Sàm sỡ đồng nghiệp tại cơ quan bị phạt hành chính 200.000 đồng

Sau khi xác định hành vi của ông Tr. không đủ yếu tố cấu thành tội hiếp dâm cơ quan chức năng Quảng Trị đã xử phạt hành chính ông này 200 ngàn đồng vì xúc phạm danh dự, nhân phẩm của người khác.

Ngày 24/7, Công an huyện Triệu Phong cho biết liên quan đến đơn tố giác tội phạm của chị N.T.L.A. (chuyên viên Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Triệu Phong, Quảng Trị) về việc bị ông N.B.Tr. - làm cùng cơ quan sàm sỡ tại phòng làm việc, công an huyện đã có quyết định xử phạt hành chính ông Tr. 200.000 đồng vì hành vi xúc phạm nhân phẩm, danh dự của người khác theo điểm a của khoản 1, Điều 5 Nghị định số 167/2013/NĐ-CP.

Theo kết quả điều tra, Công an huyện Triệu Phong xác định ông Tr. dùng sức mạnh ôm, giữ chị A.

Sau đó, ông Tr. hôn, cắn vào vùng môi của chị A., dùng tay sờ vào các vùng "nhạy cảm".

Nhưng không nhằm mục đích thực hiện hành vi muốn giao cấu hoặc quan hệ tình dục khác đối với chị A., mà chỉ nhằm mục đích trêu ghẹo, sàm sỡ.

sam so dong nghiep tai co quan bi phat hanh chinh 200000 dong
Phòng Tài chính- Kế hoạch huyện Triệu Phong, nơi xảy ra vụ việc.

Quá trình giám định thương tích, chị A. có vết bầm ở môi và vết xước ở cổ nhưng tỉ lệ là 0%. Căn cứ vào kết quả điều tra, Công an huyện Triệu Phong xác định hành vi của ông Tr. không đủ yếu tố cấu thành tội "hiếp dâm".

Vì vậy, đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 200.000 đồng đối với ông Tr. Bên cạnh đó, Công an huyện Triệu Phong cũng đã thông báo hành vi của ông Triệu cho UBND huyện Triệu Phong để xem xét, xử lý theo thẩm quyền.

Trước đó, như Báo Người Lao Động thông tin, trưa 21/6, trong lúc chị N.T.L.A. (30 tuổi) ngồi làm việc tại cơ quan thì ông Tr. đi vào phòng chị và đóng cửa lại và giở trò sàm sỡ.

Theo chị A., sự việc khiến chị bị hoảng loạn, người bị xây xước, bầm tím ở cổ và môi bị chảy máu.

Trước khi xảy ra việc này, ông Tr. nhiều lần có hành vi không đứng đắn và bị chị A. phản ứng ngay trước cơ quan.

Sau khi vụ việc xảy ra, chị A. đã viết đơn tố cáo hành vi của ông Tr. gửi cơ quan Công an huyện Triệu Phong. UBND huyện Triệu Phong sau đó cũng có quyết định tạm đình chỉ công tác 15 ngày

sam so dong nghiep tai co quan bi phat hanh chinh 200000 dong Nghĩ chị vợ bị sàm sỡ, em rể đâm chết người

Ngày 10/7, TAND Cấp cao tại TP HCM đã mở phiên tòa xét xử phúc thẩm đối với bị cáo Trần Văn Đùa (SN 1975, ...

sam so dong nghiep tai co quan bi phat hanh chinh 200000 dong Mỹ Tâm lần đầu lên tiếng về việc bị 'sàm sỡ' trên sân khấu

Cách đây không lâu, thông tin Mỹ Tâm bị một vị khách lên sân khấu ôm và có hành vi không đúng mực đã gây ...

sam so dong nghiep tai co quan bi phat hanh chinh 200000 dong Phó công an xã thừa nhận sàm sỡ thiếu nữ 16 tuổi

Bước đầu ông D. đã thừa nhận có sàm sỡ thiếu nữ 16 tuổi, hiện công an xã đang tiếp tục làm rõ thêm.

chọn
Thân thế doanh nghiệp thế chân Viwaseen tại KĐT bên Vành đai 4: Vốn nghìn tỷ, từng tham gia thị trường vàng
BĐS Hồ Gươm (đơn vị thế chân Viwaseen tại dự án An Thịnh 6) nằm trong hệ sinh thái doanh nghiệp do doanh nhân Nguyễn Thị Loan phát triển. Doanh nghiệp này có vốn điều lệ 1.400 tỷ đồng, từng tham gia thị trường vàng.