Quảng Bình đấu giá 29 thửa đất tại TP Đồng Hới, khởi điểm 1,8 - 3,4 tỷ đồng/thửa

29 thửa đất ở tại dự án hạ tầng kỹ thuật khu đất ở xã Đức Ninh, TP Đồng Hới sẽ được tổ chức đấu giá vào ngày 9/7.

Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Quảng Bình thông báo đấu giá quyền sử dụng 29 thửa đất ở thuộc dự án hạ tầng kỹ thuật khu đất ở xã Đức Ninh, TP Đồng Hới với tổng giá khởi điểm là 64,71 tỷ đồng.

Diện tích các thửa đất từ 190 m2 đến 299,4 m2/thửa đất, mỗi thửa đất có giá khởi điểm từ 1,82 tỷ đồng đến 3,44 tỷ đồng đất tùy vị trí và diện tích.

 29 thửa đất sắp được đấu giá tại TP Đồng Hới.

Tiền đặt trước từ 350 triệu đồng đến 550 triệu đồng, tùy theo từng thửa đất đăng ký. Xem tài sản trong hai ngày 30/6 và 1/7 tại vị trí các thửa đất. 

Bán, tiếp nhận hồ sơ và bỏ phiếu tham gia đấu giá tại trụ sở Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Quảng Bình từ ngày 21/6 đến 16h30 ngày 6/7.

Buổi công bố giá sẽ diễn ra vào lúc 8h ngày 9/7 tại Hội trường Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Quảng Bình.

chọn
Tòa tháp đôi cao nhất Đà Nẵng được chuyển đổi từ condotel sang căn hộ chung cư giờ ra sao?
Đà Nẵng Times Square hiện đang là tòa nhà cao nhất Đà Nẵng với tòa tháp đôi 50 tầng. Dự án này được Kim Long Nam phát triển từ năm 2017 với tính chất là khách sạn và condotel. Vào năm 2023, Đà Nẵng đã cho chuyển mục đích sử dụng các lô CT1 - CT2 - CT3 - CT7 tại dự án sang mục đích đất ở tại đô thị để xây dựng nhà chung cư.