Tỉ phú Ấn Độ 'bao trọn' resort 5 sao ở Phú Quốc để tổ chức lễ cưới

Đám cưới của cặp đôi đại gia Ấn Độ được tổ chức tại một resort 5 sao ở đảo Phú Quốc (Kiên Giang) từ hôm nay (7/3) đến ngày 10/3. Khách sạn này thông báo ngưng nhận phòng, bởi vị khách đã bao trọn nhiều ngày liên tiếp.

Tờ Weddingsutra chuyên đưa tin đám cưới của những cặp đôi nổi tiếng tại Ấn Độ, vừa cho biết dư luận nước này đang theo dõi thông tin liên quan đến cặp đôi đại gia hàng đầu của Ấn Độ, là nữ sáng lập hãng thời trang xa xỉ The Outhouse - Kaabia Grewal, cùng chú rể Rushang Shah.

Tỉ phú Ấn Độ bao trọn resort 5 sao ở Phú Quốc để tổ chức lễ cưới  - Ảnh 1.

Cặp đôi đại gia Ấn Độ Kaabia Grewal cùng chú rể Rushang Shah sẽ tổ chức đám cưới tại một resort 5 sao ở Phú Quốc.

Tờ này cho biết đây được xem là một trong 10 sự kiện quan trọng nhất tại Ấn Độ trong năm 2019.

Cũng theo Weddingsutra, hôn lễ của cặp đôi chính thức diễn ra ngày 9/3, ở khu nghỉ dưỡng JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay (Phú Quốc). Tuy nhiên, cặp đôi đã thuê trọn resort trong vòng 4 ngày liên tục, từ 7-10/3, để đón những vị khách đặc biệt vốn thuộc tầng lớp thượng lưu tại Ấn Độ.

Trên hệ thống đặt phòng, resort cũng cho biết ngưng nhận khách trong thời gian này, vì "toàn khu nghỉ dưỡng đã được đặt cho một sự kiện đặc biệt".

Tỉ phú Ấn Độ bao trọn resort 5 sao ở Phú Quốc để tổ chức lễ cưới  - Ảnh 2.

Trên hệ thống đặt phòng, resort cũng cho biết ngưng nhận khách trong thời gian này, vì "toàn khu nghỉ dưỡng đã được đặt cho một sự kiện đặc biệt".

Ngoài ra, gia đình cặp đôi cũng thuê hẳn hai chiếc máy bay của Việt Nam để đưa gia đình, họ hàng và bạn bè đến dự đám cưới. Dự kiến, số lượng khách mời đám cưới của cặp đôi lên đến 700 người.

Nữ tỉ phú Kaabia Grewal là người có tiếng trong giới doanh nhân tại Ấn Độ. Cô là đồng sáng lập thương hiệu thời trang xa xỉ The Outhouse vào năm 2012. Chỉ trong vòng vài năm, thương hiệu này đã nổi tiếng bật nhất Ấn Độ, và được nhiều ngôi sao thế giới sử dụng.

Cô cũng từng góp mặt trong danh sách 30 người dưới 30 tuổi nổi bật tại Ấn Độ.

Kaabia Grewal rất chịu chi, khi từng tổ chức bữa tiệc độc thân sang chảnh cùng bạn bè thuộc nhóm những người nổi bật về thời trang, thiết kế trên hòn đảo Mykonos, Hi Lạp.

Chuyến đi của họ được đánh giá là một bữa tiệc thời trang xa xỉ, tất cả phù dâu đều mặc áo choàng màu xanh ngọc lục bảo có logo của Kabbia và những món đồ trang sức của Outhouse.

Tỉ phú Ấn Độ bao trọn resort 5 sao ở Phú Quốc để tổ chức lễ cưới  - Ảnh 3.

JM Marriott Phú Quốc mà cặp đôi này lựa chọn tổ chức lễ cưới thông báo ngưng nhận khách trong thời gian từ ngày 7-10/3.

Để chuẩn bị cho đám cưới đáng nhớ của mình, cô dâu Kaabia Grewal kí hợp tác độc quyền với Emmerence từ Potesta Design, người đã thiết kế thiệp mời cho đám cưới của cô. Mỗi tấm thiệp mời có màu đơn sắc đều được viết tay và cá nhân hóa, đính kèm tem và gửi đến "Royal Group" trong một chiếc hộp hình lục giác tinh tế.

Khách sạn cặp đôi này lựa chọn tổ chức lễ cưới là khách sạn 5 sao đẳng cấp quốc tế do Tập đoàn Marriott International (Mý) quản lí. Tại Việt Nam, nằm trong hệ thống này còn có JM Marriott Hà Nội, nơi Tổng thống Donald Trump chọn lưu trú trong đợt Hội nghị Thượng đỉnh Mĩ - Triều vừa diễn ra.

Khu nghỉ dưỡng gồm 234 phòng, suite, căn hộ và villas được thiết kế dựa trên câu chuyện giả tưởng về đại học Lamarck những năm đầu thế kỷ XX.

Kylie Jenner là tỉ phú trẻ nhất thế giớiKylie Jenner là tỉ phú trẻ nhất thế giới Tỉ phú làng đua xe F1 kiện cựu con rể vì khoản nợ 89.000 bảng AnhTỉ phú làng đua xe F1 kiện cựu con rể vì khoản nợ 89.000 bảng Anh Tiết lộ bất ngờ về tốc độ tỉ phú mới xuất hiện mỗi ngày trên thế giớiTiết lộ bất ngờ về tốc độ tỉ phú mới xuất hiện mỗi ngày trên thế giới
chọn
Lộ diện nhóm nhà đầu tư đăng ký làm hai khu đô thị 14.000 tỷ ở Đồng Nai
Khu Đô thị du lịch Đại Phước River (Đại Phước River) và Khu đô thị du lịch Đại Phước (Phong Phú Riverside) tại Đồng Nai có tổng mức đầu tư hơn 14.000 tỷ. Nhóm doanh nghiệp đăng ký làm hai dự án này có những mối liên hệ với Văn Phú Invest.