Top 3 The Face Vietnam 2018 gây chú ý truyền thông Hàn Quốc nhờ streetstyle nổi bật

Ngoài việc trình diễn Seoul Fashion Week, Top 3 The Face Vietnam 2018 còn tích cực tham gia các hoạt động bên lề của sự kiện đình đám này.
Top 3 The Face Vietnam 2018 gây chú ý truyền thông Hàn Quốc nhờ streetstyle nổi bật - Ảnh 1.

Quán quân The Face Vietnam 2018 yêu thích sự thoải mái, năng động nên đã chọn một chiếc bomber jacket ánh bạc đơn giản nhưng nổi bật, phối cùng áo cổ lọ bên trong để giữ ấm cơ thể.

Top 3 The Face Vietnam 2018 gây chú ý truyền thông Hàn Quốc nhờ streetstyle nổi bật - Ảnh 2.

Ngoài ra, Trung Kiên còn diện quần baggy theo phong cách hip hop với điểm nhấn là khả năng "xẻ" ống cao ngút ngàn, vừa ấn tượng lại vừa giúp anh chàng thuận tiện, năng động trong việc di chuyển.

Top 3 The Face Vietnam 2018 gây chú ý truyền thông Hàn Quốc nhờ streetstyle nổi bật - Ảnh 3.

Quỳnh Anh nổi bật trên phố với thiết kế "rực lửa" của một nhà thiết kế Việt Nam.

Top 3 The Face Vietnam 2018 gây chú ý truyền thông Hàn Quốc nhờ streetstyle nổi bật - Ảnh 4.

Phong cách menswear mạnh mẽ phối cùng croptop gợi cảm khoe vòng eo nhỏ nhắn khiến Quỳnh Anh càng gây ấn tượng.

Top 3 The Face Vietnam 2018 gây chú ý truyền thông Hàn Quốc nhờ streetstyle nổi bật - Ảnh 5.

Trong buổi street style, cô nàng thu hút khá nhiều ống kính của báo chí Hàn Quốc tập trung về phía mình. Hình ảnh của á quân The Face Vietnam 2018 còn bất ngờ "chễm chệ" trên website và tài khoản Instagram của Vogue quốc tế, khiến người hâm mộ càng tự hào.

Top 3 The Face Vietnam 2018 gây chú ý truyền thông Hàn Quốc nhờ streetstyle nổi bật - Ảnh 6.

Trái ngước với sự mạnh mẽ, cá tính của Quỳnh Anh, Trâm Anh chọn phong cách nữ tính, ấn tượng. Không ngại thời tiết lạnh, cô diện thiết kế bất đối xứng ở phần trên, khoe khéo bờ vai và nước da nõn nà.

Top 3 The Face Vietnam 2018 gây chú ý truyền thông Hàn Quốc nhờ streetstyle nổi bật - Ảnh 7.

Trâm Anh tinh tế phối boot đỏ - đen đồng nhất với trang phục, tạo được điểm nhấn. Cách trang điểm sắc sảo, cuốn hút biến Trâm Anh thành đóa hồng bừng nở giữa trời Hàn giá lạnh.

Top 3 The Face Vietnam 2018 gây chú ý truyền thông Hàn Quốc nhờ streetstyle nổi bật - Ảnh 8.

Cả ba đã lựa chọn những bộ cánh thu hút nhất để xuất hiện tại hoạt động streetstyle, gây ấn tượng mạnh với báo chí Hàn.

Top 3 The Face Vietnam 2018 gây chú ý truyền thông Hàn Quốc nhờ streetstyle nổi bật - Ảnh 9.

Trong những ngày tại đây, Mạc Trung Kiên, Quỳnh Anh, Trâm Anh, với sự đồng hành và hỗ trợ của bà Trang Lê - giám đốc sản xuất của The Face Vietnam 2018 và beU Models, sẽ bắt đầu gặp gỡ và casting trực tiếp với các nhà thiết kế, và có cơ hội được sải bước tại Seoul Fashion Week - một trong những sàn diễn thời trang đình đám nhất châu Á.

Hậu The Face, Minh Hằng - Võ Hoàng Yến lại đối đầu "cực gắt"Hậu The Face, Minh Hằng - Võ Hoàng Yến lại đối đầu 'cực gắt' Võ Hoàng Yến chia sẻ sau The Face: "Có kêu gào cũng không thay đổi được gì"Võ Hoàng Yến chia sẻ sau The Face: 'Có kêu gào cũng không thay đổi được gì' Mạc Trung Kiên bị ném đá "không đáng làm The Face", Thanh Hằng nói gì?Mạc Trung Kiên bị ném đá 'không đáng làm The Face', Thanh Hằng nói gì?
chọn
6 điểm nổi bật trong quy hoạch tỉnh Quảng Nam thời kỳ 2021 - 2030
Quảng Nam là một trong những tỉnh được quy hoạch lên thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2050. Cùng điểm qua những điểm nổi bật về quy hoạch tỉnh này thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn 2050.