'Quỳnh Búp Bê' lộ cái kết cực thảm: Phương Oanh bị đâm chết trong vũng máu

Dù đã cố gắng làm lại cuộc đời nhưng Quỳnh vẫn không thể thoát khỏi kết cục bi thảm. Hình ảnh cô bị đâm chết đã khiến các fans của "Quỳnh Búp Bê" không khỏi xót xa.
quynh bup be lo cai ket cuc tham phuong oanh bi dam chet trong vung mau Ê-kip phim 'Quỳnh búp bê' quá cẩu thả khi mắc lỗi để nữ chính tự lập fanpage 'bóc phốt' chính mình
quynh bup be lo cai ket cuc tham phuong oanh bi dam chet trong vung mau My ‘sói’ phim Quỳnh búp bê: Đàn ông xung quanh không coi tôi là phụ nữ

Trong một cuộc phỏng vấn, biên kịch Kim Ngân - tác giả kịch bản phim Quỳnh Búp Bê đã tiết lộ những diễn biến tiếp theo trong phim, kèm theo lời khẳng định bộ phim mang tính nhân văn dù cái kết không có hậu.

"Cảnh đã chết, Lan bị dồn đến đường cùng. Khán giả đặt ra câu hỏi liệu Lan hay Quỳnh có thay đổi được số phận của mình? Tôi chỉ xin chia sẻ rằng đây là một bộ phim mang tính nhân văn nhưng kết thúc không có hậu", biên kịch Kim Ngân tiết lộ về kết phim.

quynh bup be lo cai ket cuc tham phuong oanh bi dam chet trong vung mau
Thịnh là người đàn ông thứ 2 sau Cảnh yêu thương và giúp đỡ Quỳnh.

Dẫu vậy, khán giả vẫn luôn mong Quỳnh có thể tìm lại con, làm đám cưới với Thịnh - ông chủ đẹp trai và tốt bụng nơi cô làm việc. Sau nhiều khổ đau và mất mát, Quỳnh xứng đáng có được hạnh phúc và làm lại cuộc đời.

Tuy nhiên mới đây, hình ảnh Quỳnh đã bị đâm, máu chảy khá nhiều đã khiến cư dân mạng xôn xao. Được biết đây là hình ảnh từ hậu trường phim Quỳnh Búp Bê khi Phương Oanh đang diễn thử cùng đạo diễn.

quynh bup be lo cai ket cuc tham phuong oanh bi dam chet trong vung mau

Nhiều khán giả đã suy đoán rằng, người gây ra cái chết cho Quỳnh có thể là My "Sói" - kẻ vẫn luôn muốn trả thù cô. Bên cạnh đó cũng có ý kiến cho rằng, Vũ chính là người đứng đằng sau bởi hắn không muốn Quỳnh tìm lại con trai.

Bên cạnh đó, phân cảnh Lan chạy ra đường ray tàu, bị một người đàn ông đuổi theo đâm dao vào bụng cũng gây xôn xao. Kẻ đó không phải ai khác, chính là chồng hụt của Lan – người đã vạch mặt quá khứ đau đớn của cô ngay trong ngày cưới.

quynh bup be lo cai ket cuc tham phuong oanh bi dam chet trong vung mau
quynh bup be lo cai ket cuc tham phuong oanh bi dam chet trong vung mau
quynh bup be lo cai ket cuc tham phuong oanh bi dam chet trong vung mau

Vậy là kết thúc phim, tất cả các nhân vật trong Quỳnh Búp Bê đều sẽ chết. Sau khi Cảnh bị tàu hỏa đâm chết, đến lượt Lan và Quỳnh cũng không thể thoát khỏi lưỡi hái tử thần. Trước đó, một số hình ảnh hậu trường cũng tiết lộ, My "Sói" sẽ bị đánh đập đến chết.

quynh bup be lo cai ket cuc tham phuong oanh bi dam chet trong vung mau Phương Khánh mất hàng chục tỷ để mua giải Hoa hậu Trái đất 2018?

Phương Khánh mua giải Hoa hậu Trái đất 2018 đang là thông tin khiến cư dân mạng xôn xao.

quynh bup be lo cai ket cuc tham phuong oanh bi dam chet trong vung mau Trấn Thành tiết lộ mối tình Anh Đức và Diệu Nhi trong Giọng ải giọng ai tập 14

Giọng ải giọng ai tập 14, Trấn Thành đã bất ngờ tiết lộ 3 năm trước, Anh Đức từng yêu đơn phương Diệu Nhi. Khi ...

quynh bup be lo cai ket cuc tham phuong oanh bi dam chet trong vung mau Hậu duệ Mặt trời Việt Nam tập 33 và 34: Duy Kiên bắn hạ Hoàng Sĩ, giải cứu Hoài Phương

Hậu duệ Mặt trời Việt Nam tập 33 và 34, để giải cứu Hoài Phương, Duy Kiên đã đỡ đạn cho cô và bắn chết ...

quynh bup be lo cai ket cuc tham phuong oanh bi dam chet trong vung mau Quốc gia nào có đại diện đăng quang Hoa hậu Trái đất nhiều lần nhất?

Sau 18 lần diễn ra, Philippines có tới 4 đại diện đăng quang Hoa hậu Trái đất lần lượt ở các năm 2008, 2014, 2015 ...

quynh bup be lo cai ket cuc tham phuong oanh bi dam chet trong vung mau Tân Hoa hậu Trái Đất 2018 - Nguyễn Phương Khánh là ai?

Tân Hoa hậu Trái Đất 2018 - Nguyễn Phương Khánh không chỉ xinh đẹp mà còn là người rất tài năng.

chọn
Phát Đạt lãi gần 50 tỷ nhờ bán vốn tại công ty liên kết
Quý II/2024, Phát Đạt thu về 201 tỷ đồng nhờ chuyển nhượng cổ phần tại công ty liên kết. Doanh nghiệp cho biết, vào ngày 24/6 đã chuyển nhượng 25% cổ phần tại BIDICI cho một cá nhân với giá trị 769,5 tỷ đồng, qua đó giảm sở hữu tại BIDICI từ 49% xuống 24%.