Sao Việt hôm nay (10/4): Đại Nghĩa bức xúc về hành động của khán giả tại lễ tang Anh Vũ, Thanh Hà háo hức mong chờ phát sóng 'Giọng hát Việt'

Sao Việt hôm nay (10/4): Đại Nghĩa bày tỏ suy nghĩ về lượng khán giả livestream, cười đùa trong lễ tang nghệ sĩ Anh Vũ. Thanh Hà bày tỏ sự mong chờ tập đầu tiên phát sóng chương trình "Giọng hát Việt" 2019.

16 giờ chiều ngày 9/4, lễ viếng nghệ sĩ Anh Vũ chính thức diễn ra tại chùa Ấn Quang, TP HCM. Bên cạnh niềm tiếc thương và sự xót xa của gia đình, giới văn - nghệ sĩ, nhiều hành động không đẹp mắt diễn ra trong lễ tang Anh Vũ. 

Sao Việt hôm nay (10/4): Đại Nghĩa bức xúc về hành động của khán giả tại lễ tang Anh Vũ, Thanh Hà háo hức mong chờ phát sóng Giọng hát Việt - Ảnh 1.

Phương Thanh, Lam Trường lặng lẽ đến viếng nghệ sĩ Anh Vũ vào đêm khuya.

Bày tỏ về hành động livestream, cười đua của khán giả trước cổng chùa Ấn Quang, MC Đại Nghĩa lên tiếng: "Lần nào cũng như thế, đám tang một nghệ sĩ nào đó là dịp để thiên hạ kéo đến xem mặt người nổi tiếng với thái độ hiếu kì và phấn khích. Nhớ hồi đám tang anh Minh Thuận, tôi bước vào mà cứ tưởng mình đang đi...thảm đỏ của một sự kiện hoành tráng nào đó. Mọi người chực chờ xung quanh đông nghẹt, tôi bước đi giữa tiếng hò reo vang dội, tiếng gọi tên mình xôn xao, ánh đèn flash của điện thoại chớp lóa lập loè. Thật sự cảm giác của một ngôi sao tràn ngập. Đi giữa khung cảnh đó thấy...buồn và tủi vô cùng.

Nghệ sĩ cả đời cống hiến cho mọi người, và ngay cả giây phút đã nằm xuống vẫn còn phải tiếp tục cống hiến. Cống hiến cho sự tò mò hiếu kì đến tàn nhẫn, cống hiến cho cái vô tâm đến bạc bẽo, cống hiến cho sự thỏa mãn trong phút chốc mình cũng được kề cận cái nổi tiếng của người khác. Thật tàn nhẫn!

Có rất rất nhiều người bằng cách nào đó để len lỏi vào đám tang, họ vô tư đi từng bàn để xin chụp hình cùng nghệ sĩ. Mà nghệ sĩ lúc đó có ai mà vui, gương mặt buồn bã ấy vẫn bị níu kéo áp vào sát mặt của người muốn chụp hình đang nhe nanh cười nhăn nhở. Tôi cũng bị vậy, và tôi đã thẳng thừng từ chối một cách dứt khoát cái sự trơ trẽn đến trâng tráo ấy.

Sao Việt hôm nay (10/4): Đại Nghĩa bức xúc về hành động của khán giả tại lễ tang Anh Vũ, Thanh Hà háo hức mong chờ phát sóng Giọng hát Việt - Ảnh 2.

MC Đại Nghĩa lên tiếng về hành động cười đùa, chụp ảnh của khán giả tại lễ tang nghệ sĩ Anh Vũ.

Chúng ta đang sống trong một xã hội văn minh hiện đại, nhưng cách hành xử của chúng ta hoàn toàn không được như thế. Vẫn rất nhiều người vô tư vô tâm và cả...vô văn hóa khi biến đám tang của người khác thành một dịp hội hè hoặc kiếm chác của mình. Nhìn người đồng nghiệp của mình còn đang nằm đó, bao lời tiếc thương vẫn còn chưa đủ, vậy cớ sao những người kia lại có thể đùa vui hớn hở đến như thế, họ có thể đưa ngón tay hình chữ V để chụp hình, họ có thể kiếm tiền từ các clip họ quay trên nỗi đau của người khác như thế được?"

Trên trang cá nhân, Thanh Hà bày tỏ cảm xúc mong ngóng, đợi chờ tập phát sóng đầu tiên chương trình Giọng hát Việt 2019. Năm nay, nữ ca sĩ đảm nhiệm vai trò huấn luyện viên bên cạnh dàn ngôi sao tên tuổi như Tuấn Ngọc, Tuấn Hưng, Hồ Hoài Anh.

Chị viết: "Giọng Hát Việt 2019 - 14/4. Còn 4 ngày nữa là lên sóng có ai đang mong chờ giống Thanh Hà không?".

Sao Việt hôm nay (10/4): Đại Nghĩa bức xúc về hành động của khán giả tại lễ tang Anh Vũ, Thanh Hà háo hức mong chờ phát sóng Giọng hát Việt - Ảnh 3.

Thanh Hà là gương mặt được ủng hộ nhiều tại chương trình Giọng hát Việt 2019.

Thanh Hà từng chia sẻ tiêu chí lựa chọn thí sinh về đội đảm bảo đủ yếu tố về giọng hát, tư duy âm nhạc, có ngoại hình là một lợi thế. Tuy nhiên, người đi đến cuối "con đường" với Thanh Hà phải có thái độ cầu thị, luôn cố gắng học hỏi, rèn luyện kĩ năng biểu diễn.

Sao Việt hôm nay (10/4): Đại Nghĩa bức xúc về hành động của khán giả tại lễ tang Anh Vũ, Thanh Hà háo hức mong chờ phát sóng Giọng hát Việt - Ảnh 4.

Hoàng Thùy chia sẻ xúc động trên trang cá nhân: "Những gì đang diễn ra nó như một giấc mơ, cám ơn tất cả đã làm nên tôi ngày hôm nay. Đây là nhưng chia sẻ mà chưa bao giờ tôi kể, tôi hi vọng nó sẽ giúp bạn tin vào tương lai tươi sáng được tạo ra bằng niềm tin, sự lao động và miệt mài trao dồi kiến thức".

Sao Việt hôm nay (10/4): Đại Nghĩa bức xúc về hành động của khán giả tại lễ tang Anh Vũ, Thanh Hà háo hức mong chờ phát sóng Giọng hát Việt - Ảnh 5.

Thu Thủy đón sinh nhật con trai bên cạnh bạn bè.

Sao Việt hôm nay (10/4): Đại Nghĩa bức xúc về hành động của khán giả tại lễ tang Anh Vũ, Thanh Hà háo hức mong chờ phát sóng Giọng hát Việt - Ảnh 6.

Nữ diễn viên Minh Hà khoe gu thời trang cá tính cùng cuộc sống yên bình trên trang cá nhân.

Sao Việt hôm nay (10/4): Đại Nghĩa bức xúc về hành động của khán giả tại lễ tang Anh Vũ, Thanh Hà háo hức mong chờ phát sóng Giọng hát Việt - Ảnh 7.

Nữ diễn viên Hà Hương chia sẻ hình ảnh trẻ trung.

Sao Việt hôm nay (10/4): Đại Nghĩa bức xúc về hành động của khán giả tại lễ tang Anh Vũ, Thanh Hà háo hức mong chờ phát sóng Giọng hát Việt - Ảnh 8.

Hương Tràm chia sẻ lịch trình công việc bận rộn.

Sao Việt hôm nay (10/4): Đại Nghĩa bức xúc về hành động của khán giả tại lễ tang Anh Vũ, Thanh Hà háo hức mong chờ phát sóng Giọng hát Việt - Ảnh 9.

Mâu Thủy hút hồn nhờ thần thái và vẻ tươi trẻ.

chọn
Người dân sẽ khó mua bất động sản hơn thời gian tới?
Theo chuyên gia, các luật mới có hiệu lực sẽ tạo điều kiện tháo gỡ pháp lý, đẩy nhanh thỏa thuận giữa doanh nghiệp với người dân về giải phóng mặt bằng. Song, có thể giá BĐS sẽ tăng vì quy định tính giá đất theo giá thị trường, khiến việc tiếp cận BĐS của người dân khó khăn hơn.