Sau ồn ào của Nguyễn Thị Thành, Thư Dung đại diện Việt Nam tham dự Miss Eco International 2018

Vừa đăng quang Á quân Người mẫu thời trang Việt Nam 2018, Thư Dung chính thức đại diện Việt Nam tham dự Miss Eco International 2018.

Thư Dung – người đẹp đến từ Hà Giang là một trong những gương mặt nổi trội nhất cuộc thi Người mẫu thời trang Việt Nam 2018. Thư Dung cao 1m71, sở hữu số đo 3 vòng 90 – 60 – 94 cm. Trước khi ghi danh tại cuộc thi người mẫu, Thư Dung được biết đến khi tham dự The Face, The Look và vai diễn thứ chính trong bộ phim Cali mùa hoa vàng.

Sau 2 vòng sơ loại, 30 thí sinh đã có mặt tại Vũng Tàu để tham gia các hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi. Trải qua gần 10 ngày, đêm chung kết Người mẫu thời trang Việt Nam 2018 đã chính thức diễn ra ngày 31/3 với chiến thắng thuyết phục dành cho người đẹp Nguyễn Thị Lệ Nam, 2 danh hiệu Á quân thuộc về Thư Dung và H’ăng Niê.

sau on ao cua nguyen thi thanh thu dung dai dien viet nam tham du miss eco international 2018
Thư Dung đại diện Việt Nam tham gia Miss Eco International 2018.

Dù thiếu may mắn để chạm tay vào danh hiệu cao nhất, thế nhưng người đẹp Thư Dung nhanh chóng lọt mắt xanh của giám đốc điều hành Miss Eco International và được đích thân bà gửi lời mời tham dự cuộc thi. Nhận được cơ hội đặt chân đến đấu trường quốc tế ngay sau đêm chung kết, Thư Dung không khỏi bất ngờ và hạnh phúc. Mặc dù không còn nhiều thời gian để chuẩn bị cho Miss Eco International 2018, thế nhưng Thư Dung vẫn quyết định tham dự vì cơ hội không phải bao giờ cũng đến với mình.

sau on ao cua nguyen thi thanh thu dung dai dien viet nam tham du miss eco international 2018
Thư Dung sở hữu gương mặt xinh đẹp.

Giám đốc điều hành Miss Eco International – Tiến sĩ Amaal Rezk dành nhiều lời khen ngợi cho Thư Dung về lợi thế hình thể cùng kỹ năng catwalk. Cô cho biết, nếu có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, Thư Dung sẽ có thứ hạng cao tại Miss Eco International 2018. Năm 2018, Miss Eco International sẽ tiếp tục được tổ chức tại Ai Cập với số lượng thí sinh đông kỷ lục khi lên tới 70 – 90 thí sinh.Cuộc thi do đơn vị ERM VietNam nắm bản quyền, phía công ty sẽ có những tư vấn, hỗ trợ giúp Thư Dung xuất hiện chỉn chu nhất. Miss Eco International 2018 dự kiến được tổ chức từ ngày 10/4 – 28/4/2018.

sau on ao cua nguyen thi thanh thu dung dai dien viet nam tham du miss eco international 2018
Thư Dung sẽ sang Ai cập dự thi trong vài ngày sắp tới.
chọn
Thủ tướng đề nghị thông xe toàn tuyến Vành đai 3 TP HCM vào tháng 6/2025, nghiên cứu xây dựng Vành đai 4
Thủ tướng Phạm Minh Chính đề nghị 4 tỉnh, thành phố có tuyến Vành đai 3 TP HCM đi qua phối hợp để giải phóng mặt bằng, khởi công dự án vào 6/2023, cơ bản thông xe kỹ thuật toàn tuyến vào tháng 6/2025, hoàn thành toàn bộ dự án trong tháng 6/2026.