Thế hệ PC cải tiến đã có thể kết nối 5G qua cú bắt tay từ các ông lớn công nghệ

China Mobile sẽ tham gia cùng HP, Intel và MediaTek để giúp thế hệ PC cải tiến có thể kết nối 5G tốt hơn nhằm mang đến nhiều trải nghiệm tối ưu cho người dùng.

Theo hợp tác, bốn đối tác tin rằng PC hiện đại được kết nối 5G sẽ đóng một vai trò quan trọng hơn bao giờ hết trong giáo dục trực tuyến và đổi mới phong cách làm việc.

Sự phát triển của PC được kết nối sẽ đóng góp đáng kể cho xã hội và các lĩnh vực công nghiệp khác nhau cho kỳ vọng tiếp cận thị trường PC có hỗ trợ kết nối 5G, cung cấp cho người dùng cuối (end-users) các gói dữ liệu 5G và dịch vụ di động chất lượng.

Thế hệ PC cải tiến đã có thể kết nối 5G qua cú bắt tay từ các ông lớn công nghệ - Ảnh 1.

4 ông lớn công nghệ kỳ vọng sự hợp tác sẽ giúp người dùng kết nối 5G dễ dàng hơn qua thế hệ PC cải tiến. (Ảnh: eetasia).

Trong hợp tác này, HP sẽ tập trung vào đổi mới và thiết kế sản phẩm PC 5G tiên tiến, bổ sung kết nối 5G vào danh mục sản phẩm hiện có để đa dạng hơn cho nhu cầu người dùng cuối.

Riêng Intel sẽ đóng góp chuyên môn trong việc đổi mới nền tảng PC và hiệu suất để cung cấp công nghệ điện toán hiện đại cho các ứng dụng PC 5G trên nền tảng hạ tầng của China Mobile.

Góp phần cho bộ vi xử lý, MediaTek sẽ cung cấp giải pháp và công nghệ modem 5G cho các PC hiện đại, được kết nối 5G có hỗ trợ dịch vụ di động 5G nhằm mang đến thiết bị với giá thành tốt nhất có thể.

Được biết, sự hợp tác 4 bên kỳ vọng sẽ đẩy nhanh việc thúc đẩy đổi mới sản phẩm PC kết nối 5G, mở rộng các kịch bản sử dụng PC kết nối 5G và tiếp tục làm phong phú các ứng dụng 5G, nhằm cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng và nâng cao trải nghiệm người dùng cao nhất có thể trong hệ sinh thái IoT hoàn chỉnh.

chọn