Robbie Williams giơ 'ngón tay thối' khi biểu diễn khai mạc World Cup

Nam ca sĩ Anh thể hiện giọng ca tuyệt vời, không bị ảnh hưởng bởi tuổi tác trong đêm khai mạc nhưng khoảnh khắc giơ "ngón tay thối" của anh cũng bị hàng triệu người ghi lại.
robbie williams gio ngon tay thoi khi bieu dien khai mac world cup Những thông số ấn tượng của trận khai mạc World Cup 2018

Lễ khai mạc ngày hội bóng đá toàn cầu World Cup 2018 vừa diễn ra cách đây ít phút với phần biểu diễn chính của hai giọng ca nổi tiếng: Robbie Williams (cựu thành viên ban nhạc Take That, siêu sao người Anh) và Aida Garifullina, giọng nữ cao nổi tiếng của nước Nga.

Màn biểu diễn nhận được phản hồi tích cực của khán giả truyền hình cũng như sự cổ vũ cuồng nhiệt từ hàng trăm nghìn khán giả xem trực tiếp tại sân vận động.

robbie williams gio ngon tay thoi khi bieu dien khai mac world cup
Màn biểu diễn của Robbie Williams và Aida Garifullina tại lễ khai mạc World Cup 2018. Ảnh: Twitter.

Trước con mắt theo dõi của hàng tỷ khán giả khắp thế giới, Robbie Williams đã trình diễn những ca khúc gắn liền với tên tuổi anh như Let Me Entertain You, Feel, Angels Rock DJ. Hát chính cùng phần hỗ trợ củaAida Garifullina, anh thể hiện giọng ca vẫn nam tính và mạnh mẽ như thời trai trẻ.

Mặc dù vậy, trong một khoảnh khắc lúc Williams bước xuống sân khấu được thiết kế hình trái bóng cách điệu, anh đối mặt với ống kính truyền hình trực tiếp và bất ngờ đưa ra "ngón tay thối" như cách nói lời chào đặc biệt đến khán giả truyền hình.

robbie williams gio ngon tay thoi khi bieu dien khai mac world cup
Robbie Williams có hành động khiếm nhã trước "một nửa thế giới". Ảnh: Twitter.

Khoảnh khắc này ngay lập tức được chụp lại và lan truyền trên Twitter ngay khi màn biểu diễn vẫn đang diễn ra. Nhiều khán giả đăng tải hình ảnh và bình luận: "Tôi không thể tin vào mắt mình", "Robbie vừa làm điều này trên truyền hình trực tiếp thật sao?", "Người đàn ông này vừa chế nhạo một nửa thế giới".

Trước đêm khai mạc, Robbie Williams chia sẻ: “Tôi hạnh phúc và vui mừng khi được trở lại Nga và trình diễn một tiết mục độc đáo đến vậy. Tôi làm được nhiều thứ trong suốt sự nghiệp của mình, song trình diễn tiết mục mở màn tại World Cup cho 80.000 người trên sân vận động và hàng triệu người hâm mộ khắp thế giới là giấc mơ thời thơ ấu của tôi”.


Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)

Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.

Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.

Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.

Website: https://vietnaminvestmentforum.vn

Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.

chọn
TS Lê Xuân Nghĩa: 'Có một số đại gia ở Hà Nội cứ chỗ nào cổ phần hóa mà có đất là nhảy vào mua rồi để đấy'
Theo TS Lê Xuân Nghĩa, những người mua đất này không triển khai dự án, làm trầm trọng thêm tình trạng thiếu nguồn cung. Họ mua vào rất nhiều và chưa hề bán bất cứ dự án nào.