Sao Việt hôm nay (11/4): Soobin Hoàng Sơn gây sốc với tạo hình cá tính, nghệ sĩ Việt bức xúc vì hình ảnh khiếm nhã trong đám tang Anh Vũ

Sao Việt hôm nay (11/4): Diễn viên Ngọc Lan, Tiến Luật, Pha Lê bày tỏ suy nghĩ về những hình ảnh thiếu khiếm nhã của khán giả trong khu vực tổ chức tang lễ nghệ sĩ Anh Vũ. Soobin Hoàng Sơn gây bất ngờ với ngoại hình lạ lẫm, phong cách cá tính.

Mới đây, Soobin Hoàng Sơn giới thiệu dự án âm nhạc Đã đến lúc cùng ngoại hình cá tính trong MV. Hình ảnh nam ca sĩ diện đồ da, kiểu tóc Dreadlocks cùng khuôn mặt nam tính bật mí phong cách trong sản phẩm nghệ thuật trở lại của Soobin Hoàng Sơn.

Sao Việt hôm nay (11/4): Soobin Hoàng Sơn gây sốc với tạo hình cá tính, nghệ sĩ Việt bức xúc vì hình ảnh khiếm nhã trong đám tang Anh Vũ - Ảnh 1.

Soobin Hoàng Sơn gây ấn tượng với tạo hình cá tính.

Sao Việt hôm nay (11/4): Soobin Hoàng Sơn gây sốc với tạo hình cá tính, nghệ sĩ Việt bức xúc vì hình ảnh khiếm nhã trong đám tang Anh Vũ - Ảnh 2.

Kỳ Duyên khoe gương mặt khả gái cùng vòng 1 bốc lửa trên trang cá nhân.

Sao Việt hôm nay (11/4): Soobin Hoàng Sơn gây sốc với tạo hình cá tính, nghệ sĩ Việt bức xúc vì hình ảnh khiếm nhã trong đám tang Anh Vũ - Ảnh 3.

Mai Phương Thúy khoe nhan sắc trẻ trung cùng gu thời trang đời thương giản dị.

Sao Việt hôm nay (11/4): Soobin Hoàng Sơn gây sốc với tạo hình cá tính, nghệ sĩ Việt bức xúc vì hình ảnh khiếm nhã trong đám tang Anh Vũ - Ảnh 4.

Noo Phước Thịnh "thả thính" người hâm mộ khi tung ảnh "giường chiếu" trên trang cá nhân.

Sao Việt hôm nay (11/4): Soobin Hoàng Sơn gây sốc với tạo hình cá tính, nghệ sĩ Việt bức xúc vì hình ảnh khiếm nhã trong đám tang Anh Vũ - Ảnh 5.

Hò Ngọc Hà khoe nhan sắc mặn mà, sắc sảo cùng phong cách trang điểm biến hóa. Cô viết trên trang cá nhân: "Cứ biến hoá mọi phong cách mà mình thích. Không cần giữ mãi một hình ảnh mà mọi người thích".

Sao Việt hôm nay (11/4): Soobin Hoàng Sơn gây sốc với tạo hình cá tính, nghệ sĩ Việt bức xúc vì hình ảnh khiếm nhã trong đám tang Anh Vũ - Ảnh 6.

Thanh Hằng chia sẻ hình ảnh sắc sảo cùng lịch trình công việc bận rộn. Cô là gương mặt người mẫu chính trong tuần lễ thời trang Việt Nam 2019.

Sao Việt hôm nay (11/4): Soobin Hoàng Sơn gây sốc với tạo hình cá tính, nghệ sĩ Việt bức xúc vì hình ảnh khiếm nhã trong đám tang Anh Vũ - Ảnh 7.

Võ Hoàng Yên bày tỏ suy nghĩ về danh hài Chí Tài. Cô cho biết: "Thật sự là ngồi ở nhà xem rất nhiều nghệ sĩ qua hàng trăm chương trình. Cảm thấy luôn muốn học hỏi từ họ những lối xử lí thông minh, dí dỏm nhưng cực kì nhân văn! Thích Trấn Thành, chị Việt Hương và chú Chí Tài".

Sao Việt hôm nay (11/4): Soobin Hoàng Sơn gây sốc với tạo hình cá tính, nghệ sĩ Việt bức xúc vì hình ảnh khiếm nhã trong đám tang Anh Vũ - Ảnh 8.

Minh Hằng xuất hiện thần thái trong bộ sưu tập áo dài của nhà thiết kễ Võ Việt Chung.

Trong khi đó tại đám tang nghệ sĩ Anh Vũ diễn ra từ chiều 9/4 đến hết ngày 12/4 tại chùa Ấn Quang với sự hỗ trợ từ nhiều diễn viên, nhân lực sân khấu kịch Hồng Vân, Minh Nhí. Nhiều người hâm mộ cố diễn viên có mặt tại chùa Ấn Quang thăm viếng Anh Vũ. Tuy nhiên, không ít khán giả, YouTuber, giả danh phóng viên, chụp ảnh, cười đùa, làm mất trật tự tại nơi tổ chức lễ tang.

Trước hành đồng thiếu khiếm nhã, diễn viên Ngọc Lan bày tỏ trên trang cá nhân cho biết: "Khi thời đại 4.0 lên ngôi, khi mà người ta chẳng cần quan tâm đến nội dung, chỉ cần lượt view cao là họ có thể chiễm chệ mỗi tháng nhận 400-500 triệu thì đây hệ quả của việc này là đây. Khi mà trước đây các bạn lên án các phóng viên đi tác nghiệp đám tang thì giờ đây các bạn nhìn xem, trong những tấm hình này có ai là phóng viên? Hay chỉ toàn những "con kềnh kềnh hôi thối" đang chực chờ để kiếm tiền. 

Sao Việt hôm nay (11/4): Soobin Hoàng Sơn gây sốc với tạo hình cá tính, nghệ sĩ Việt bức xúc vì hình ảnh khiếm nhã trong đám tang Anh Vũ - Ảnh 9.

Ngọc Lan bày tỏ trên trang cá nhân suy nghĩ về hành động thiếu khiếm nhã của khán giả tại lễ tang Anh Vũ.

Có tàn nhẫn quá không các bạn? Đồng tiền rót về tài khoản của các bạn mỗi tháng vì những chiêu trò như thế này các bạn ăn có ngon miệng không? Giờ mới thấy tội phóng viên, họ cũng chẳng vui vẻ gì tác nghiệp những sự kiện này nhưng vì đó là công việc, sếp giao sao làm vậy nhưng họ cũng không quá đáng như những con người này. Họ chỉ âm thầm lặng lẽ tác nghiệp vì họ có trái tim".

Ngọc Trai thẳng thắn chia sẻ: "Tôi không ngờ là các bạn đói view một cách bất chấp như vậy. Cần thiết chi các bạn lấy ngày buồn nhất gia đình người ta làm dụng cụ câu sự chú ý. Tang gia đang bối rối mà ống máy quay cứ chĩa như giải Oscar, người với người thì ồn ào bát nháo thì xin hỏi còn gì sự trang nghiêm, còn chút gì sự tôn trọng người đã khuất".

Sao Việt hôm nay (11/4): Soobin Hoàng Sơn gây sốc với tạo hình cá tính, nghệ sĩ Việt bức xúc vì hình ảnh khiếm nhã trong đám tang Anh Vũ - Ảnh 10.

Ngọc Trai bày tỏ thẳng thắn việc kiếm tiền từ các Youtuber trên nỗi đau của gia đình nghệ sĩ Anh Vũ.

Diễn viên Tiến Luật bày tỏ: "Quá tàn nhẫn. Đôi khi phải chấp nhận nhưng nó khắc nghiệt quá". Nữ ca sĩ Pha Lê cho biết: "Trưa nay lúc tới thăm anh đã thấy cảnh này, đã rớt nước mắt nói với diễn viên Minh Nga tại sao đám tang lại trở thành như thế này. Buồn lắm là buồn".

chọn
Nhiều vùng nông thôn sắp lên đô thị ở Thái Nguyên
Theo quy hoạch, Thái Nguyên sắp có nhiều vùng nông thôn lên đô thị, nhiều xã sẽ lên thị trấn, huyện Đại Từ và huyện Phú Bình tương lai sẽ lên thị xã...