Quang Anh: Quán quân The Voice Kids mùa đầu tiên đã thay đổi thế nào sau 6 năm đăng quang?

"Từ một chàng trai chân chất, đáng yêu khi đứng trên sân khấu, Quang Anh bây giờ đã có phần gai góc, cá tính và bụi bặm nhiều hơn so với hình ảnh 6 năm trước.

Năm 2013, The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí chính thức lên sóng mùa đầu tiên và cũng là thời điểm khán giả được dịp biết tới những tài năng nhí với nhiều dòng nhạc khác nhau. Đăng quang với giải thưởng cao nhất, Quang Anh chiếm trọn tình cảm của khán giả bởi hình ảnh một cậu bé 12 tuổi hiền lành, hồn nhiên và trong sáng. Câu chuyện đằng sau ước mơ ca hát của Quang Anh với hoàn cảnh gia đình khó khăn cũng là đề tài được khán giả chú ý, và càng khiến Quang Anh được yêu mến khi cậu chia sẻ việc dùng tiền thưởng giúp đỡ mẹ và cải thiện cuộc sống gia đình.

Sau 6 năm, mặc dù không hẳn trở thành một ca sĩ nổi tiếng như Á quân Phương Mỹ Chi, nhưng Quang Anh lại có những điều khiến khán giả phải quan tâm, đặc biệt là hình ảnh "dậy thì" của chàng trai này. Ở tuổi 19, nhiều người sẽ ngạc nhiên khi Quán quân The Voice Kids mùa đầu tiên bây giờ có phần gai góc, cá tính, sống nhiều hơn cho âm nhạc và ấp ủ dự định sẽ trở lại với khán giả bằng một hình ảnh trưởng thành hơn.

 Quang Anh: Quán quân The Voice Kids mùa đầu tiên đã thay đổi thế nào sau 6 năm đăng quang? - Ảnh 1.

Hình ảnh về Quang Anh trên sân khấu của The Voice Kids 2013 với sự đáng yêu khi giành giải thưởng cao nhất

 Quang Anh: Quán quân The Voice Kids mùa đầu tiên đã thay đổi thế nào sau 6 năm đăng quang? - Ảnh 2.

Ở cuộc thi năm đó, cậu bé người Thanh Hóa đã được yêu mến rất nhiều và chứng minh khả năng khi có thể biểu diễn nhiều thể loại, từ pop, rock cho tới dân gian đương đại.

 Quang Anh: Quán quân The Voice Kids mùa đầu tiên đã thay đổi thế nào sau 6 năm đăng quang? - Ảnh 3.

Sau cuộc thi, Quang Anh cùng mẹ chuyển lên Hà Nội sống và tiếp tục theo đuổi giấc mơ âm nhạc. Không ồ ạt "tấn công" showbiz như các thí sinh cùng lứa khác, cậu quyết định thi vào Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam và định hướng phát triển với con đường ca hát chuyên nghiệp.

 Quang Anh: Quán quân The Voice Kids mùa đầu tiên đã thay đổi thế nào sau 6 năm đăng quang? - Ảnh 4.

Quán quân The Voice Kids 2013 ngày càng đẹp trai và chững chạc so với hồi mới đăng quang. Gia đình anh khẳng định độ nổi tiếng của Quang Anh đã giảm sút sau khi theo đuổi việc học hơn là chạy show kiếm tiền, thậm chí mức thu nhập giảm gấp 5 lần so với thời vừa đạt giải. Tuy nhiên, Quang Anh vẫn muốn dành thời gian học nhiều để trở lại showbiz sẽ có đủ bản lĩnh chứng minh năng lực.

 Quang Anh: Quán quân The Voice Kids mùa đầu tiên đã thay đổi thế nào sau 6 năm đăng quang? - Ảnh 5.

Sau khi rời cuộc thi "The Voice Kids", cát-sê của cậu có thể lên tới 50 - 60 triệu đồng cho một show diễn nhưng hiện tại, con số đó chỉ ở khoảng 10 triệu đồng.

 Quang Anh: Quán quân The Voice Kids mùa đầu tiên đã thay đổi thế nào sau 6 năm đăng quang? - Ảnh 6.

Trong một bài phỏng vấn gần đây, Quang Anh thú nhận sau khi đăng quang, cậu đã gặp khủng hoảng tâm lí khi bước vào giai đoạn vỡ giọng. "Đó là quãng thời gian vô cùng kinh khủng. Em đã bị khủng hoảng tinh thần và vô cùng suy sụp. Thậm chí, em còn nghĩ mình sẽ không bao giờ có thể hát được nữa. Tất cả các ca khúc quãng trung, cao, rộng, em đều không thể thực hiện. Đây cũng là một lý do khiến em im hơi lặng tiếng sau cuộc thi. Bởi nếu sử dụng giọng quá nhiều trong khoảng thời gian này dễ khiến bản thân về sau không thể tiếp tục ca hát. Chính vì thế, em đã quyết định tập trung vào học tập để bù đắp và chuẩn bị cho việc chính thức bước chân vào showbiz."

 Quang Anh: Quán quân The Voice Kids mùa đầu tiên đã thay đổi thế nào sau 6 năm đăng quang? - Ảnh 7.

 Quang Anh: Quán quân The Voice Kids mùa đầu tiên đã thay đổi thế nào sau 6 năm đăng quang? - Ảnh 8.

Sau 6 năm vừa học, vừa diễn ở một vài điểm sân khấu để nuôi đam mê, Quang Anh ngày càng trưởng thành, cá tính, có gu thời trang và sự chỉn chu về hình ảnh

 Quang Anh: Quán quân The Voice Kids mùa đầu tiên đã thay đổi thế nào sau 6 năm đăng quang? - Ảnh 9.

Quang Anh có sở thích đeo khuyên tai và mặc những bộ trang phục cá tính. Ngoài ra, cậu rất thích xăm hình nhưng hiện tại, cậu chưa đủ tuổi để làm điều đó.

 Quang Anh: Quán quân The Voice Kids mùa đầu tiên đã thay đổi thế nào sau 6 năm đăng quang? - Ảnh 10.

Giọng ca nhí cũng thừa nhận, mẹ cậu đã có thời gian khó chịu trước sự "nổi loạn" của mình.

 Quang Anh: Quán quân The Voice Kids mùa đầu tiên đã thay đổi thế nào sau 6 năm đăng quang? - Ảnh 11.

Không còn là một cậu bé lúc nào cũng nhắng nhít, tinh nghịch, Quang Anh của hiện tại chững chạc hơn rất nhiều. Cậu thừa nhận, bản thân trưởng thành và có suy nghĩ già dặn hơn đa phần các bạn cùng trang lứa vì quá khứ trải qua nhiều biến cố lẫn khó khăn.

 Quang Anh: Quán quân The Voice Kids mùa đầu tiên đã thay đổi thế nào sau 6 năm đăng quang? - Ảnh 12.

Gần đây nhất, Quang Anh vướng nghi án phẫu thuật thẩm mĩ khi chiếc mũi của cậu trông đẹp hơn so với thời điểm trước. Tuy nhiên, hình ảnh này bắt đầu gây tranh cãi là khi cậu nhóc từng khiến khán giả bất ngờ vì mái tóc nhuộm, bấm khuyên tai nổi loạn của mình.

 Quang Anh: Quán quân The Voice Kids mùa đầu tiên đã thay đổi thế nào sau 6 năm đăng quang? - Ảnh 13.

Trước nghi án "dao kéo", Quang Anh thú nhận đã dùng các phần mềm chỉnh sửa để có hình ảnh mong muốn, vì hiện tại điều kiện gia đình chưa cho phép anh đầu tư nhiều về ngoại hình. Cậu cho biết: "Trong tương lai, nếu có cơ hội tôi cũng sẽ chỉnh sửa những điểm chưa hài lòng, còn hiện tại tôi chưa đủ khả năng".

 Quang Anh: Quán quân The Voice Kids mùa đầu tiên đã thay đổi thế nào sau 6 năm đăng quang? - Ảnh 14.

Hiện tại, Quang Anh đang bắt tay vào thực hiện một số sản phẩm âm nhạc. Giọng ca gốc Thanh Hóa cũng đang cân nhắc việc tham gia vào một show truyền hình thực tế để hâm nóng lại tên tuổi.

chọn