Tags

phong thuỷ 12 con giáp

Tìm theo ngày
Màu sắc may mắn theo phong thủy 12 con giáp năm 2022

Màu sắc may mắn theo phong thủy 12 con giáp năm 2022

Mỗi màu sắc đều tượng trưng cho một ý nghĩa thể hiện phần nào tính cách và sở thích của mỗi người. Cùng tham khảo những màu sắc may mắn theo phong thủy 12 con giáp năm nay để con giáp của bạn thuộc màu sắc may mắn nào.

Tham khảo màu sắc may mắn theo phong thủy 12 con giáp

Dưới đây là những màu sắc may mắn theo phong thủy 12 con giáp mà bạn có thể tham khảo:

Tuổi Tý

Trong năm 2022, màu đỏ là màu thể hiện niềm đam mê, hạnh phúc và năng lượng lạc quan cho người tuổi Tý. Bên cạnh đó, màu đỏ có thể kết hợp với màu nâu đỏ hoặc màu xanh lá để tạo nên mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh.

Tuổi Sửu

Màu xanh lá cây là màu chủ đạo mang đến sự may mắn cho tuổi Sửu, vì màu này sẽ mang đến cảm giác yên tâm và hạnh phúc trong cuộc sống.

Tuổi Dần

Màu sắc may mắn của tuổi Dần là màu vàng. Đây là màu sắc của sự lạc quan, đem đến những nguồn năng lượng tích cực mạnh mẽ, giúp con giáp này thoát khỏi những điều tiêu cực.

Tuổi Mão

Trong số những màu sắc may mắn của tuổi Mão thì màu bạc nổi bậc nhất, mang đến sự sáng suốt, thông minh, giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn.

Tuổi thìn

Tông màu vàng ấm thể hiện sự hào phóng, giúp tuổi Thìn vượt qua những điều khó khăn trong cuộc sống. Ngoài ra, màu tím đậm và cam cũng mang đến nhiều may mắn trong công việc và học tập cho tuổi Thìn.

Tuổi Tỵ

Xanh lục, lam, bạc, tím là những màu mang đến nhiều may mắn, giúp công việc thuận lợi hanh thông. Ngoài ra, những màu này còn đại diện cho sự vui vẻ, giải trí, giúp tinh thần thoải mái, thư giãn,

Tuổi Ngọ

Những màu may mắn cho người tuổi Ngọ bao gồm đen, xanh ngọc, xanh lục. Những màu này đại diện cho sự sáng suốt, minh mẫn giúp con giáp này có nhiều ý tưởng sáng tạo trong cuộc sống và công việc.

Tuổi Mùi

Màu cam đem đến cho con giáp này nhiều cơ hội tốt, giúp bạn luôn có tinh thần vui vẻ, sáng tạo.

Tuổi Thân

Với ý nghĩa đại diện cho những điều huyền bí, giúp tuổi Thân khai thác được nhiều ưu điểm của bản thân, màu đen, xanh dương, tím chính là màu may mắn của bạn trong năm 2022.

Tuổi Dậu

“Yêu màu hồng, ghét sự giả dối” là ý nghĩa của màu hồng trong tình bạn lẫn tình yêu. Màu này giúp tuổi Dậu gặp được điều may mắn trong vận tình duyên.

Tuổi Tuất

Đại diện cho sức khỏe, cuộc sống tràn ngập điều vui vẻ và mang đến sự lạc quan cho người tuổi Tuất chính là ý nghĩa của màu vàng.

Tuổi Hợi

Màu trắng chính may mắn của tuổi Hợi, thể hiện sự thuần khiết, tốt lành, giúp bạn gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc và học tập.

Trên đây là thông tin về những màu may mắn theo phong thủy 12 con giáp. Từ những thông tin này, bạn có thể chọn ra màu hợp với bản thân, từ đó sẽ có nhiều may mắn hơn trong cuộc sống.