Rộ tin đồn Thu Trang có tình cảm trên mức đồng nghiệp với Diệu Nhi?

Việc ưu ái "đàn em" trong các dự án cá nhân cũng như xuất hiện cùng nhau khiến cho "hoa hậu hài" Thu Trang dính tin đồn với Diệu Nhi, thậm chí cả hai còn bị đồn thổi là cặp đôi "bách hợp".

Trước ngày bộ phim Chị Mười Ba - Phần kết Thập Tam Muội ra rạp, tin đồn "hoa hậu hài" có mối quan hệ thân thiết quá mức với Diệu Nhi được chú ý. Đặc biệt, Diệu Nhi cũng đảm nhận một trong số tuyến nhân vật chính của phim do Thu Trang sản xuất cùng Tiến Luật.

Rộ tin đồn Thu Trang có tình cảm trên mức đồng nghiệp với Diệu Nhi?  - Ảnh 1.

Diệu Nhi xuất hiện bên cạnh Thu Trang trong nhiều dự án riêng.

Nói về việc liên tục mời Diệu Nhi tham gia dự án cá nhân cũng như mối quan hệ, Thu Trang cho biết: "Diệu Nhi là 1 đứa em rất thân thiết với Trang, không chỉ tới bộ phim này Trang mới làm việc cùng Nhi. Trước đó, Nhi đã xuất hiện trong rất nhiều dự án của vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật rồi. Lý do Trang luôn mời Nhi là vì cô ấy có năng lực, dù hôm nay giao cho đóng vai gì, Diệu Nhi đều hóa thân vào rất tốt. Trang chưa từng phiền lòng về Nhi bất cứ điểm gì. Nhi đáng yêu, hài hước và luôn biết quan tâm người khác".

"Ngoài đời thực, Diệu Nhi cũng rất thân với Trang. Nhiều khi 2 chị em vẫn rủ nhau đi ăn uống, mua sắm hay đi du lịch nước ngoài cùng cả nhóm bạn. Bất cứ khi nào Trang nói: "Nhi à, đóng cho chị vai này, đóng cho chị vai kia, Diệu Nhi đều vui vẻ nhận lời. Đó không phải là thân thiết bình thường nữa mà là sự tin tưởng và hợp ý".

Rộ tin đồn Thu Trang có tình cảm trên mức đồng nghiệp với Diệu Nhi?  - Ảnh 2.

Cô thừa nhận vì quá thân thiết nên mới tin đồn cả hai có mối quan hệ trên mức đồng nghiệp, chị em thông thường. Một số khán giả còn gọi vui rằng đấy là tình cảm "bách hợp".

Khi được hỏi về vấn đề này, Thu Trang bật cười chia sẻ: "Từ lúc đóng Thập Tam Muội, thấy Chị Mười Ba và Hồng Phất Nữ trên phim, khán giả đã đặt ra nghi vấn rằng Thu Trang - Diệu Nhi ngoài đời có mối quan hệ "bách hợp" rồi. Tin đồn này xuất hiện nhiều lắm, Trang còn thấy cả chuyện fan hùa nhau "đẩy thuyền", gán ghép 2 đứa với nhau nữa. Buồn cười hơn là người ta còn đồn mỗi lần anh Tiến Luật ra khỏi nhà là Diệu Nhi chạy đến tìm Trang".

"Hôm nọ Nhi mới đặt vấn đề là chị Trang ơi, giờ người ta đồn quá hay là mình đến với nhau thật luôn đi. Trang đã từ chối Nhi ngay rằng: Hãy tránh xa cuộc đời của tôi ra. Nói đùa vậy thôi chứ Trang xem Nhi như cô em gái. Nhi có năng lực lại vui vẻ, lạc quan, Trang luôn ủng hộ Nhi trong mỗi quyết định của em ấy".

Về phần Diệu Nhi, cô vui vẻ chia sẻ rằng khi quay Chị Mười Ba - phần kết Thập Tam Muội luôn có tâm trạng rất thoải mái. Bởi đa phần diễn viên trong phim đều là anh em, bạn bè quen biết ngoài đời thực nhiều năm. Dẫu vậy, Diệu Nhi cũng không tránh được sự cố bị thương khi quay cảnh rượt đuổi trong phim. "Tôi, anh La Thành và anh Tân Trề đuổi nhau trong một con hẻm nhỏ, cầm nhiều thứ ném vào nhau. Tay tôi vô tình quệt vào cạnh của chiếc xe rác, bị chảy máu" - Diệu Nhi nói thêm.

Rộ tin đồn Thu Trang có tình cảm trên mức đồng nghiệp với Diệu Nhi?  - Ảnh 3.

Một cảnh quay giữa Thu Trang và Diệu Nhi trong phim "Chị Mười Ba: Phần kết Thập Tam Muội" sắp ra rạp.

Chị Mười Ba: Phần kết Thập Tam Muội tiếp tục là câu chuyện về cuộc đời của nhân vật Chị Mười Ba do Thu Trang đảm nhận. Sau lần đập tan kế hoạch bắt cóc Thái Tử của tên biến thái Bi Long (Khương Ngọc), Chị Mười Ba (Thu Trang) liền được Anh Hai (Lê Quốc Nam) tin tưởng giao quyền lãnh đạo An Cư Nghĩa Đoàn.Vào lúc hay tin "ghế nóng" An Cư Nghĩa Đoàn vừa đổi chủ, Hắc Hổ, Bố Già khét tiếng bất ngờ xuất hiện và lên tiếng thách thức bà trùm trẻ.

Bộ phim cũng là câu chuyện xúc động về tình anh em ở An Cư Nghĩa Đoàn. Dù ở trong hoàn cảnh khó khăn đến mấy, có xuất thân chẳng được vẻ vang cỡ nào, những người anh em An Cư Nghĩa Đoàn cũng nguyện vì nhau mà hy sinh tất cả.

Phim hài hành động của Thu Trang bị "đội" kinh phí lên 20 tỉ đồngPhim hài hành động của Thu Trang bị 'đội' kinh phí lên 20 tỉ đồng Thu Trang phủ nhận tin đồn vướng bầu: "Đây không phải thời điểm thích hợp để có em bé"Thu Trang phủ nhận tin đồn vướng bầu: 'Đây không phải thời điểm thích hợp để có em bé' Thu Trang: "Gia đình chồng chăm cháu cho tôi và anh Luật chạy show"Thu Trang: 'Gia đình chồng chăm cháu cho tôi và anh Luật chạy show'
chọn
Chính phủ quyết nghị khởi công xây dựng đường Vành đai 3 TP HCM vào 30/6/2023
Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 105/NQ-CP, triển khai Nghị quyết số 57/2022/QH15 ngày 16/6/2022 của Quốc hội về chủ trương đầu tư Dự án đầu tư xây dựng đường Vành đai 3 Thành phố Hồ Chí Minh.