Tháng 11, nhiều ưu đãi cho du khách khi chọn tour du lịch Tết 2020

Tết Nguyên đán là thời điểm nhiều người lựa chọn đi du lịch. Hiểu được tâm lí đó, các công ty, đơn vị lữ hành đã đưa ra những chương trình tour du lịch Tết hấp dẫn trong và ngoài nước với nhiều ưu đãi lớn.

Từ duối tháng 10 đến tháng 11 là thời điểm nhiều công ty du lịch, đơn vị nữ hành thúc đẩy các chương trình khuyến mại như giảm giá, tặng quà, tặng vé, phiếu giảm giá... để thu hút du khách chọn mua tour du lịch Tết. Ngoài việc lựa chọn điểm đến thì kinh phí cũng là yếu tố quyết định tới chuyến đi của du khách. Khi chọn mua tour du lịch Tết, du khách nên tìm hiểu những ưu đãi mà các công ty và đơn vị lữ hành triển khai trong dịp này.

Vietravel

Vietravel là đơn vị triển khai nhiều ưu đãi hấp dẫn cho du khách như giảm trực tiếp tới giá tour du lịch hoặc tặng vé vào cửa các khu vui chơi trong nước.

Cụ thể, công ty du lịch này giảm trực tiếp 2 triệu đồng/khách khi đăng ký tour du lịch Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán. Chiết khấu 3 triệu đồng/khách hàng khi mua phiếu giảm giá du lịch trị giá từ 20 triệu đồng đến 40 triệu đồng. Đây là ưu đãi khá hấp dẫn dành cho những du khách có kế hoạch du lịch dịp Tết. 

tour du lịch dịp Tết (3)

(Ảnh: Vietravel).

Blue Sky Việt Nam

Trong mùa du lịch cuối năm và dịp Tết, Blue Sky đưa ra nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể đơn vị này triển khai ưu đãi đến 4 triệu đồng kèm khung ảnh cho khách  đi theo nhóm từ hai người khi mua tour quốc tế. Ngoài ra, du khách được tặng vé tại một số điểm quan, vali du lịch hoặc các dịch vụ ở nước ngoài.

tour du lịch dịp Tết

(Ảnh: Blue Sky Việt Nam).

Du lịch Việt

Du Lịch Việt cũng là đơn vị có nhiều chương trình khuyến mại như giảm giá trực tiếp tour du lịch Tết. Ngoài ra, công ty du lịch này cũng triển khai tặng quà, phiếu giảm giá, vali du lịch, vé thưởng thức chương trình nghệ thuật...

tour du lịch dịp Tết (4)

(Ảnh: Du lịch Việt).

Hoàng Việt Travel

Hoàng Việt Travel triển khai các chương trình khuyến mại đối với các tour du lịch Tết. Cụ thể, tour trong nước giảm từ 15 % đến 45 %/tour. Đối với các tour du lịch Tết tới các nước châu Á và châu Âu cũng có những mức giá ưu đãi để thu hút khách du lịch

tour du lịch dịp Tết

(Ảnh: Hoàng Việt Travel).

Lưu ý khi đi tour chọn du lịch Tết

- Tết là khoảng thời gian du khách có thể tận dụng để nghỉ ngơi, thư giãn, chính vì vậy việc lựa chọn điểm đến có thể phù hợp với mục đích và nhu cầu là yếu tố cần thiết đối với chuyến đi. Với những du khách thích nghỉ ngơi ở nơi yên tĩnh thì có thể chọn những điểm đến du lịch thiên nhiên, những thành phố cổ... Đối với du khách thích sự sa hoa nhộn nhịp thì chọn những điểm đến là thành phố lớn, sầm uất.

- Lựa chọn đăng kí tour tại các công ty du lịch, đơn vị lữ hành có uy tín. Hiện nay, có khá nhiều dịch vụ và các công ty du lịch "ma" lừa đảo du khách khi quảng cáo bác các tour du lịch với giá rẻ và chương trình khuyến mại hấp dẫn, chính vì vậy việc chọn nơi uy tín là cách an toàn trên hết.

-  Ngoài việc so sánh giá cả và chương trình khuyến mại, du khách nên tìm hiểu các thông tin về tour như các điều khoản bao gồm và không bao gồm trong tour để có thể biết được chất lượng. 

- Mua bảo hiểm du lịch để phòng các trường hợp rủi ro.

Khi đi du lịch, du khách nên chủ động mang theo vật dụng y tế dùng để sơ cứu, thuốc và các sản phẩm bảo vệ da, đồ vệ sinh cá nhân… Cần thường xuyên theo dõi dự báo thời tiết để chuẩn bị đồ đạc phù hợp.

chọn
Thông tin quy hoạch nổi bật tuần qua (19-25/9): Hoàn thành nâng cấp sân bay Côn Đảo vào 2024; Bình Dương rót thêm 4.266 tỷ đồng cho vành đai 3
Hoàn thành nâng cấp sân bay Côn Đảo vào 2024, Bình Dương rót thêm 4.266 tỷ đồng cho vành đai 3, hoàn tất mặt bằng cao tốc Mỹ Thuận - Cần Thơ trong tháng 9, hoàn tất mặt bằng cao tốc Mỹ Thuận - Cần Thơ trong tháng 9... là những thông tin quy hoạch, phát triển hạ tầng nổi bật tuần qua.