Thi thể tử tù Nguyễn Hải Dương đã được hoả táng

Sau khi bị tiêm 3 mũi thuốc độc vào tay rồi tử vong, thi thể tử tù Nguyễn Hải Dương được đưa đi kiểm tra pháp y, rồi sau đó được đưa đi hoả táng tại Bình Dương.
 

Đến trưa 17/11, thi thể tử tù Nguyễn Hải Dương đã được đưa đi hoả táng tại Hoa viên nghĩa trang Bình Dương (TX Bến Cát, tỉnh Bình Dương).

Trước đó, vào lúc 3h sáng cùng ngày, tử tù Nguyễn Hải Dương được ăn bữa cơm cuối cùng trước giờ thi hành án.

thi the tu tu nguyen hai duong da duoc hoa tang
Sau khi thi hành án xong, thi thể tử tù Nguyễn Hải Dương được đưa đi hoả táng. Ảnh: Văn Dũng

Theo một cán bộ đội thi hành án, tử tù Nguyễn Hải Dương đã được trích xuất khỏi Trại tạm giam Công an tỉnh Bình Phước lúc 5h ngày 17/11. Đến 6h30 cùng ngày, Dương được đưa vào khu vực thi hành án của Bộ Công an tại tỉnh Bình Dương.

Theo đó, quá trình thi hành án bằng cách tiêm thuốc độc được chiếu trên màn hình bên ngoài. Một cán bộ trong đội thi hành án cho biết từ lúc bị dẫn giải ra xe đến khi lên bàn tiêm thuốc độc, Nguyễn Hải Dương tỏ ra rất bình tĩnh, không có biểu hiện lo sợ. Tử tù Nguyễn Hải Dương bị tiêm 3 mũi thuốc độc và tử vong sau đó ít phút.

Sau khi thi hành án xong, thi thể tử tù Nguyễn Hải Dương được chuyển về nhà xác Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Phước để làm công tác pháp y và sau đó được đưa đi hoả táng.

thi the tu tu nguyen hai duong da duoc hoa tang Đã thi hành án tử hình đối với Nguyễn Hải Dương
chọn
Toàn cảnh vị trí quy hoạch KCN Bắc Thường Tín 112 ha ở nút giao Vành đai 4
KCN Bắc Thường Tín rộng 112 ha ở nút giao Vành đai 4 - cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ thuộc địa bàn các xã Liên Phương, Văn Bình, Ninh Sở và Văn Phú, huyện Thường Tín.