Tài tử Hàn chỉ trích ông chủ YG vì cáo buộc môi giới mại dâm

Nam diễn viên Han Sang Jin tỏ ra giận dữ và công khai chỉ trích ông chủ YG - Yang Hyun Suk - vì thông tin môi giới mại dâm cho nhà đầu tư nước ngoài.

Sau chương trình Straight của đài MBC, nghi vấn ông chủ YG Yang Hyun Suk môi giới mại dâm đang trở thành chủ đề được quan tâm ở Hàn Quốc. Công chúng liên tục bày tỏ sự phẫn nộ qua các bài đăng ở trang cộng đồng cũng như tài khoản cá nhân.

Trong số đó, bài viết của nam diễn viên Han Sang Jin nhận được nhiều sự chú ý. Tài tử 42 tuổi được khen ngợi vì không ngại "đụng chạm" mối quan hệ trong ngành giải trí mà công khai chỉ trích Yang Hyuk Suk và cáo buộc môi giới mại dâm liên quan đến câu lạc bộ Burning Sun.

Tài tử Hàn chỉ trích ông chủ YG vì cáo buộc môi giới mại dâm - Ảnh 1.

Nam diễn viên Han Sang Jin thu hút sự chú ý khi công khai chỉ trích Yang Hyun Suk.


Han Sang Jin đã chia sẻ bài báo tóm tắt lại bản tin của đài MBC lên tài khoản cá nhân cùng dòng chú thích: "Tôi hy vọng Straight có thể đưa vụ việc ra ánh sáng".

"Phần lớn thế giới này là những người siêng năng và chăm chỉ. Nhưng người tổ chức và khách được mời đến bữa tiệc đó, đều là những kẻ sở hữu ham muốn ích kỷ và phù phiếm", nam diễn viên tiếp tục chỉ trích.

"Cho và nhận túi xách hàng hiệu giá 5 triệu won chỉ để ăn tối cùng nhau. Các bạn nghĩ điều này có hợp hợp lý không?", Han Sang Jin viết.

Nam diễn viên cũng liên tục khẳng định "Không có bữa trưa miễn phí nào trên đời" trong bài viết, nhằm ám chỉ việc giao dịch mại dâm ẩn mình dưới hình thức các bữa tiệc thông thường. 

Lời chia sẻ của Han Sang Jin nhận được nhiều sự đồng tình của dư luận. Một số ý kiến khen ngợi câu chữ và cách viết ẩn dụ của tài tử Haechi

Han Sang Jin sinh năm 1977, là gương mặt quen thuộc với khán giả Việt Nam qua nhiều tác phẩm truyền hình như Bốn chàng quý tử, The Birth Of A Beauty, Haechi, Hyde Jekyll, Me...

Tài tử Hàn chỉ trích ông chủ YG vì cáo buộc môi giới mại dâm - Ảnh 2.

Yang Hyun Suk bị nghi ngờ dính tới scandal mại dâm của Seungri, từng giới thiệu gái gọi cho hai nhà đầu tư nước ngoài.

 

Về cáo buộc môi giới mại dâm của ông chủ YG, trong chương trình Straight lên sóng ngày 27/5, đài MBC đã đưa ra một số bằng chứng thu thập được dưới dạng lời khai của nhân chứng. Thông qua đó, chương trình cho rằng Yang Hyun Suk đã tổ chức tiệc tùng xa hoa tại Burning Sun và một số câu lạc bộ khác để chiều lòng hai nhà đầu tư Đông Nam Á.

Không chỉ tiếp đãi linh đình, Yang Hyun Suk và một ca sĩ của YG cũng cung cấp gái mại dâm cho hai nhà đầu tư trên, thời gian được đưa ra là tháng 7/2014.

Sau bản tin ngày 27/5, cảnh sát đã yêu cầu đài MBC hợp tác, giao nộp bằng chứng để làm sáng tỏ sự việc. Trước đó, Yang Hyun Suk đã phủ nhận tất cả cáo buộc liên quan đến mại dâm và trốn thuế.

chọn
Nhà liền thổ dưới 5 tỷ TP HCM dự báo 'tuyệt chủng' vào 2026
Theo Savills, dự kiến đến năm 2026, TP HCM sẽ không còn các sản phẩm biệt thự, shophouse dưới 5 tỷ và chỉ có 10% nguồn cung sơ cấp có giá dưới 10 tỷ.