Tháng cô hồn, những con giáp nào gặp may mắn và nhiều tài lộc?

Tháng 7 âm lịch, còn gọi là tháng cô hồn, luôn được nhớ đến là một tháng đen đủi. Nhưng với những con giáp sau thì đây lại chính là thời điểm thu về tài lộc và may mắn.

Tháng 7 âm lịch hay còn gọi là tháng cô hồn nhiều người lo lắng sẽ gặp điều không hay. Tuy nhiên, theo chuyên gia phong thủy NA (CTCP Kiến trúc phong thủy AN) cho biết, bất cứ ai cũng phải có những đề phòng về tâm linh, phong thủy trong cuộc sống. Vì thế, không phải cứ tháng cô hồn là gặp những điều xui xẻo. Chuyên gia phong thủy NA đã chỉ ra những con giáp sẽ gặp may mắn và nhiều tài lộc trong tháng 7 (âm lịch).

Tuổi Tý

Tháng 7 âm lịch năm nay, con giáp tuổi Tý là tuổi có được Bán hợp quý nhân phù trợ nên bước tiến trong sự nghiệp và tình duyên của họ về cơ bản là thuận lợi, không có nhiều biến động và thuộc hàng ít rủi ro nhất trong mười hai con giáp.

thang co hon nhung con giap nao gap may man va nhieu tai loc
Tháng cô hồn nhưng vẫn có những con giáp gặp may mắn và thu nhiều tài lộc

Về tính cách, tuổi Tý nổi bật với sự thông minh, lanh lợi và rất linh hoạt khi nắm bắt thời cuộc, chính nhờ điều đó nên tuổi Tý của tháng 7 sẽ có sự cộng hưởng với may mắn về thời vận để nắm được tài lộc trong tay.

Họ sẽ thu về được khá nhiều kết quả khả quan trong tháng cô hồn này nhờ vào các khoản đầu tư đã có sẵn từ trước đó. Điều này đồng nghĩa tháng 7 "cô hồn" với con giáp khác chứ lại là thời điểm thu lộc với người tuổi Tý.

Tuổi Thân

Cát tinh "Chính Ấn" soi chiếu chính là một trong những đặc điểm nổi bật giúp cho người tuổi Thân có được quý nhân phù trợ trong tháng 7 âm lịch tháng cô hồn này. Xét về mặt quý nhân thì họ có thể gặp được trong nhiều khía cạnh.

Thứ nhất là về công việc, thì cấp trên của họ và đối tác của họ chính là một trong những quý nhân rất dễ gặp được trong tháng 7 để giúp cho người tuổi Thân thăng tiến về sự nghiệp, làm ăn phát đạt trong tháng cô hồn này.

Ngoài ra, người tuổi Thân của tháng 7 âm lịch còn được những người lớn tuổi trong gia đình giúp đỡ về tài chính. Về tình duyên khi đưa ra những can gián và tư vấn kịp thời. Điều này khiến cho tài lộc của người tuổi Thân trong tháng được đánh giá rất sáng sủa.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn của tháng 7 âm lịch có Bán hợp quý nhân nâng đỡ nên vấn đề về tài lộc cũng như vận mệnh của con giáp tuổi Thìn khá khởi sắc.

thang co hon nhung con giap nao gap may man va nhieu tai loc
Người tuổi Thìn tài lộc bền vững không chỉ trong tháng cô hồn mà còn cho nhiều tháng của năm Mậu Tuất (Ảnh: Sina)

Có thể xét trên mặt bằng chung của những con giáp khác trong mười hai con giáp thì tháng 7 của người tuổi Thìn năm nay cơ bản khá ổn định. Nhưng cũng chính nhờ sự ổn định do có quý nhân phù trợ này mà họ giữ được tài vận của mình để không bị thất thoát do tháng cô hồn.

Tháng 7 của người tuổi Thìn về thiên can là Canh kim, thái tuế thiên can tương sinh, địa chi tam hội nên tài lộc bền vững không chỉ trong tháng cô hồn mà còn cho nhiều tháng của năm Mậu Tuất.

Tuổi Hợi

Cục điện "Tam Hợp Quý Nhân" là một đặc trưng nổi bật với người tuổi Hợi trong tháng 7 của năm nay. Điều này giúp cho họ nhận được kha khá tin vui trong cuộc sống vào tháng cô hồn này.

Quý nhân sẽ giúp cho người tuổi Hợi, vốn dĩ thật thà, trung thực, hiền lành có được những cơ hội quý báu liên quan đến công việc và tài vận. Đối với những người tuổi Hợi kinh doanh trong tháng 7 này thì việc đẩy mạnh các khoản đầu tư chính là cơ hội lớn để họ thu được những món lãi khủng nhất trong năm. Vô số tin vui trong cuộc sống của tuổi Hợi của năm 2018 sẽ tập trung vào tháng 7.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

XEM THÊM

thang co hon nhung con giap nao gap may man va nhieu tai loc Nam giới sinh vào tháng cô hồn sẽ thành công hay thất bại?

Nam giới sinh vào tháng cô hồn sẽ có số phận ra sao? Đây là câu hỏi duy tâm mà từ xưa tới nay nhiều ...

thang co hon nhung con giap nao gap may man va nhieu tai loc 3 thứ tuyệt đối không nên mua trong tháng cô hồn kẻo rước vận xui về nhà

Theo tâm linh thì tháng 7 âm lịch được cho là tháng cô hồn. Trong tháng này có 3 thứ mà chúng ta không nên ...

thang co hon nhung con giap nao gap may man va nhieu tai loc Tháng cô hồn năm 2018 là ngày nào? Vì sao gọi tháng 7 âm lịch là tháng cô hồn?

Nhiều người trong chúng ta đã nghe đến quen tai về tháng cô hồn, nhưng có lẽ ít ai có thể giải thích cặn kẽ ...

thang co hon nhung con giap nao gap may man va nhieu tai loc Cô dâu, chú rể có nên cưới ở tháng cô hồn?

Dân gian xưa kiêng kị, không nên cưới tháng 7 Âm lịch do quan niệm tháng Ngâu là tháng chia ly, mất mát, không hạnh ...

thang co hon nhung con giap nao gap may man va nhieu tai loc 4 nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ báo hiệu cả đời sung sướng, nhàn nhã

Phụ nữ nếu may mắn có 4 nốt ruồi sau trên cơ thể chính là điềm báo sung sướng, nhàn nhã vì họ sẽ dễ ...

thang co hon nhung con giap nao gap may man va nhieu tai loc 5 con giáp hạn chế đi đường xa kẻo gặp nạn, hao người tốn của tháng cô hồn

Theo sách tử vi, để giữ an toàn cho mình thì những con giáp này không nên đi đường xa trong tháng 8/2018, âm lịch ...

thang co hon nhung con giap nao gap may man va nhieu tai loc Danh sách 4 nốt ruồi khai vận đáng chú ý nhất năm 2019

Đã bước vào nửa cuối năm 2018, rất nhiều người đang băn khoăn háo hức muốn biết, năm tới mình sẽ có những biến chuyển ...

thang co hon nhung con giap nao gap may man va nhieu tai loc Chúc mừng 4 con giáp may mắn bất chấp tháng cô hồn, tiền tai đang ‘tíu ta tíu tít’ rủ nhau đến thăm nhà

Tháng 7 âm lịch theo quan niệm dân gian được xem là tháng cô hồn với nhiều xui xẻo, tà khí. Tuy nhiên, những con ...

thang co hon nhung con giap nao gap may man va nhieu tai loc 4 con giáp dễ gặp hạn trong tháng cô hồn, nắm rõ những điều này mới hóa giải được vận xui xẻo

Theo quan niệm dân gian có rất nhiều điều cần phải kiêng kị trong tháng cô hồn tháng 7 âm. Trong tháng này, những con ...

thang co hon nhung con giap nao gap may man va nhieu tai loc Bật mí 4 nốt ruồi phú quý 'lộc lá' quanh năm và 3 nốt ruồi tán lộc xui xẻo vạn phần

Có những nốt ruồi không phải màu đỏ nhưng lại giúp chủ nhân “son” hơn người, phú quý “lộc lá” quanh năm. Và ngược lại, ...

thang co hon nhung con giap nao gap may man va nhieu tai loc Tháng cô hồn vì sao không được kết hôn?

Bạn có biết vì sao chỉ duy nhất tháng 7 âm lịch hay còn gọi là tháng cô hồn, người ta không tổ chức hôn ...

chọn
Luật Đất đai mới có khiến BĐS công nghiệp gặp khó?
VARS nhận định, thị trường BĐS công nghiệp Việt Nam đang đối diện với một số thách thức nhất định, trong đó có rủi ro đầu tư khi chi phí đất đai và xây dựng tăng cao, nhất là chi phi tạo lập quỹ đất khi Luật Đất đai mới chính thức hiệu lực.