Sau lùm xùm scandal, Tim và Trương Quỳnh Anh đã quyết định dọn nhà ở riêng?

Dòng trạng thái mới nhất của Tim và Trương Quỳnh Anh khiến nhiều khán giả nghi ngờ hiện hai vợ chồng đang sống ly thân.
sau lum xum scandal tim va truong quynh anh da quyet dinh don nha o rieng Nhìn lại chặng đường 7 năm đầy sóng gió của Tim và Trương Quỳnh Anh
sau lum xum scandal tim va truong quynh anh da quyet dinh don nha o rieng Tim và Trương Quỳnh Anh đã hoàn tất thủ tục ly hôn?

Gần đây, trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ Tim bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái đầy ẩn ý. Cụ thể, anh tâm sự: “Sáng nay ngủ dậy thấy rõ sắp phải làm quen với một cuộc sống mới, một cuộc sống mà gần 7 năm nay không quen với nó nhưng mình nghĩ rồi mình cũng sẽ vượt qua và quen với nó thôi. Công việc à, đúng rồi! Lao vào nó thôi thì sẽ hết ngày hết giờ mà suy nghĩ mà buồn phiền“.

Nhiều người cho rằng, Tim đang úp mở việc đã chuẩn bị tinh thần sẵn sàng cho cuộc sống độc thân. Bên cạnh đó, nam ca sĩ sẽ lao vào công việc để lấp những buồn phiền trong thời gian này. Có thể, sau tất cả mọi việc, cuối cùng hai vợ chồng Tim và Trương Quỳnh Anh quyết định “cho nhau lối đi riêng”.

sau lum xum scandal tim va truong quynh anh da quyet dinh don nha o rieng

Dòng chia sẻ của Tim gần đây khiến nhiều khán giả nghi ngờ mối quan hệ của anh và bà xã Trương Quỳnh Anh đang có dấu hiệu rạn nứt và hai người quyết định ra riêng.

Đặc biệt, trên trang cá nhân của Trương Quỳnh Anh, cô cũng chia sẻ dòng trạng thái với hy vọng bản thân đủ mạnh mẽ để vượt qua mọi “sóng gió” trong thời gian này. Ngay bên dưới, Tim để lại lời động viên, an ủi bà xã xinh đẹp.

sau lum xum scandal tim va truong quynh anh da quyet dinh don nha o rieng

Tim động viên bà xã Trương Quỳnh Anh.

Thời gian qua, dư luận xôn xao vụ loạt ảnh tình cảm giữa Trương Quỳnh Anh và Bình Minh. Nhiều người nghi ngờ cả hai nảy sinh tình cảm với nhau. Tuy nhiên, phía Bình Mình lên tiếng phủ nhận và cho rằng loạt ảnh đó chỉ là hình hậu trường trong một bộ phim. Còn về Tim và Trương Quỳnh Anh, cả hai vẫn giữ thái độ im lặng.

Trước đó, chia sẻ với giới truyền thông, đại diện của Tim - Trương Quỳnh Anh cho biết cặp đôi vẫn ở chung tại căn nhà nằm trên địa bàn quận 10, TP.HCM.

sau lum xum scandal tim va truong quynh anh da quyet dinh don nha o rieng Bất ngờ trước phản ứng của Mâu Thủy khi bị 'đối thủ' đá váy

Cách xử lý tình huống của Mâu Thủy khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ.

sau lum xum scandal tim va truong quynh anh da quyet dinh don nha o rieng Khán giả bảo vệ Ngọc Anh trong vụ hét cát sê 10.000 USD với nhạc sĩ Phú Quang

Trước việc Ngọc Anh 3A đặt giá cát sê 10.000 USD/đêm diễn của nhạc sĩ Phú Quang, nhiều khán giả tỏ ra đồng tình với ...

sau lum xum scandal tim va truong quynh anh da quyet dinh don nha o rieng Ảnh thực tế bụng mỡ, eo 'bánh mỳ' khác xa photoshop của thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Phương Hoa, Ngọc Trúc, Ngọc Anh, Vân Anh là những thí sinh khiến nhiều người phải "ngã ngửa" khi để lộ vóc dáng thật.

chọn