Thực hư tin Hari Won bỏ dẫn do bức xúc với Trường Giang

Trong chương trình Nhanh như chớp, Hari Won liên tục bị Trường Giang bắt lỗi. Kết quả, nữ ca sĩ đã bỏ về ngay trước ống kính.
Clip Hari Won bỏ về khi đang dẫn chương trình. Hari Won và Trường Giang đã có màn tranh luận trên sóng truyền hình.

Tập 35 chương trình Nhanh như chớp hiện được bàn tán trên mạng xã hội vì màn tranh luận của Trường Giang và Hari Won. Trên sóng truyền hình, nữ ca sĩ đã bỏ về sau vài phút lời qua tiếng lại với đồng nghiệp.

Tình huống xảy ra ở phần chơi cuối cùng, Hari Won với vai trò MC đã đọc câu hỏi cho người chơi: “Hãy đưa ra tên 20 diễn viên Hàn Quốc sống ở Seoul”. Ngay sau đó, Trường Giang đã lên tiếng: “Một lần nữa đề nghị ban tổ chức đổi MC ngay bây giờ được không. Kể tên 20 nghệ sĩ Hàn Quốc tôi còn chẳng biết, huống hồ lại còn sống ở Seoul".

thuc hu tin hari won bo dan do buc xuc voi truong giang
Trường Giang và Hari Won lời qua tiếng lại.

Bà xã Trấn Thành cho rằng Trường Giang không hợp tác với cô trong quá trình diễn chung. Nữ ca sĩ dùng từ “cà khịa” để miêu tả về hành động của đàn anh. "Trường Giang chẳng hợp tác gì với tôi cả. Tôi và Trường Giang biết và làm việc với nhau được hơn 4 năm rồi mà anh ấy cứ cà khịa tôi", cô nói.

Danh hài Trường Giang lập tức phản bác bằng những lập luận của riêng anh: “Thứ nhất, Hari Won chưa bao giờ mời tôi ăn lần nào hết, còn tôi ngược lại, rất nhiều lần”.

“Thứ hai, chưa bao giờ Hari Won hỏi tôi có mệt không sau chương trình, chỉ có tôi hỏi Hari Won thôi. Thứ ba, Hari Won chưa bao giờ nói ‘anh Giang ơi, hôm nay anh nói nhiều quá, để em nói hộ cho, làm hộ cho’. Tôi toàn làm nhiều, còn Hari Won làm ít, nhưng lương của Hari Won lại rất nhiều. Thế thì Hari Won còn tồn tại trong chương trình làm gì nữa?", anh nói thêm.

thuc hu tin hari won bo dan do buc xuc voi truong giang
Hari Won bỏ đi sau màn tranh luận với Trường Giang.

Trong sự ngỡ ngàng của Trường Giang và các khách mời, Hari Won đã bỏ về. "Tôi dẫn một mình cũng không sao, đúng không quý vị? Không ai đúng hết", Trường Giang nói.

Trên mạng xã hội, cư dân mạng cho rằng Trường Giang đã phản ứng đùa quá mức với Hari Won. Một số nguồn tin còn tiết lộ Hari Won sẽ vắng mặt trong các tập tiếp theo của Nhanh như chớp.

Chia sẻ với Zing.vn, đại diện phía đơn vị sản xuất khẳng định tin đồn Hari Won bỏ dẫn Nhanh như chớp là không đúng sự thật. Nữ ca sĩ và Trường Giang cũng không hề có bất kỳ mâu thuẫn nào.

“Hai người hoàn toàn chỉ là đùa giỡn với nhau trên sóng truyền hình. Hoàn toàn không có bất hòa hay mâu thuẫn nào giữa Trường Giang và Hari Won. Hari Won không hề bỏ show”, đại diện nhà sản xuất cho biết.

thuc hu tin hari won bo dan do buc xuc voi truong giang 3 mĩ nam trong web drama 'Gia đình Mén' của Hari Won là ai?

3 mĩ nam trong web drama "Gia đình Mén" của Hari Won gồm Tuấn Trần, Duy Anh và Hữu Khương.

thuc hu tin hari won bo dan do buc xuc voi truong giang Hari Won - cô gái Hàn thành danh trên đất Việt

Từ một cô gái tham gia cuộc đua kì thú 2013, Hari Won bắt đầu xuất hiện dày đặc trước khán giả với vai trò ...

thuc hu tin hari won bo dan do buc xuc voi truong giang Hari Won 'bắt tay' Nguyễn Hồng Thuận 'đốn tim' fan bằng MV mới

Sau nhiều ngày gây thắc mắc cho người hâm mộ, cuối cùng, vào đúng 20h00' ngày 15/10, Hari Won đã hé lộ những thông tin ...

thuc hu tin hari won bo dan do buc xuc voi truong giang Hari Won sẽ làm phiên dịch cho ông Park Hang Seo?

VFF đã tìm được phiên dịch mới cho ông Park Hang Seo để chuẩn bị cho chiến dịch AFF Cup 2018.

chọn