Thu Trang - Tiến Luật khoe ảnh hot boy nhí Andy sau gần 2 tháng bỏ bê chăm con

Sau thành công của bộ phim điện ảnh Chị Mười Ba, Thu Trang - Tiến Luật đã dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn bằng chuyến du lịch đến Hàn Quốc cùng đại gia đình.

Lần hiếm hoi cả 3 thế hệ gồm ông bà nội, Thu Trang - Tiến Luật và con trai Andy cùng đi chơi, thế nên tất cả các thành viên đều hào hứng. Thu Trang cho biết đây là món quà mà chị muốn dành cho cả nhà vì đã chịu nhiều "thiệt thòi" trong khoảng thời gian thực hiện bộ phim Chị Mười Ba - Phần kết Thập Tam Muội.

"Tầm 1 tháng rưỡi quay phim, tôi và anh Luật cứ liên tục vắng nhà. Có nhiều ngày từ sáng sớm 2 vợ chồng đã đi, rồi đến tối mịt mới về nhà. Khi vợ chồng đi thì Andy còn chưa ngủ dậy, đến lúc 2 vợ chồng về thì con lại ngủ mất. Chuyện chăm sóc con trong khoảng thời gian này đều do ông bà nội làm. Nếu không có ông bà giúp đỡ, tôi cũng chẳng biết làm sao. Quả thực, nhiều khi thấy có lỗi với con lắm. Vì mình đam mê công việc quá mà không dành thời gian ở bên con. Andy lại đang trong tuổi lớn, vợ chồng tôi không muốn để lỡ bất cứ khoảnh khắc quan trọng nào với con" - Thu Trang chia sẻ.

Thu Trang - Tiến Luật khoe ảnh hot boy nhí Andy sau gần 2 tháng bỏ bê chăm con - Ảnh 1.

Thế là khi bộ phim Chị Mười Ba - Phần kết Thập Tam Muội ra rạp thành công, Thu Trang - Tiến Luật mới thu xếp thời gian để đưa cả ông bà nội và Andy cùng sang Hàn Quốc du lịch.

Thu Trang - Tiến Luật khoe ảnh hot boy nhí Andy sau gần 2 tháng bỏ bê chăm con - Ảnh 2.

Chuyến đi này xem như món quà bù đắp lại những ngày cặp đôi nghệ sĩ mải mê lăn lộn trên phim trường.

"Tôi là người xem trọng gia đình. Khi bộ phim đầu tay đánh dấu việc vợ chồng làm nhà sản xuất đã được khán giả đón nhận nhiệt tình, tôi mới an lòng thực hiện thiên chức làm vợ, làm mẹ, làm con dâu của mình. Đã lâu cả gia đình mới có dịp cùng ra nước ngoài với nhau, đó là những ngày vui vẻ, thoải mái nhất với vợ chồng chúng tôi. Tôi dạy Andy lễ nghĩa, dạy con phải luôn yêu thương ông bà và những người xung quanh. Andy là đứa trẻ rất ngoan, luôn hiểu chuyện và vâng lời. Tôi mong con được hiểu được rằng dù sau này có trưởng thành hay làm bất cứ công việc gì đi nữa thì vẫn luôn yêu thương, trân quý gia đình như bây giờ" - Thu Trang nói thêm.

Thu Trang - Tiến Luật khoe ảnh hot boy nhí Andy sau gần 2 tháng bỏ bê chăm con - Ảnh 3.

Lần hiếm hoi vợ chồng Thu Trang Tiến Luật chia sẻ hình ảnh về cậu con trai hot boy Andy

Thu Trang - Tiến Luật khoe ảnh hot boy nhí Andy sau gần 2 tháng bỏ bê chăm con - Ảnh 4.

Về phần Tiến Luật, anh chia sẻ rằng sau bộ phim Chị Mười Ba, nam diễn viên cũng có những kế hoạch lớn cho riêng mình.

Thu Trang - Tiến Luật khoe ảnh hot boy nhí Andy sau gần 2 tháng bỏ bê chăm con - Ảnh 5.

Không còn là người đàn ông mãi đứng phía sau làm chỗ dựa cho Thu Trang, Tiến Luật nay tuyên bố "ra riêng", tự đầu tư kinh doanh mặt hàng đông trùng hạ thảo tốt cho sức khỏe.

Tiến Luật bộc bạch rằng: "Tôi là người xem gia đình là quan trọng nhất. Tiền bạc, danh vọng đều như phù du, chỉ có gia đình mới mang lại hạnh phúc cho mình. Là người đàn ông, để có thể bảo bọc vợ con thì phải quan tâm đến sức khỏe. Khi mình khỏe mạnh, mọi thứ mới giải quyết được vẹn toàn. Đó là lý do lần này tôi quyết tâm kinh doanh. Tuy mang tiếng ra riêng nhưng vợ luôn đứng sau ủng hộ tôi. Trang để cho tôi tự quyết trong lần này. Có sự hỗ trợ tinh thần của vợ, tôi cũng tự tin hơn hẳn".

"Tôi là người từng không có gì trong tay, nên tôi thấu hiểu cảm giác buồn chán khi mình thất nghiệp. Có được ngày hôm nay, tôi đã đi qua cả chặng đường rất dài. Buồn vui, hạnh phúc đều trải qua cả rồi. Tôi cho rằng để vận động phát triển thì phải chăm chỉ làm việc. Nếu ngồi không chờ thời cơ, sẽ chẳng bao giờ mình làm nên thành tựu gì" - Tiến Luật chia sẻ thêm.

Chùm ảnh đáng yêu của gia đình Thu Trang - Tiến Luật:
chọn