Sao nữ Hàn gây chú ý khi tiết lộ quá khứ bị ép uống rượu, quấy rối tình dục từ đại gia

Nữ diễn viên Lee Mae Ri kể lại câu chuyện và khẳng định là nạn nhân bị quấy rối tình dục khi còn theo đuổi sự nghiệp diễn xuất tại Hàn Quốc.

Mới đây, nữ diễn viên Lee Mae Ri chia sẻ trên trang cá nhân quá khứ từng bị lạm dụng tình dục, ép uống rượu, trò chuyện cùng đại gia. 

Cô bày tỏ sự ủng hộ khi quan chức cảnh sát Hàn Quốc mở rộng điều tra vụ án tự tử của nữ diễn viên Jang Ja Yun năm 2009. Sự việc được cho có liên quan đến bê bối môi giới mại dâm gây rúng động làng giải trí Hàn Quộc đầu năm 2019 với sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ trẻ như Seungri, Jung Joon Young...

Sao nữ Hàn gây chú ý khi tiết lộ quá khứ bị ép uống rượu, quấy rối tình dục từ đại gia - Ảnh 1.

Nữ diễn viên Lee Mae Ri.

Trên trang cá nhân, Lee Mae Ri viết: "Tôi không bao giờ quên nụ cười lũ ác nhân, chúng vừa cười và nói "'em không có tiền, không được lên truyền hình thì phải ngoan ngoãn nghe lời"". Cô cho biết nhiều lần bị ép uống rượu với các đại gia, doanh nhân, giáo sư đại học tại Hàn Quốc, bị quấy rối tình dục suốt nhiều giờ. Quãng thời gian ám ảnh trong tâm trí nữ diễn viên, khiến cô sống cuộc đời cô độc, khổ hạnh.

Tờ SBS cho biết, nữ diễn viên Lee Mae Ri đã phối hợp với các tổ chức xã hội, mở họp báo để kể rõ sự việc đầu tháng 4. Chia sẻ của cô tiếp tục bóc trần mảng tối trong xã hội, đặc biệt là giới giải trí Hàn Quốc. Sự việc thu hút sự chú ý của dư luận trong thời điểm điều tra vụ án của Seungri.

Sao nữ Hàn gây chú ý khi tiết lộ quá khứ bị ép uống rượu, quấy rối tình dục từ đại gia - Ảnh 2.

Lee Mae Ri ủng hộ cảnh sát điều tra triệt để bê bối môi giới mại dâm.

Lee Mae Ri cho rằng cần điều tra đến cùng vụ án tự tử của Jang Ja Yun. Nữ diễn viên quá cố để lại danh sách tố cáo hơn 30 người lạm dụng tình dục mình. Ngày 19/3, tổng thống Hàn Quốc ra thông báo điều tra đến cùng vụ án bê bối tình dục, môi giới mại dâm gây rúng động làng giải trí.

Lee Mae Ri sinh năm 1972, hiện đang sinh sống tại Qatar. cô gia nhập làng giải trí Hàn Quốc từ năm 1994, thủ vai trong các bộ phim như Come Tomorrow, A Woman's Choice, My Wife is a Superwoman... Bộ phim New Tales of the Gisaeng (Góc khuất của số phận) là tác phẩm cuối cùng cô tham gia trước khi giải nghệ, rút lui khỏi làng giải trí.

Báo Hàn: "Thiếu gia Tân Hoàng Minh vừa từ chức khỏi công ty Seungri"Báo Hàn: 'Thiếu gia Tân Hoàng Minh vừa từ chức khỏi công ty Seungri' Seungri thừa nhận tội danh đầu tiên trong hàng loạt cáo buộcSeungri thừa nhận tội danh đầu tiên trong hàng loạt cáo buộc Từ bê bối của Seungri, phụ nữ cần làm gì để không thành nạn nhân của việc quay lén?Từ bê bối của Seungri, phụ nữ cần làm gì để không thành nạn nhân của việc quay lén?
chọn