Phát hiện thi thể nam thanh niên có nhiều vết thương dưới sông Sậy

Công an tỉnh Hưng Yên đang xác mình, điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của nam thanh niên tử vong dưới sông với nhiều vết thương.

Chiều 21/4, trao đổi với chúng tôi, đại tá Phạm Thế Tùng - Phó Giám đốc Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, đơn vị đang điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của nam thanh niên được người dân phát hiện thi thể dưới sông Sậy xã Tiên Tiến, huyện Phù Cừ. 

Phát hiện thi thể nam thanh niên có nhiều vết thương dưới sông Sậy - Ảnh 1.

Người dân hiếu kỳ đến xem.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 7h sáng 21/4 nhiều người dân hốt hoảng phát hiện thi thể một nam thanh niên có nhiều viết thương trên sông Sậy. Danh tính nạn nhân là Trần Văn Hoàn (29 tuổi, trú tại thôn Nại Khê, xã Tiên Tiến). Trước đó, tối 19/4, Hoàn có đi uống rượu cùng với bạn bè trong xã.

Đến khoảng 21h, Hoàn nhận dừng nhậu và điều khiển xe máy rời đi uống nước cùng người bạn có hẹn trước đó nhưng sau đó không về nhà. Đến sáng 21/4 thì người dân phát hiện thi thể Hoàn nổi trên sông Sậy.

Hiện, lực lượng chức năng đã vớt thi thể nam thanh niên cùng chiếc xe máy lên để phục vụ công tác khám nghiệm và điều tra nguyên nhân.

chọn
Cao tốc Dầu Giây - Tân Phú sẽ có 31 cây cầu và 4 trạm thu phí, thu hồi hơn 300 ha đất
Dự kiến từ trong năm nay, cao tốc Dầu Giây - Tân Phú sẽ bắt đầu thi công các hạng mục chính trên tuyến, bao gồm 4 nút giao liên thông, 4 trạm thu phí, 26 tuyến đường công và 31 công trình cầu vượt dòng chảy/cầu ngang...