Sao nam Hàn 21 tuổi dùng dao đe dọa nữ diễn viên sau khi quấy rối

Cảnh sát cho biết nam diễn viên Lee Seo Won đã dùng dao để đe dọa nữ đồng nghiệp sau khi quấy rối tình dục bất thành. Lee cũng dùng chính hung khí này để đe dọa lực lượng cảnh sát.

Ngày 16/5, truyền thông Hàn Quốc đăng tải thông tin nam diễn viên 21 tuổi Lee Seo Won bị điều tra về tội quấy rối tình dục và đe dọa bằng vũ khí. Ngay lập tức, công ty quản lý của nam diễn viên đã lên tiếng xin lỗi và hứa hẹn hợp tác điều tra.

Ngày 22/5, cảnh sát Hàn Quốc công bố kết quả điều tra về hành vi của Lee Seo Won. Cụ thể, Lee đã dùng một con dao để đe dọa nữ đồng nghiệp nổi tiếng sau khi quấy rối tình dục cô trong tình trạng say xỉn.

Theo báo cáo của cảnh sát, Lee Seo Won đã cố gắng cưỡng hôn ngôi sao nữ, sau đó dùng dao đe dọa khi bị cô kiên quyết từ chối. Khi cảnh sát đến hiện trường, nam diễn viên vẫn chưa tỉnh táo trở lại và tiếp tục dùng vũ khí đe dọa lực lượng chức năng.

sao nam han 21 tuoi dung dao de doa nu dien vien sau khi quay roi
Trước khi bị bắt vì quấy rối và đe dọa đồng nghiệp, Lee Seo Won là diễn viên trẻ nhận được nhiều sự chú ý của công chúng.

Một luật sư cho biết sau khi cảnh sát kết thúc điều tra, Lee có thể sẽ bị truy tố và chịu án theo bộ luật hình sự.

Vụ việc xảy ra vào ngày 8/4 nhưng Lee giữ im lặng và tiếp tục lên sóng truyền hình với tư cách MC như bình thường. Sau khi bê bối bị phanh phui trên mặt báo vào ngày 16/5, nam diễn viên 21 tuổi bị công chúng Hàn Quốc chỉ trích nặng nề.

Lee Seo Won sinh năm 1997, là đồng nghiệp cùng công ty với những tên tuổi hàng đầu như Cha Tae Hyun, Song Joong Ki, Park Bo Gum. Lee từng tham gia nhiều bộ phim truyền hình như Uncontrollably Fond, Hospital Ship, The Liar and His Lover

Sau khi bê bối nổ ra, Lee Seo Won bị sa thải khỏi vị trí MC hàng tuần của chương trình Music Bank, đồng thời vai diễn trong bộ phim About Time cũng bị hủy.

Cựu thành viên ZE:A Kim Dong Jun sẽ thay thế Lee Seo Won hoàn thành tuyến nhân vật trong bộ phim About Time. Đây là nhân vật phụ nhưng đóng vai trò quan trọng trong tuyến truyện, vì vậy tvN không thể cắt bỏ hoàn toàn vai diễn.

Ê-kíp sản xuất định quay lại tất cả các cảnh của Lee Seo Won.

XEM THÊM

sao nam han 21 tuoi dung dao de doa nu dien vien sau khi quay roi Phạm Lịch: Kết cục Phạm Anh Khoa nhận được không phải là điều tôi muốn

Đó là chia sẻ mới nhất của vũ công Phạm Lịch sau khi Phạm Anh Khoa chính thức xin lỗi lần thứ hai liên quan ...

sao nam han 21 tuoi dung dao de doa nu dien vien sau khi quay roi Sao Hàn 21 tuổi bị điều tra tội quấy rối tình dục sao nữ nổi tiếng

Sau khi truyền thông Hàn Quốc đăng tải thông tin Lee Seo Won bị điều tra về tội quấy rối tình dục và đe dọa ...

sao nam han 21 tuoi dung dao de doa nu dien vien sau khi quay roi Quấy rối tình dục ở Việt Nam, chỉ cần xin lỗi là xong?

Dư luận, đồng nghiệp và cả cơ quan chức năng có vẻ đang mềm lòng trước lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa. Nhưng nếu ...

chọn
Nhóm Eurowindow hé mở kế hoạch khởi công khu đô thị 7.100 tỷ ở Long An
Khu đô thị tại phường 4 và phường 6 TP Tân An có diện tích gần 175 ha, tổng mức đầu tư 7.119 tỷ đồng. Chủ đầu tư cho biết dự kiến khởi công dự án vào quý II/2025.