Thắp hương 'rửa' ô tô mới, 20 phút sau xe biến thành đống phế liệu

Chỉ sau 20 phút mua xe, chiếc xe hơi đắt tiền trị giá hàng tỷ đồng đã biến thành đống phế liệu vì đốt hương cúng bái.

Khi mới mua xe, nhiều người thường thắp hương thờ cúng, hy vọng sẽ được an toàn trên từng chặng đường. Thế nhưng, chàng thanh niên Trung Quốc này lại phải từ biệt chiếc xe đắt tiền của mình sau khi “rước” về nhà chưa bao lâu, vì lỡ đốt hương cúng làm cháy xe.

thap huong rua o to moi 20 phut sau xe bien thanh dong phe lieu

Chiếc xe mới mua bị cháy do thắp hương cúng.

Vụ việc xảy ra tại Giang Đô, Dương Châu, tỉnh Giang Tô. Một người đàn ông giấu tên sau khi mua một chiếc BMW trị giá 470.000 tệ (khoảng 1,6 tỷ đồng) đã thắp hương cúng bái chiếc xe ở dưới sân khu chung cư.

Trong lúc chờ hương cháy hết, anh lên nhà để nghỉ ngơi. Tuy nhiên, khoảng 20 phút sau, hàng xóm nói với anh rằng xe của anh đang cháy. Anh tức tốc chạy xuống nhà để dập lửa và gọi cứu hỏa.

Video: Đội cứu hỏa dập tắt đám cháy

Không lâu sau đó, đội cứu hỏa đến hiện trường và dập tắt đám cháy. Thế nhưng, chiếc xe mới cứng của anh đã bị hỏng nghiêm trọng ở phía mui xe, khiến nó không khác gì đống sắt vụn.

Nguyên nhân của đám cháy được xác định là do nhang đã bắt lửa vào mảnh vải đỏ rất to vắt ngang mui xe dùng để bày lễ vật lên trên.

Sau sự việc, chủ xe cũng liên lạc với đại lý bán ô tô và công ty bảo hiểm để được bồi thường.

thap huong rua o to moi 20 phut sau xe bien thanh dong phe lieu Khởi tố người đàn ông giúp 2 phạm nhân trốn viện ẩn náu tại kho phế liệu

Vì quen biết và có mối làm ăn từ xưa nên người đàn ông đã giúp sức cho 2 can phạm bị truy nã bỏ ...

thap huong rua o to moi 20 phut sau xe bien thanh dong phe lieu Cựu binh mua phế liệu làm xe đạp tặng học sinh nghèo

Ông Trần Trung Thực bỏ thuốc lá, chi tiêu tiết kiệm, hàng ngày lặn lội tới các cửa hàng phế liệu mua khung xe đạp ...

chọn
ĐHĐCĐ Hưng Thịnh Incons: Lấn sang phát triển NOXH, dự kiến phát hành 89 triệu cổ phiếu giá 10.000 đồng/cp
Nhằm thích ứng với tình hình hiện tại, Hưng Thịnh Incons sẽ chuyển sang phát triển các nhà ở vừa túi tiền. Công ty dự kiến huy động 891 tỷ đồng từ cổ đông hiện hữu, đồng thời sẽ không chia cổ tức cho năm 2022 nhằm giữ lại nguồn tiền phục vụ cho các dự định nói trên.