Top 15 mẫu thư chúc Tết Trung thu cho khách hàng hay nhất 2022

Tết Trung thu chính là một trong những dịp tốt nhất để các doanh nghiệp tri ân khách hàng thân thiết. Bên cạnh những món quà thì thư chúc Tết Trung thu cho khách hàng cũng là điều không thể thiếu và luôn được các doanh nghiệp đặc biệt quan tâm.

Gợi ý 15 mẫu thư Tết Trung thu cho khách hàng ý nghĩa nhất 2022

Tết Trung thu là một trong những ngày lễ cổ truyền quan trọng của người Việt Nam. Trong dịp đặc biệt này, các cửa hàng, công ty thường có các hoạt động tặng bánh, gửi thư chúc Tết Trung thu cho khách hàng như một lời  cảm ơn chân thành sâu sắc đến với những cá nhân, tổ chức đã đồng hành, hợp tác, tin tưởng dịch vụ, sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp.

Để lời chúc được truyền tải một cách trang trọng và thành ý nhất, sau đây là những mẫu thư Trung thu mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn để gửi đến cho khách hàng:

Mẫu thư chúc Tết Trung thu cho khách hàng số 1

Kính gửi: Quý khách hàng và Đối tác,

Lời đầu tiên, công ty …. gửi đến Quý khách và Đối tác lời chúc Tết Trung Thu tốt đẹp, ấm áp và đoàn viên!

Từ xưa, Trung thu luôn được xem là Tết của sự đoàn viên, của tình thân gia đình, là truyền thống không thể thay thế của người Việt Nam. Hòa trong không khí của ngày Tết đặc biệt này, Công ty …. muốn gửi lòng tri ân sâu sắc đến Quý khách hàng - những người bạn thân thiết đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt chặng đường vừa qua.

Cùng với sự nỗ lực không mệt mỏi của ban lãnh đạo và tập thể nhân viên, …. (tên công ty) không ngừng cố gắng nỗ lực trong hành trình mang lại những sản phẩm chất lượng nhất đến quý khách hàng.

Một lần nữa, kính chúc Quý khách đón Tết Trung Thu vui vẻ, ấm áp. Mong rằng, tất cả Quý khách hàng đều cảm nhận được sự khác biệt khi trải nghiệm những sản phẩm của chúng tôi và tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trên những chặng đường tiếp theo.

Trân trọng!

Mẫu thư chúc Tết Trung thu cho khách hàng số 2

Kính gửi: Quý Khách hàng, Quý Đối tác,

Tết Trung Thu đã đến trên mọi nhà, công ty …. xin kính chúc quý khách và gia đình có một mùa Trung thu vui vẻ, đầm ấm, hạnh phúc và nhiều may mắn. Cầu chúc cho tâm hồn mọi người mãi luôn đẹp như ánh trăng rằm và cuộc sống mãi luôn ngọt ngào như những chiếc bánh Trung Thu.

Nhân dịp Trung thu năm nay, công ty xin gửi lời cảm ơn đến quý khách đã tin tưởng đồng hành và hợp tác cùng công ty trong suốt thời gian qua. Chúng tôi hy vọng rằng sẽ được hợp tác lâu dài với quý khách hàng trong thời gian tới.

Trân trọng!

Mẫu thư chúc Tết Trung thu cho khách hàng số 3

Kính gửi: Quý khách hàng,

Một mùa Trung thu nữa lại đến, ….. xin gửi đến Quý khách hàng những lời chúc thân thương và ý nghĩa nhất.

Nhân dịp Tết Trung Thu 2022, công ty chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe, kính chúc quý khách và gia đình có một dịp lễ Trung thu thật ấm áp, thật hạnh phúc, vui vẻ. …. xin chân thành cảm ơn và mong muốn tiếp tục nhận được sự tin tưởng cũng như ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng trong thời gian sắp tới.

Xin cảm ơn!

Ảnh: Lạc Yên

Mẫu thư chúc Tết Trung thu cho khách hàng số 4

Kính gửi: Quý khách hàng,

Trong suốt …. năm phát triển, công ty .… đã vươn lên mạnh mẽ và có được vị trí vững chắc trên thị trường Việt Nam. Để có được điều đó, công ty chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ và hợp tác quý giá của Quý khách hàng trong suốt thời gian vừa qua.

Sau những đóng góp có giá trị to lớn mà Quý khách hàng mang lại, công ty …. đã có những kế hoạch và định hướng để chăm sóc lâu dài theo hướng hợp tác, chia sẻ để cùng phát triển bền vững. Bên cạnh đó, công ty cam kết sẽ luôn đồng hành cùng quý khách hàng trên mọi phương diện cũng như sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tiện ích và chất lượng hơn nữa.

Nhân dịp Trung thu 2022, công ty …. mong muốn gửi lời tri ân tới tất cả quý khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng chúng tôi. Kính chúc quý khách hàng và gia đình luôn tràn đầy sức khỏe, thành công và có một mùa Trung thu thật ấm áp, ngọt ngào.

Trân trọng!

Mẫu thư chúc Tết Trung thu cho khách hàng số 5

Kính gửi: Quý khách hàng,

Lời đầu tiên, công ty …. xin kính chúc Quý khách có một mùa Trung thu vui vẻ và ấm áp bên gia đình, người thân và bạn bè. 

Cảm ơn Quý khách đã giúp đỡ và ủng hộ sản phẩm của công ty trong suốt thời gian vừa qua. Sự ưu ái mà quý khách dành cho ... trong thời gian qua chính là động lực to lớn giúp cho các sản phẩm của … ngày càng phát triển và khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường trong nước và quốc tế.

Hy vọng, Quý khách hàng có ngày Trung thu thật tuyệt vời bên người thân thương, quý mến. Kính chúc Quý khách và gia đình có sức khỏe dồi dào và thật thành công trong công việc.

Một lần nữa, công ty …. xin chân thành cảm ơn quý khách. Kính chúc quý khách có một Tết Trung Thu vui vẻ và ý nghĩa!

Trân trọng!

Mẫu thư chúc Tết Trung thu cho khách hàng số 6

Quý khách hàng thân mến!

Nhân dịp Tết Trung Thu - Tết đoàn viên, chúng tôi - công ty …. - xin được gửi đến Quý khách hàng và gia đình lời chúc tốt đẹp nhất. Mong bạn có thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và luôn an lành. Hy vọng sản phẩm hiện tại và tương lai của chúng tôi sẽ tiếp tục được bạn và gia đình ủng hộ trong thời gian tới.

Thân ái!

 Ảnh: Lạc Yên 

Mẫu thư chúc Tết Trung thu cho khách hàng số 7

Kính gửi: Quý khách hàng,

Lời đầu tiên, công ty …. xin gửi lời chúc sức khỏe và gửi lời cảm ơn đến Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm của công ty chúng tôi. Sự tín nhiệm và hài lòng của quý khách đó chính là điều mà chúng tôi luôn cố gắng duy trì và phát triển.

Trong không khí ấm áp của buổi lễ Trung Thu năm nay, chúng tôi mong muốn được bày tỏ lòng tri ân sâu sắc, chân thành đến Quý khách hàng đã ủng hộ trong suốt thời gian qua. 

Hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý khách trong thời gian sắp tới.

Xin cảm ơn!

Mẫu thư chúc Tết Trung thu cho khách hàng số 8

Kính gửi: Quý khách hàng và Đối tác,

Thêm một mùa Trung thu nữa lại về với đại gia đình ….. Chúng tôi xin gửi tới tất cả Quý khách hàng, Quý đối tác lời chúc sức khỏe, kính chúc tất cả có một Trung thu thật ấm áp, hạnh phúc, vui vẻ bên gia đình và người thân.

Công ty …. xin chân thành cảm ơn và mong muốn tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ nhiệt tình của Quý khách hàng trong thời gian sắp tới.

Thân ái!

Mẫu thư chúc Tết Trung thu cho khách hàng số 9

Kính gửi khách hàng …, 

Trung thu vốn là tết của tình thân, là cơ hội để mỗi chúng ta bày tỏ tình cảm với tổ ấm của mình. Chính vì thế, không khí của ngày hội này đã dần chớm nở trên khắp mọi nẻo đường của Việt Nam.

Nhân dịp Trung thu năm nay, kính chúc những vị khách hàng kính quý của …. lời chúc trung thu ấm áp và hạnh phúc nhất. Hi vọng quý khách sẽ có những giây phút tuyệt vời trong đêm trăng rằm cùng người thân, bạn bè của mình.

Công ty ... chân thành cảm ơn các quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Đó là động lực lớn thúc đẩy ... phát triển hơn nữa các sản phẩm của mình, đem tới cho quý khách những lựa chọn hoàn hảo nhất. 

Chúc Quý khách Trung thu 2022 đoàn viên, gắn kết!

Trân trọng!

Mẫu thư chúc Tết Trung thu cho khách hàng số 10

Kính gửi: Quý khách hàng, Quý đối tác của …,

Nhân dịp Tết Trung Thu 2022, công ty …. kính chúc quý khách hàng, quý đối tác cùng gia đình, bạn bè mình có một mùa Trung thu tuyệt vời với những kỉ niệm đẹp và ý nghĩa nhất. 

Đây cũng là dịp để …. gửi lời cảm ơn, tri ân chân thành tới Quý khách hàng, Quý đối tác đã đồng hành cùng chúng tôi suốt thời gian qua. Sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng cùng với sự tin tưởng hợp tác của Quý đối tác là động lực cho …. phát triển vững mạnh.

Chúc Quý khách mùa Trung thu đoàn viên hạnh phúc!

Chân thành cảm ơn! 

Mẫu thư chúc Tết Trung thu cho khách hàng số 11

Kính gửi Quý khách hàng!

Một mùa Trung thu – ngày tết đoàn viên nữa lại đến. Trong không khí ấm cúng này, công ty …. mong muốn được bày tỏ tình cảm, sự quan tâm cùng lời tri ân chân thành đến quý khách. Chúc Quý khách hàng cùng gia đình, bạn bè có một mùa Trung thu vui vẻ, hạnh phúc.

Chân thành cảm ơn! 

Chúc quý khách Trung thu đoàn viên, hạnh phúc!

 Ảnh: Lạc Yên 

Mẫu thư chúc Tết Trung thu cho khách hàng số 12

Thân gửi Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, cho phép chúng tôi - công ty …. - được gửi đến quý khách lời chúc Trung Thu ấm cúng và ngọt ngào nhất.

Đã từ lâu, Trung thu luôn được coi là ngày lễ đoàn viên, ngày của tình thân. Trong không khí ấm cúng đó, chúng tôi mong muốn được bày tỏ lòng tri ân sâu sắc và chân thành đến bạn.

Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực đem đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng hơn nữa đến tay quý khách hàng. Hy vọng vẫn sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý khách.

Trân trọng!

Mẫu thư chúc Tết Trung thu cho khách hàng số 13

Kính gửi: Quý khách hàng,

Nhân dịp tết Trung thu 2022, công ty ... chúng tôi trân trọng gửi đến toàn thể thành viên công ty cùng gia đình lời chúc sức khỏe, chúc hạnh phúc, chúc may mắn, bình an.

Nhân đây, .... cũng muốn gửi lời tri ân, cảm ơn chân thành tới quý khách hàng vì đã cùng đồng hành cùng chúng tôi trên con đường phát triển!

Trân trọng!

Mẫu thư chúc Tết Trung thu cho khách hàng số 14

Thân gửi Quý khách hàng ...!

Nhân dịp Lễ Trung thu sắp tới, công ty ….. xin kính chúc toàn bộ thành viên, ban lãnh đạo của quý công ty một mùa tết đoàn viên ấm cúng, hạnh phúc. Trong thời gian vừa qua, sự ủng hộ và hợp tác của quý công ty chính là động lực lớn giúp chúng tôi ngày càng phát triển.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn quý công ty và kính chúc quý khách Trung thu vui vẻ!

Thân ái!

Mẫu thư chúc Tết Trung thu cho khách hàng số 15

Chúc mừng Trung Thu! 

Nhân dịp Tết Trung Thu, kính chúc Quý khách hàng luôn mạnh khỏe, hạnh phúc. Chúc Quý khách hàng cùng gia đình có một mùa Trung Thu ấm áp, hạnh phúc và vui vẻ. Chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách trong suốt thời gian vừa qua.

Hy vọng quý khách sẽ tiếp tục ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới!

Thân ái! 

chọn
Điều gì đang diễn ra trên thị trường đất nền vùng ven?
Theo chuyên gia VARS, giao dịch đất nền vùng ven bắt đầu tăng nhiệt nhưng chưa thực sự sôi động, giá tăng khoảng 5 - 10% so với đáy, xuất hiện nhiều hơn nhà đầu tư đi săn đất. Một số khu vực nóng thật, một số lại có dấu hiệu thổi nhiệt.