Thế Giới Di Động mở cùng lúc 10 cửa hàng điện thoại siêu rẻ tại Sài Gòn

Sau cửa hàng đầu tiên thử nghiệm tại quận Gò Vấp - TP HCM, Thế Giới Di Động tiếp tục mở đồng loạt 9 cửa hàng điện thoại siêu rẻ khác cũng tại quận này trong ngày 3/9.

Thế Giới Di Động đã mở 10 cửa hàng điện thoại siêu rẻ tại quận Gò Vấp

Sau 1 tháng ra mắt cửa hàng dienthoaiSIEURE.com đầu tiên, hôm nay, ngày 3/9, Thế Giới Di Động đồng loạt khai trương thêm 9 cửa hàng thuộc chuỗi "siêu rẻ" tại TP HCM.

Cùng với cửa hàng đầu tiên, 9 điểm kinh doanh điện thoại siêu rẻ mới của Thế Giới Di Động cũng được đặt tại quận Gò Vấp.

dienthoaisieure 10

Thế Giới Di Động đồng loạt khai trương thêm 10 cửa hàng dienthoaiSIEURE.com khác tại quận Gò Vấp -TP HCM. (Ảnh: MWG).

Gò Vấp là khu vực dân cư rất đông đúc. Chỉ riêng trong bán kính 1 km xung quanh cửa hàng đầu tiên trên đường Lê Đức Thọ đã có đến 6-7 cửa hàng điện thoại nhỏ lẻ bình dân khác.

Đại diện doanh nghiệp cho biết đây là khu vực có nhu cầu rất lớn về điện thoại, sản phẩm công nghệ chính hãng giá rẻ, nhất là người dân sinh sống lân cận. Vì vậy, trong lần "ra quân" này, Thế Giới Di Động quyết định bủa vây Gò Vấp, trước khi tính đến các địa bàn khác.

Tại các cửa hàng vừa khai trương, Thế Giới Di Động cũng chỉ kinh doanh các sản phẩm điện thoại có giá dưới 8 triệu đồng. Diện tích mặt bằng nhỏ gọn, không wifi, không máy lạnh, không bàn ghế ngồi, với chỉ 1-2 nhân viên bán hàng. 

Đây được xem là yếu tố giúp giá sản phẩm được cắt giảm tối đa. Các dòng sản phẩm tại đây có mức giá rẻ hơn gần 10% so với hệ thống Thế Giới Di Động.

dienthoaisieure 3'

Thế Giới Di Động cho hay cắt giảm các tiện ích, dịch vụ là nguyên nhân khiến giá thành tại dienthoaiSIEURE.com thực sự rẻ. (Ảnh: MWG).

"Mục đích chính của chuỗi cửa hàng này là phục vụ người tiêu dùng cần mua điện thoại chính hãng với mức giá rẻ, và dĩ nhiên chấp nhận sự tương đối về dịch vụ đi kèm", ông Đoàn Văn Hiểu Em, CEO của chuỗi điện thoại Thế Giới Di Động cho biết.

Tuy nhiên, ông Hiểu Em khẳng định người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm tại các cửa hàng điện thoại siêu rẻ này. Đối với sản phẩm lỗi, hệ thống này không áp dụng đổi trả, tuy nhiên, khách hàng có thể mang đến trung tâm bảo hành của hãng.

'Điện thoại siêu rẻ không phải là của ôi'

Chia sẻ về mô hình kinh doanh điện thoại hoàn toàn mới, đi theo phân khúc bình dân, "siêu rẻ", ông Đoàn Văn Hiểu Em cũng thẳng thắn cho biết nói đến hàng giá rẻ, nhiều người tiêu dùng có tâm lí e ngại rằng: "của rẻ là của ôi".

Tuy nhiên, ông khẳng định Thế Giới Di Động vẫn "dám" mở một chuỗi như vậy, và sẽ khai thác hiệu quả phân khúc khách hàng mới hoàn toàn so với trước đây. 

img6956-1565333276466588738584

Samsung là sản phẩm có giá đắt nhất tại dienthoaiSIEURE.com. (Ảnh: Phúc Minh).

"Với mô hình kinh doanh minh bạch, sự thiết lập hệ thống vận hành khoa học để tối ưu mọi chi phí giúp giảm thực chất giá thành khi đến tay người tiêu dùng sẽ khiến hệ thống Điện Thoại Siêu Rẻ được khách hàng chấp nhận và lựa chọn", CEO chuỗi Thế Giới Di Động cho biết.

Tại chuỗi dienthoaiSIEURE.com, các dòng điện thoại được bán ra thuộc nhiều thương hiệu khác nhau như Samsung, Nokia, Oppo, Huawei, Xiaomi, Mobell và cả một số thương hiệu ít được biết đến khác.

Như tuyên bố "siêu rẻ", giá bán dưới 8 triệu đồng, khách hàng sẽ không thể tìm thấy các dòng iPhone mới hay các sản phẩm cao cấp của Samsung, cũng như phân khúc cao cấp của một số hãng điện thoại lớn khác.

img6965-15653335883801432522109

Đi kèm giá thành hấp dẫn, TGDĐ quy định "hàng mua rồi miễn đổi trả". (Ảnh: Phúc Minh).

Đi kèm với mức giá thấp hơn so với chuỗi điện thoại Thegioididong.com, cửa hàng này quy định khách mua hàng không được đổi trả, tức giống với hầu hết điểm kinh doanh nhỏ lẻ khác chuyên phân phối các thiết bị di động.

"Khách hàng kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán. Hàng mua rồi miễn đổi trả" - thông báo của chuỗi điện thoại giá rẻ thuộc Thế Giới Di Động niêm yết rõ ràng tại cửa hàng.

chọn
Thông tin quy hoạch nổi bật tuần qua (17/2 - 23/2): TP HCM công bố dự thảo quy hoạch, sắp trình mở rộng cao tốc Cam Lộ - La Sơn
TP HCM công bố dự thảo quy hoạch để lấy ý kiến nhân dân; dự kiến khởi công cao tốc Bảo Lộc - Liên Khương vào quý IV; thông xe khoảng 30 km cao tốc Diễn Châu - Bãi Vọt dịp 30/4... là những thông tin quy hoạch nổi bật tuần qua.