảnh 3.

OPPO Reno4 Pro nổi bật về cấu hình lẫn thiết kế. (Ảnh: OPPO).

Ngoài ra, Reno4 và Reno4 Pro còn có cấu hình mạnh mẽ, với vi xử lý Qualcomm Snapdragon 720G, RAM 8GB, và ROM 128GB hoặc 256GB (tùy phiên bản). Riêng Reno4 Pro xứng danh smartphone thương mại có tốc độ sạc nhanh nhất, khi trang bị SuperVOOC 2.0 công suất 65W cho phép sạc đầy pin 4000mAh chỉ trong 36 phút.

Ngoài Reno4 và Reno4 Pro, thiết bị đồng hồ thông minh OPPO Watch cũng được giới thiệu đến người dùng, trong một hệ sinh thái dần hoàn thiện từ hãng.

Theo kế hoạch, lễ ra mắt bộ đôi OPPO Reno4 và Reno4 Pro, Watch sẽ được diễn ra trực tuyến với nhiều trải nghiệm nghệ thuật và công nghệ nổi bât, đầy khác biệt cho người dùng vào tối 1/8 với các khách mời bao gồm Sơn Tùng M-TP, Trúc Nhân, và Ngô Kiến Huy.

chọn