Top 10 mẫu thư cảm ơn thầy cô 20/11 hay, xúc động nhất 2022

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, hãy gửi những bức thư cảm ơn chân thành nhất để bày tỏ lời cảm ơn từ tận đáy lòng đến các thầy, cô giáo - những người đang thực hiện công việc ươm mầm tri thức cho thế hệ trẻ.

5 mẫu thư cảm ơn thầy cô 20/11 từ học sinh hay nhất 2022

Dịp 20/11, đừng quên gửi những bức thư cảm ơn đầy ý nghĩa đến những thầy, cô đã và đang tận tụy dìu dắt mình trên con đường tri thức.

Mẫu thư cảm ơn số 1

Gửi người thầy/cô mà em luôn ngưỡng mộ,

Em vẫn còn nhớ lần đầu tiên thầy/cô trò mình gặp nhau, em đã nghĩ rằng thầy/cô là một giáo viên cực kỳ khó tính bởi thầy/cô yêu cầu sự chỉn chu cả về cả trang phục lẫn tư thế ngồi học. Sau này em mới biết, chính sự kỷ luật và nghiêm túc ấy đã giúp em hình thành được tác phong tốt như hôm nay.

Sự kiên nhẫn lắng nghe của thầy/cô đã giúp em nhận ra được những giá trị thực sự của việc giảng dạy. Đó không chỉ là một người đứng ở trên nói và một người ngồi ở dưới viết, mà đó là cả một niềm tin to lớn của thầy/cô dành cho trò và cả sự tin tưởng lớn lao của trò dành cho thầy/cô.

Khi được học với thầy/cô, em đã nhận ra được một điều rằng, mình có thể làm nhiều thứ hơn mình nghĩ, nên giờ đây em thấy thật biết ơn vì đã ghi nhớ những gì thầy/cô đã dạy.

Được thầy/cô dạy dỗ ấy là cái duyên lớn trong đời em. Nhân ngày 20/11, em chúc thầy/cô nghìn lời tốt đẹp, mong thầy/cô luôn mạnh khỏe để có thể tiếp tục chèo lái thêm những chuyến đò thành công.

Học trò của thầy/cô,

……………….

Mẫu thư cảm ơn số 2

Thầy/Cô kính yêu,

Nhìn lại cuộc đời của mình, em biết nó sẽ khác đi rất nhiều nếu không là học trò của thầy/cô vào năm lớp …….. Kể từ khi gặp thầy/cô, em đã học hỏi và mở mang tầm mắt rất nhiều.

Thầy/Cô đã chỉ dạy cho em cách để không chỉ trở thành một học sinh giỏi mà còn để trở thành một người tốt và có ích cho xã hội, dù xuất thân của mình ra sao và đến từ đâu.

Không chỉ dừng lại ở những kiến thức trong sách giáo khoa, thầy/cô còn nói với em về tương lai, về ước mơ và hy vọng, về những thứ mà em có thể chạm đến được - mặc dù trước đó em không nghĩ mình có thể.

Em thật sự biết ơn thầy/cô thật nhiều. Với những gì thầy/cô dành cho em, hàng trăm, hàng nghìn lời cảm ơn cũng chẳng bao giờ là đủ. Chỉ mong thầy/cô luôn khỏe mạnh để có thể đồng hành cùng các lứa học sinh trên hành trình chinh phục tri thức.

Chúc thầy/cô yêu quý ngày Nhà giáo Việt Nam vui vẻ!

Em ……………….

Mẫu thư cảm ơn số 3

Em chào thầy/cô,

Em là ………………., học sinh lớp ………………. niên khóa ……………….. Không biết thầy/cô có còn nhớ em không nhưng em vẫn luôn khắc ghi trong tâm thức những lời mà thầy/cô đã dặn dò.

Thầy/Cô là một trong những giáo viên có khả năng giảng bài lôi cuốn nhất mà em từng thấy. Với em - một đứa học sinh có thành tích không quá nổi bật, thầy/cô đã giúp em “thoát kén” và trở thành “một chú bướm” mang đầy hoài bão và bản lĩnh trước mọi thử thách.

Khi được học với thầy/cô, em đã rất vui vì thầy/cô đã luôn hào hứng nghe những chia sẻ từ em, giúp em gỡ bỏ mọi vướng mắc trong môn học cũng như trong cuộc sống học đường.

Cảm ơn thầy/cô đã dành thời gian và sự kiên nhẫn để quan tâm, ủng hộ và động viên em trong suốt thời gian ấy. Giờ đây, thầy/cô đã trở thành một người truyền cảm hứng để em có thể chinh phục mọi khó khăn mà mình gặp phải.

Một mùa hiến chương nữa lại đến, em xin gửi đến thầy/cô những lời chúc chân thành nhất từ sâu tận đáy lòng. Mong thầy/cô lúc nào cũng vui khỏe, vững mái chèo để đưa học trò của mình đến bến bờ tri thức.

Học sinh cũ của thầy/cô,

……………….

Mẫu thư cảm ơn số 4

Thầy/Cô ơi,

Đã lâu rồi em không hỏi thăm, thầy/cô có khỏe không? Đứa học trò cưng khi trước của thầy/cô giờ đây đã thành đạt rồi ạ. Lâu lâu em ngồi nghĩ lại, chợt cảm thấy xúc động và nhớ nhung những năm tháng học sinh, lúc còn được thầy/cô vỗ về, che chở.

Em vẫn nhớ một lần thầy/cô đã nói về kỳ vọng cho tương lai của em sau 10 năm. Thầy/Cô đã nói rằng hãy thử để không phải hối tiếc, và em rất biết ơn vì lời dặn này, nó đã giúp em có được nhiều thứ mà mình mong cầu bấy lâu.

Thầy/Cô đã thay đổi toàn bộ sự nghiệp học tập của em, em sẽ không có được ngày hôm nay nếu không có thầy/cô. Sự động viên và kiên trì của thầy/cô trong những tháng ấy đã dạy cho em biết rằng em là chính mình, và để đạt đến đỉnh cao, em phải chăm chỉ và tận dụng hết tiềm lực của bản thân.

Em đã có rất nhiều ước mơ, và em không nghĩ rằng mình có thể hoàn thành bất kỳ ước mơ nào nếu không có tấm gương của thầy/cô.

Nhân dịp 20/11, em muốn gửi một lời cảm ơn chân thành nhất vì những gì mà thầy cô đã mang lại cho em. Những điều đó không chỉ hữu ích trong thời học sinh mà còn rất quý giá cho em ngay ở thời điểm này.

Cảm ơn thầy/cô thật nhiều.

Em ………………., học sinh lớp ………………. niên khóa ……………….

Mẫu thư cảm ơn số 5

Gửi thầy/cô,

Một người thầy, một người bạn và một người truyền cảm hứng, tất cả trong em đều là thầy/cô. Thầy/Cô biết không, nhờ những năm tháng học sinh với sự dìu dắt của thầy/cô, em đã học hỏi được rất nhiều và nhận ra rằng mình cũng có thể làm được nhiều thứ.

Sự tiến bộ của em nằm ở sự tin tưởng vô bờ bến của thầy/cô dành cho em. Nó là một nguồn động lực to lớn để em có thể hoàn thành chương trình học với kết quả tốt nhất. Không chỉ vậy, nó còn trở thành hành trang trên mọi bước chân của em trên đường đời.

Trước những gì mà thầy/cô đã mang lại, em không có từ ngữ nào có thể diễn tả hết sự tôn trọng và yêu mến của em dành cho thầy/cô.

Nhân ngày đặc biệt 20/11, em xin kính chúc thầy/cô luôn công tác tốt, có được thật nhiều sự tin yêu của học sinh và phụ huynh. Mong thầy/cô luôn mạnh khỏe để được chứng kiến lớp lớp học sinh thân yêu của mình trưởng thành.

Học trò của thầy/cô.

Ảnh: Thảo Vy

5 mẫu thư cảm ơn 20/11 gửi thầy cô từ phụ huynh chọn lọc 2022

Nhân ngày 20/11, các bậc phụ huynh cũng có thể gửi những món quà ý nghĩa kèm theo đó là một bức thư cảm ơn chân thành để thể hiện sự tin yêu và kính trọng đối với giáo viên của con mình.

Mẫu thư số 1

Thầy/Cô ………………… thân mến,

Cảm ơn thầy/cô đã mang đến cho ………………… nhà tôi một trải nghiệm tuyệt vời trong những ngày cắp sách đến trường.

Với tất cả sự kiên nhẫn, sáng tạo và tình yêu của thầy/cô, ………………… nhà tôi đã học hỏi được rất nhiều điều bổ ích trong năm học này.

Thầy/Cô đã giúp con của tôi tin tưởng vào những gì bạn ấy làm và không ngại đối với mặt với những thách thức - mặc dù trước đó bạn ấy rất nhút nhát và tự ti.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, xin gửi đến thầy/cô những lời chúc tốt đẹp với lòng biết ơn chân thành nhất. Chúc thầy/cô luôn dồi dào sức khỏe để công tác tốt, giữ vững mái chèo yêu thương của mình.

Cha/Mẹ của ………………… 

Mẫu thư số 2

Gửi thầy/cô …………………,

Chúng tôi muốn bày tỏ lời cảm ơn chân thành nhất đến thầy/cô vì đã giúp con trai/con gái của chúng tôi - …………………, trưởng thành và hiểu biết hơn chỉ sau một học kỳ.

Có thể nói, thầy/cô chính là người đã khai phá ra tiềm năng trong con chúng tôi và động viên ………………… để có thể bứt phá và đạt được những thành tích mà trước đó chưa bao giờ nghĩ đến.

Cách giáo dục đặc biệt của thầy/cô đã giúp con của tôi tự tin và bản lĩnh hơn để tiếp thu kiến thức mới, đồng thời không còn sợ sệt trước đối thủ trong những cuộc thi. Chúng tôi rất biết ơn vì điều đó.

Chúng tôi hy vọng rằng, thầy/cô sẽ vẫn mãi là idol trong mắt con trai/con gái tôi. Nhân dịp 20/11, gia đình tôi chúc thầy/cô sức khỏe, hạnh phúc và nhiều niềm vui trong cuộc sống cũng như sự nghiệp giảng dạy của mình.

Thân mến,

Gia đình của …………………

Mẫu thư số 3

Chúc mừng ngày 20/11, thầy/cô …………………!

Cảm ơn thầy/cô vì sự kiên nhẫn dành cho ………………… nhà tôi trong suốt thời gian qua.

Tình yêu và cái tâm mà những giáo viên như thầy/cô đặt vào công việc ươm mầm tri thức đã thực sự cho thấy được sự khác biệt giữa giáo dục và giảng dạy thông thường là như thế nào.

Một lớp học có thể tồn tại nếu không có máy tính hoặc iPad, nhưng nó sẽ không bao giờ là nơi học tập nếu không có một giáo viên tuyệt vời trong đó.

Cảm ơn thầy/cô vì tất cả. Chúc thầy/cô một ngày Nhà giáo Việt Nam thật vui vẻ, tràn ngập những lời chúc yêu thương từ những em học sinh yêu quý.

Trân trọng,

Cha/Mẹ của …………………

Mẫu thư số 4

Gửi thầy/cô  …………………,

Mọi người luôn nói về việc làm cha mẹ khó khăn như thế nào, nhưng chúng tôi thực sự nghĩ rằng, việc làm giáo viên và giảng dạy cho một đứa trẻ cũng gian nan không kém.

Không một tấm thiệp hay món quà nào có thể nói lên tầm quan trọng của thầy/cô trên con đường đi tìm tri thức của con nhà tôi. Khả năng gieo mầm trí tuệ của thầy/cô đã giúp con tôi học hỏi được rất nhiều điều bổ ích.

Vừa là một người thầy, mà còn vừa là một người bạn, thầy/cô luôn là một điểm tựa vững vàng mà con tôi tìm đến mỗi khi gặp những khó khăn trên trường.

Cảm ơn thầy/cô vì đã là một nhà giáo tuyệt vời của con chúng tôi.

Chúc thầy/cô một ngày 20/11 thật vui vẻ và đầm ấm bên người thân, đồng nghiệp của mình.

Mẫu thư số 5

Thầy/Cô ………………… kính mến,

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tôi muốn gửi đến thầy/cô một lời chúc chân thành nhất. Chúc thầy/cô luôn khỏe mạnh để tiếp tục ươm mầm cho những mầm non tri thức của đất nước.

Cảm ơn thầy/cô vì sự chỉ dạy tận tình dành cho con trai/con gái chúng tôi. Sự dõi theo và lắng nghe của thầy/cô trong thời gian qua đã giúp con tôi trở nên tự tin, mạnh dạn hơn để mở lòng đón nhận thế giới bao la theo cách tích cực nhất.

Mỗi ngày về nhà, con của tôi để rất háo hức chia sẻ những gì mình học được trong ngày. Gia đình tôi rất vui vì điều đó và chúng tôi biết rằng công lao của thầy/cô là rất lớn.

Một lần nữa, cảm ơn thầy/cô đã cho con chúng tôi những trải nghiệm giáo dục tuyệt vời!

Cha mẹ của …………………

Ảnh: Thảo Vy

chọn
Khu đô thị ven sông Lam hơn 11.000 tỷ của Ecopark đã thi công 20%, dự kiến hoàn thành vào quý III/2027
Khu đô thị và nhà ở xã hội tại xã Hưng Hoà, TP Vinh được đầu tư bởi Vilaoco và Công ty DB (thành viên Ecopark) có tổng diện tích 156 ha, sẽ xây dựng khoảng 2.600 lô biệt thự, liền kề và công trình chung cư cao 30 tầng.