Tăng cường môn học truyền thông thời video nhờ... smartphone

Smartphone không còn là thiết bị dành cho nghe gọi khi nhiều tính năng tích hợp trong đó. Điển hình với thế hệ Gen Z, smartphone còn giúp họ sáng tạo hơn cho bộ môn truyền thông thời video.

Ghi nhận tại sự kiện chào đón tân sinh viên của Trường Đại Học Công Nghệ TP HCM - HUTECH, nhiều sinh viên tỏa ra thích thú khi cầm trên tay chiếc điện thoại được nâng cấp camera để sáng tạo video cho môn học của mình.

Nhờ tăng cường camera AI, giá phổ thông nên Realme 7 series được xem là một thiết bị đáng tin cậy cho nhiều bạn trẻ chọn sử dụng khi đồng hành cùng chương trình, giúp ích nhiều hơn cho các sinh viên thế hệ Gen Z khi tăng cường trải nghiệm và ứng dụng vào cuộc sống.

Điển hình cho lần trải nghiệm mới mẻ này, nhiều sinh viên đã không ngần ngại khai phá ngay tính năng video trong môn học truyền thông tại trường.

Tăng cường môn học truyền thông thời video nhờ... smartphone - Ảnh 2.

Camera AI trên điện thoại không chỉ giúp chụp hình đẹp, mà còn được nhiều bạn sinh viên sáng tạo nhiều hơn cho các môn học truyền thông của mình. (Ảnh: Sinko).

Theo nhiều bạn sinh viên chia sẻ, để có được một phim ngắn chất lượng lại là vấn đề trăn trở vì thường tốn kém nhiều chi phí. Với trào lưu smartphone hóa, một số sinh viên đã có ý tưởng thực hiện video hoàn toàn bằng điện thoại. Điều này gây bất ngờ cho không ít người xem khi chính camera của điện thoại lại là trợ thủ đắc lực.

Tại buổi trải nghiệm, các thước phim truyền thông cho sự kiện được sản xuất với sự đồng hành smartphone cũng mang đến cho các bạn sinh viên trải nghiệm đầy cảm xúc và thích thú khi được tự mình lồng ghép vào thực tế khi ngồi trên ghế giảng đường.

Bên cạnh đó, xu hướng smartphone hóa với công nghệ camera AI còn được thế hệ Gen Z ứng dụng nhiều vào thực tiễn không chỉ video, mà còn cả những tính năng hữu ích khác như chuyển ngữ, sáng tạo hình ảnh... nhằm giúp tự tin hơn cho các hoạt động thực tế. Điều này nở ra trào lưu tốt hơn cho nhiều bạn trẻ khi tận dụng hết công nghệ mà chiếc smartphone mang lại.

Tag:
chọn
Cam Ranh đang dồn lực cho sân bay và đường ven biển, chuẩn bị đón loạt bất động sản gần 2 tỷ USD
Giai đoạn đến 2025, khu vực Cam Ranh sẽ mời đầu tư khoảng 9 dự án bất động sản với tổng vốn đầu tư ít nhất hơn 44.000 tỷ đồng. Để đón làn sóng đầu tư này, Khánh Hoà đang tập trung nguồn lực cho các dự án hạ tầng trọng điểm tại Cam Ranh, bao gồm cả nâng cấp sân bay và xây dựng tuyến đường ven biển...