Thêm một nhân sự kỳ cựu rời Thuduc House

Ngày 11/2, hai ngày sau khi đơn từ nhiệm của Chủ tịch HĐQT Thuduc House, Lê Chí Hiếu được phê duyệt, Phó Tổng Giám đốc Trần Quang Nhường cũng rời khỏi ban lãnh đạo công ty.

Ngày 11/2, Hội đồng quản trị CTCP Phát triển Nhà Thủ Đức (Thuduc House, mã chứng khoán: TDH) vừa thông qua việc miễn nhiệm chức danh Phó Tổng Giám đốc của ông Trần Quang Nhường.

Thêm một nhân sự kỳ cựu rời Thuduc House - Ảnh 1.

Ông Trần Quang Nhường, cựu Phó Tổng Giám đốc Thuduc House. (Ảnh: Thuduc House).

Ông Trần Quang Nhường sinh năm 1962, là một cử nhân kinh tế. Ông gia nhập công ty năm 1991 với vị trí Trưởng Phòng kế hoạch, khi đó, doanh nghiệp này chỉ mới một năm tuổi và là một doanh nghiệp nhà nước. 

Đến tháng 6/2001, ông Nhượng trở thành Phó Tổng Giám đốc, phụ trách lĩnh vực hành chính nhân sự tại công ty cho đến nay. Khi đó, Thuduc House vừa mới chuyển sang mô hình công ty cổ phần. Đây cũng là thời điểm mà ông Lê Chí Hiếu được bầu làm Chủ tịch HĐQT Thuduc House. 

Tính đến ngày 31/12/2021, ông nắm giữ 3.870 cổ phiếu TDH, tương đương 0,003% vốn điều lệ tại Thuduc House. 

Ngoài ra, ông còn là Chủ tịch HĐQT CTCP Đầu tư Lộc Phú Nhân, một công ty con do Thuduc House năm 98% vốn chủ sở hữu. 

Như vậy, hai ngày sau sự rời đi của Chủ tịch Lê Chí Hiếu (đơn từ nhiệm được phê duyệt vào ngày 9/2), thêm một nhân sự kỳ cựu nữa rời Thuduc House sau gần ba thập kỷ gắn bó. Hai ông cũng là những người cuối cùng trong dàn lãnh đạo cấp cao đã gắn bó với Thuduc House kể từ khi chuyển sang mô hình công ty cổ phần. 

Hiện, Ban điều hành của Thuduc House có ba thành viên, bao gồm Tổng Giám đốc Đàm Mạnh Cường (kiêm Thành viên HĐQT), Phó Tổng Giám đốc Lữ Minh Sơn (kiêm tân Chủ tịch HĐQT tạm thời) và Phó Tổng Giám đốc Lê Chí Thủ Khoa (em ruột ông Lê Chí Hiếu). Cả ba cá nhân này vừa được bổ nhiệm vào tháng 11/2021. 

Về phần vị trí Chủ tịch HĐQT sau khi ông Hiếu rời đi, ông Lữ Minh Sơn sẽ tạm thời giữ chức vụ này cho đến kỳ họp Đại hội đồng cổ đông sắp tới, dự kiến tổ chức vào tháng 3 hoặc tháng 4 năm nay. Ông Sơn gia nhập Thuduc House từ năm 2020 với vị trí ban đầu là Phó Giám đốc kế toán ngân quỹ, sau đó được thăng chức thành Kế toán trưởng hồi tháng 7/2021. Đến tháng 11/2021, ông trở thành Phó Tổng Giám đốc và gia nhập HĐQT công ty vào cuối tháng 12/2021. 

chọn