Rò rỉ giá bán iPhone 12, cao nhất lên tới 32 triệu đồng

Giá bán iPhone 12 Apple đưa ra có thể nằm trong khoảng từ 699 - 1.399 USD, tức thấp nhất rơi vào khoảng 16 triệu đồng và 32 triệu đồng cho phiên bản cao cấp nhất.

Theo Gizchina, trước đây rất khó để biết một thông tin gì đó về sản phẩm sắp ra mắt của Apple. Nhưng hiện tại, mỗi ngày chúng ta nhận được hơn một tá thông tin rò rỉ liên quan đến dòng iPhone 12 sắp ra mắt.

Trên thực tế, đến nay người dùng gần như biết hết mọi thứ về chiếc điện thoại này. Điều này đã khiến cho việc ra mắt iPhone 12 không còn được mong chờ nhiều như trước.

Dù sao, nếu các bạn vẫn muốn xem trước chiếc điện thoại đến từ Apple này sẽ trông như thế nào và điểm khác biệt chính là gì so với thế hệ iPhone 11 trước, dưới đây là những thông tin rò rỉ trong thời gian qua.

iPhone 12 rò rỉ giá bán, cao nhất lên tới 32 triệu đồng - Ảnh 1.

4 mô hình phiên bản iPhone 12 mới. (Ảnh: Gizchina).

Theo đó, iPhone 12 sẽ được ra mắt với 4 phiên bản tiêu chuẩn, kích thước màn hình khác nhau. Trên iPhone 12 phiên bản thường vẫn sử dụng giải pháp camera kép phía sau tương tự iPhone 11. Trong khi trên iPhone 12 Pro được trang bị cụm 3 camera sau cùng một cảm biến LiDAR đo độ sâu.

Hình ảnh mặt lưng kim loại màu xanh bị rò rỉ cho thấy, iPhone 12 Pro Max sẽ có 3 cảm biến camera phía sau. Lỗ nhỏ trên đỉnh dành cho đèn flash và lỗ nhỏ bên phải để bố trí micro. Lỗ nhỏ phía dưới có thể để trang bị hệ thống LiDAR.

Mặt trước của 4 chiếc iPhone 12 đều giữ nguyên thiết kế màn hình tai thỏ đã có từ thời iPhone X. Theo thông tin, diện tích phần "tai thỏ" trên iPhone 12 vẫn khá lớn và chưa được thu gọn.

Nếu so sánh, đặt iPhone 12 Pro Max cạnh Galaxy Note 20 Ultra có thể thấy đại diện đến từ Apple có chiều dài nhỏ hơn, nhưng chiều rộng lại lớn hơn so với flagship của Samsung.

Apple dự kiến sẽ phát hành loạt iPhone 12 mới vào tháng 9 hoặc tháng 10. Và hôm nay, theo trang công nghệ Gizchina, họ đã được tiết lộ thông tin đến giá cả của những chiếc điện thoại này.

Theo đó, giá của iPhone 12 mới sẽ bắt đầu từ 699 USD, tức khoảng 16 triệu đồng cho phiên bản bộ nhớ 128GB và 1.399 USD, khoảng 32,4 triệu đồng cho phiên bản iPhone 12 Pro Max cao cấp nhất.

chọn
Tiến độ khu nhà ở 127 ha của VSIP tại TP Tân Uyên, Bình Dương
Khu dân cư ấp 4 - Vĩnh Tân do VSIP làm chủ đầu tư được phê duyệt từ năm 2009, đến nay đã bồi thường giải phóng mặt bằng 98%, đã xây dựng tương đối hoàn chỉnh về hệ thống hạ tầng kỹ thuật và tỷ lệ xây dựng nhà ở của người dân khoảng 56%. Khi hoàn thành, dự án này sẽ cung cấp hơn 2.800 sản phẩm bất động sản.