'Ngã ngửa' với mức cát-sê Thu Trang trả cho Khương Ngọc để mời đóng phim

Đảm nhận một vai diễn khá quan trọng trong bộ phim điện ảnh do vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật làm sản xuất, Khương Ngọc chia sẻ thú vị về mức thù lao được nhận sau dự án.

Bộ phim Chị Mười Ba - Phần kết Thập Tam Muội do Thu Trang - Tiến Luật làm nhà sản xuất vẫn đang chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc. Sau 1 tuần chính thức ra mắt, Thu Trang cho biết chị đã nhận về rất nhiều ý kiến đóng góp lẫn khen ngợi từ khán giả. Với cương vị diễn viên chính và nhà sản xuất, Thu Trang trân trọng tất cả những chia sẻ của mọi người.

Ngoài vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật, vai diễn Bi Long của Khương Ngọc cũng thu hút nhiều sự chú ý. Từng gây thù chuốc oán với huynh đệ An Cư Nghĩa Đoàn bằng âm mưu bắt cóc Thái Tử, (con trai độc nhất của Anh Hai), tuy nhiên, Bi Long đã phải gánh chịu kết cục thảm bại do bị Mười Ba can thiệp vào phút chót. Quyết tâm đợi chờ thời cơ phục hận, y ngoan ngoãn quy phục ông trùm Hắc Hổ, bất chấp mọi thủ đoạn nhằm hỗ trợ lão ta triệt hạ những đối thủ cản đường. Mang tính cách biến thái, tráo trở khó lường, gã là kẻ có thể đảo ngược tình thế chỉ trong nháy mắt, góp phần làm cho cục diện cuộc chiến giữa hai băng phái ngày càng gay cấn lẫn khó đoán hơn.

Ngã ngửa với mức cát-sê Thu Trang trả cho Khương Ngọc để mời đóng phim - Ảnh 1.

Tiếp nối phần webdrama, Khương Ngọc hóa thân thành một "đại ca" thứ thiệt với hàng loạt màn va chạm nảy lửa cùng Chị Mười Ba - Thu Trang. Bi Long cũng chính là kẻ đã tiễn anh Đường Băng - Tiến Luật đi 1 đoạn khi dùng dao đâm vào bụng và đẩy Đường Băng xuống sông.

Với lối diễn tỉnh rụi, phe cánh của Bi Long - Khương Ngọc tạo nên chiến tuyến kịch tính với Chị Mười Ba - Thu Trang. Một điều đặc biệt là ở dự án này, Khương Ngọc được Thu Trang tin tưởng giao cho vai trò đạo diễn.

Nói về Khương Ngọc, Thu Trang cho biết: "Khương Ngọc với vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật đã quen biết nhau hơn 10 năm rồi, từ khi mới vào nghề cho đến tận bây giờ, chúng tôi vẫn luôn hỗ trợ, giúp đỡ nhau. Chính Ngọc là người đã ủng hộ tôi hết lòng khi có ý nghĩ đưa Thập Tam Muội từ webdrama lên thành phim chiếu rạp. Lúc mới bắt tay thực hiện, chúng tôi cũng có nhiều trăn trở, lo âu, nhưng cứ nghĩ đến việc có anh em, bè bạn cùng góp sức, chúng tôi cũng yên tâm phần nào".

"Chị Mười Ba là bộ phim đề cao tình anh em. Và ngoài đời thực, chúng tôi cũng sống với nhau như thế. Tất nhiên, về điều kiện làm việc, là nhà sản xuất tôi vẫn đảm bảo tốt nhất cho anh em, chỉ là tôi xúc động khi mọi người không quản ngại khó khăn, làm việc bất chấp ngày đêm vì dự án này. Có những buổi chúng tôi mệt lả người vì quay đến 3 giờ sáng, nhưng anh em không nói câu nào. Khương Ngọc cũng vậy, nhìn thì có vẻ thoải mái, vui tính vây thôi chứ khi lên phim trường, cậu ấy luôn chỉn chu, chuyên nghiệp. Khương Ngọc là một trong số những người bạn, người đồng nghiệp thân thiết với vợ chồng tôi nhất. Hiện tại bộ phim của chúng tôi đã ra mắt, chúng tôi chấp nhận mọi ý kiến đóng góp của mọi người. Vì trên tất cả, chúng tôi làm việc vì tinh thần anh em, dù sau này có phát triển những công việc gì thì chúng tôi vẫn mãi mãi là anh em " - Thu Trang nói thêm.

Ngã ngửa với mức cát-sê Thu Trang trả cho Khương Ngọc để mời đóng phim - Ảnh 2.

Khương Ngọc có mối quan hệ thân thiết với Thu Trang

Ngã ngửa với mức cát-sê Thu Trang trả cho Khương Ngọc để mời đóng phim - Ảnh 3.

Khương Ngọc chia sẻ vui rằng thù lao anh được nhận từ phim của Thu Trang... ở mức 0 đồng

Về phần Khương Ngọc, anh cho biết một trong những lí do nhận lời tham gia bộ phim là vì thân thiết với vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật. Khi được hỏi về cát-sê, Khương Ngọc hài hước đáp với anh không quá quan trọng, điều trên hết là tình nghĩa với anh em. Thậm chí, Khương Ngọc còn nửa đùa nửa thật rằng: "Cát-sê của tôi là 0 đồng đấy. Mọi người có tin không".

Bên cạnh đó, Khương Ngọc cũng chia sẻ thêm về vai diễn của mình rằng: "Tôi đóng nhiều phim và có nhiều dạng vai khác nhau, từ hài hước, bi lụy nhưng vẫn bị mặc định bởi vai phản diện. Và lần này, với Chị Mười Ba mọi người cũng cứ nghĩ tôi chắc chắn đóng vai phản diện. Tôi nghĩ vì vai phản diện mang đến cho người ta sự kích thích hơn và nó đòi hỏi khai thác tâm lý phức tạp hơn. Nhưng sau khi thể hiện dạng vai này, tôi vẫn muốn tìm những cái mới, chờ cơ hội để làm cái mới bởi tôi muốn thoát khỏi cái khung mà khán giả đã đặt ra". 

chọn
Đèo Cả lấn sân bất động sản, bắt tay 4 doanh nghiệp làm khu đô thị gần 7.400 tỷ đồng ở TP Bắc Giang
Dự kiến từ tháng 9/2024, liên danh REQ - Thành Lợi - Lan Hạ - Đèo Cả - Tân Thành sẽ bắt đầu thi công các hạng mục tại Khu đô thị phía Tây Nam TP Bắc Giang. Theo chủ trương được phê duyệt, tổng mức đầu tư của dự án này là 7.387 tỷ đồng.