Đây là lí do dù Thu Trang 'thét ra lửa' nhưng Tiến Luật không dám bỏ vợ

"Hoa hậu làng hài" thừa nhận dù trên màn ảnh đôi lúc "thét ra lửa" nhưng khi về nhà cô vẫn có sự nữ tính, điềm đạm với ông xã Tiến Luật và giữ được hạnh phúc tổ ấm suốt nhiều năm.

Thời gian gần đây, Thu Trang là một trong số ít diễn viên có những hoạt động tích cực với việc liên tục ra các dự án mới cùng việc thay đổi hình ảnh gây bất ngờ cho khán giả. Gần đây nhất, phim điện ảnh Chị Mười Ba - Phần kết Thập Tam Muội đã mang tới thành công về hình ảnh cho cả hai vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật trong vai trò sản xuất. Không ít người bày tỏ mong muốn Thu Trang sớm trở lại màn ảnh rộng bằng một bộ phim nào đó. "Bà mẹ một con" bộc bạch rằng chị đang tích cực chuẩn bị cho dự án phim điện ảnh mới và sẽ công bố chính thức vào tới gian tới.

"Trang nghĩ mình phải trau dồi bản thân nhiều thêm, vì khi mình suy nghĩ tích cực thì mới làm ra những sản phẩm chất lượng, có chiều sâu được. Trang rất vui khi nhiều khán giả bình luận, inbox trên Facebook cá nhân và yêu cầu Trang sớm làm phim điện ảnh mới. Trang cũng có ấp ủ một vài dự định và sẽ sớm chia sẻ với mọi người. Thu Trang không bao giờ hài lòng với bản thân, Thu Trang luôn cố gắng trau dồi để khán giả không thất vọng về mình" - Thu Trang chia sẻ thêm.

Đây là lí do dù Thu Trang thét ra lửa nhưng Tiến Luật không dám bỏ vợ - Ảnh 1.

Thời gian qua, Thu Trang chăm chỉ xây dựng và thay đổi hình ảnh liên tục. Mới đây, cô lại chia sẻ những hình ảnh mang phong cách nữ tính, dịu dàng để chứng minh ngoài việc "thét ra lửa" trong hình ảnh Chị Đại, Thu Trang cũng có lúc cũng dịu dàng, nữ tính thế này.

Theo nữ diễn viên cho biết, so với trên màn ảnh thì ngoài đời, chị có phần điềm đạm và nhẹ nhàng hơn trong mối quan hệ, đặc biệt là luôn biết cách để giữ được hạnh phúc với Tiến Luật. "Do mọi người hay xem chương trình hài và các bộ phim Trang đóng nên nghĩ Trang rất là mạnh mẽ, chứ người thân, bạn bè hay nhận xét rằng tính Trang điềm đạm, có chừng mực. Trang luôn suy nghĩ kỹ càng trước khi hành động hay chia sẻ bất cứ điều gì. Với lại, khi đã là một người vợ, người mẹ, Trang tự ý thức được rằng mình phải nhẹ nhàng, mềm mỏng để giữ gìn hạnh phúc gia đình. Mỗi ngày trôi qua, Trang luôn tìm cách tiếp cận những thông tin tích cực để tâm hồn mình thêm phong phú" - Thu Trang chia sẻ.

Trong bài phỏng vấn gần đây, Thu Trang cũng thẳng thắn nói về những quan điểm vợ chồng. Theo đó, chị rất tôn trọng ý kiến ông xã, mặc dù khán giả thấy trên màn ảnh Thu Trang có phần "lấn lướt" Tiến Luật, nhưng ngoài đời mọi quyết định quan trọng của gia đình đều được chị thông qua chồng.

Nữ diễn viên cũng là một người cực kì tâm lí trong khoản "giữa chồng". Vì đồng hành với nhau từ công việc cho tới cuộc sống đã hơn 10 năm nên chị tự tin khiến chồng không dám bỏ mình. Chị Mười Ba nói: "Khi kết hôn, chúng tôi đã có những giao kèo rõ ràng. Anh Luật mong muốn tôi luôn tôn trọng gia đình của anh, lễ phép với bố mẹ, họ hàng bên chồng. Tới thời điểm này, tôi nghĩ mình đã làm tốt vai trò một con dâu trong nhà vì gia đình anh không có bất kì điều gì phàn nàn về tôi".

"Tôi cũng có những giao kèo riêng với anh. Tôi hiểu đàn ông luôn có những nhu cầu sinh lí, tôi chấp nhận cho chồng "ăn bánh trả tiền" nhưng đặc biệt không dính tới người trong nghề và bao nuôi, muốn "ăn vụng" thì cũng phải "chùi mép" cho sạch và đừng để lộ, ảnh hưởng tới vợ con. Nhất là không bao giờ có những tin nhắn kiểu quan tâm với phụ nữ lạ. Tôi đã rất rõ ràng về vấn đề đó vì tôi đang chừa đường lui trong chính cuộc hôn nhân của mình" - nữ diễn viên chia sẻ thêm trong bài phỏng vấn gần đây.

Đây là lí do dù Thu Trang thét ra lửa nhưng Tiến Luật không dám bỏ vợ - Ảnh 2.

Thu Trang tự tin về khoản "giữ chồng", vì vậy sau hơn 10 năm kết hôn, cuộc sống gia đình của chị luôn hạnh phúc.

Đây là lí do dù Thu Trang thét ra lửa nhưng Tiến Luật không dám bỏ vợ - Ảnh 3.

Thời gian gần đây, Thu Trang cũng nữ tính và dịu dàng hơn về khoản ăn mặc. Nữ diễn viên tiết lộ gu ăn mặc ngày thường của chị khá đơn giản, chỉ cần phù hợp, thoải mái chứ không nặng nhẹ chuyện có đắt đỏ, cầu kì hay không. Là người sống khá nhẹ nhàng, không bận tâm đến thị phi, Thu Trang luôn hướng đến sự vui vẻ, tự nhiên và bình dị.

Đây là lí do dù Thu Trang thét ra lửa nhưng Tiến Luật không dám bỏ vợ - Ảnh 4.

"Bà xã" của Tiến Luật cũng chia sẻ thêm hình ảnh mới này được chồng rất thích và cũng là một phần lí do chị được yêu chiều hơn.


Tag:
chọn