Chụp ảnh đêm bằng điện thoại, xu hướng mới hút giới trẻ thời smartphone đa camera

Hàng trăm hình ảnh đầy ấn tượng với nhiều màu sắc đến từ các bức ảnh tham dự cuộc thi #PhotographyRedefined đã cho thấy xu hướng bùng nổ của thể loại chụp ảnh đêm cho những người đam mê sáng tạo.

Được sự đồng hành của vivo, cuộc thi ảnh đêm quốc tế #PhotographyRedefined đã nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng của cộng đồng cho một chủ đề mới mẻ, lần đầu tiên được đưa thành ý tưởng để dự thi.

Chụp ảnh đêm bằng điện thoại, xu hướng mới hút giới trẻ thời smartphone đa camera - Ảnh 1.

Một góc Sài Gòn qua thiết bị chụp vivo X50 Pro. (Ảnh: BTC).

Đáng lưu ý, cuộc thi còn được nhận định "là cơ hội rất tốt để nhiếp ảnh Việt Nam cọ xát với các tay máy quốc tế" với những sản phẩm không chỉ khẳng định về chất lượng, mà còn cho thấy trình độ của các tay máy không hề thua kém về ý tưởng lẫn bố cục để có một tác phẩm hài hòa.

Khép lại cuộc thi, tác phẩm Hồ Sông Hinh đã mang về chiến thắng cho tay máy Trương Hoài Vũ mà theo bật mí, "để có bức ảnh đêm ấn tượng, nên chọn địa điểm chụp ở những nơi cách xa thành phố và môi trường ánh sáng không bị ô nhiễm bởi các nguồn sáng nhân tạo như đèn đường, đèn từ các tòa nhà…".

Chụp ảnh đêm bằng điện thoại, xu hướng mới hút giới trẻ thời smartphone đa camera - Ảnh 3.

Trời sao Sài Gòn. (Ảnh: BTC).

Tiếp nối thành công của #PhotographyRedefined cùng X50 Series, vivo cũng đã công bố hợp tác cùng National Geographic tổ chức cuộc thi ảnh bằng điện thoại toàn cầu mang tên "Giải thưởng Nhiếp ảnh Di động vivo VISION+". Sự hợp tác giữa hai thương hiệu cũng giúp người dùng smartphone toàn cầu có cơ hội tham gia trình diễn kỹ năng nhiếp ảnh của mình bằng những sáng tạo khác biệt.

Chụp ảnh đêm bằng điện thoại, xu hướng mới hút giới trẻ thời smartphone đa camera - Ảnh 4.

Góc đêm Sài Gòn. (Ảnh: BTC).

Theo kế hoạch trong tương lai, vivo sẽ tiếp tục phát triển đa dạng các tính năng nhiếp ảnh di động và các sáng tạo công nghệ dựa trên nhu cầu của người dùng toàn cầu. Mục tiêu cuối cùng mà thương hiệu theo đuổi là cho phép mọi người dùng đều có thể sử dụng smartphone như một công cụ sáng tạo, ngoài lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ còn là những trải nghiệm thú vị cho riêng mình.

chọn
ĐHĐCĐ Becamex IJC: Quý đầu năm lãi sau thuế 40 tỷ, sắp mở bán Sunflower II và Prince Town II
Tại ĐHĐCĐ thường niên vừa tổ chức, lãnh đạo Becamex IJC tiết lộ doanh thu và lãi sau thuế hợp nhất dự kiến quý I đạt 162 tỷ và 40 tỷ đồng. Hiện nay, công ty đang hoàn thiện các thủ tục để đưa vào bán hàng dự án Sunflower II và Prince Town II trong quý III/2024.