Tặng quà 8/3 đơn giản, Ưng Hoàng Phúc vẫn khiến bà xã bật khóc

Vợ Ưng Hoàng Phúc cho biết, đây là món quà 8/3 đơn giản nhưng lại ý nghĩa nhất mà cô từng nhận được từ chồng.

Mới đây trên trang cá nhân, cựu người mẫu Kim Cương vừa hạnh phúc đăng tải một số hình ảnh của hai vợ chồng, kèm theo đó là món quà 8/3 mà nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc bí mật dành tặng cô nhân ngày Quốc tế Phụ nữ. 

Bà xã Ưng Hoàng Phúc cho biết, đây là món quà 8/3 đơn giản nhất từ trước đến nay mà ông xã tặng cho mình. Nhưng với cô, đây lại là món quà ý nghĩa nhất cô nhận được trong ngày đặc biệt này. 

Tặng quà 8/3 đơn giản, Ưng Hoàng Phúc vẫn khiến bà xã bật khóc - Ảnh 1.

Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương

"Trưa nay, anh Phúc ra sân bay để đi diễn, mình bầu bí nên không thể đi theo chồng như mọi khi. Chỉ được ra sân bay tiễn ổng đi làm. Lúc gần đi, tự nhiên ổng nói ở trong phòng làm việc còn cái hoá đơn, em về lấy đóng giúp anh. Tui nghĩ bụng, ủa ngộ còn gì quên chưa đóng hả ta. Hỏi mà ổng cũng không thèm nói, cứ nhìn tui cười cười nham hiểm. 

Về tới nhà tui bay vào phòng làm việc liền thì bất ngờ thấy lá thư ổng viết để trên bàn, mở ra thì là những dòng chữ này đây. Hèn gì bữa giờ cứ giấu giấu, viết viết cái gì hoài à!  Bất ngờ quá, vì đây là món quà đơn giản nhất từ trước đến nay mà chồng tui tặng tui đó", Kim Cương xúc động bày tỏ về món quà 8/3 của chồng. 

Tặng quà 8/3 đơn giản, Ưng Hoàng Phúc vẫn khiến bà xã bật khóc - Ảnh 2.

Tặng quà 8/3 đơn giản, Ưng Hoàng Phúc vẫn khiến bà xã bật khóc - Ảnh 3.

Nội dung bức thư viết tay do chính Ưng Hoàng Phúc bí mật thực hiện để dành tặng vợ nhân ngày 8/3

Ngoài ra, cựu người mẫu cũng chia sẻ thêm rằng cô đã khóc khi đọc những dòng chữ mà ông xã tự tay viết tặng vợ. 

"Lúc đọc lá thư tự nhiên tui muốn khóc, dù đó chỉ là bức thư nhỏ thôi nhưng làm tui nhớ lại những ngày đầu hai đứa ở bên nhau, cùng nhau trải qua biết bao nhiêu khó khăn mà không thể nào kể siết", vợ nam ca sĩ thổ lộ. 

Ngập tràn trong niềm hạnh phúc nhưng Kim Cương không quên cảm ơn ông xã trong suốt thời gian qua đã luôn ở bên cạnh và chăm sóc cho mẹ con cô. 

Tặng quà 8/3 đơn giản, Ưng Hoàng Phúc vẫn khiến bà xã bật khóc - Ảnh 4.

Cựu người mẫu Kim Cương đang mang bầu đứa con thứ 2 với ca sĩ Ưng Hoàng Phúc

Bà xã Ưng Hoàng Phúc bày tỏ: "Em muốn nói một lời đến chồng của em. Chỉ biết rằng, giờ này ngồi đây đang đọc bức thư anh gửi em, em đã bật khóc. Em cảm ơn anh vì đã bên em, cùng em chăm sóc các con và sắp tới là một em bé nữa sắp chào đời. Em không cần gì, chỉ cần mỗi năm ngày 8/3 hay bất cứ ngày nào trong năm, anh hãy ở bên mẹ con em, luôn là bức tường vững chắc để mẹ con em nương tựa. Với em vậy là đủ!  Em cảm ơn anh rất nhiều anh yêu à".

Hiện tại, Kim Cương đang mang bầu em bé thứ 3, gia đình cô cũng đang rất mong chờ con thứ 3 chào đời là một bé gái để gia đình được "đủ nếp, đủ tẻ".

Vợ Ưng Hoàng Phúc hạnh phúc thông báo mang thai lần 3Vợ Ưng Hoàng Phúc hạnh phúc thông báo mang thai lần 3 Ưng Hoàng Phúc: "Bà xã Kim Cương là món quà Valentine vô giá của tôi"Ưng Hoàng Phúc: 'Bà xã Kim Cương là món quà Valentine vô giá của tôi' Bà xã Ưng Hoàng Phúc đẹp quyến rũ, tình tứ cùng chồng dự sự kiệnBà xã Ưng Hoàng Phúc đẹp quyến rũ, tình tứ cùng chồng dự sự kiện
chọn