Trailer mới nhất của 'Avengers: Endgame' khiến người hâm mộ háo hức

Đoạn trailer mới nhất của "bom tấn" "Avengers: Endgame" khiến khán giả kì vọng vào cái kết hoành trắng của tác phẩm siêu anh hùng Marvel trong cuộc chiến chống lại Thanos.

Tối 14/3, Marvel công bố trailer mới của Avengers: Endgame thu hút sự chú ý hàng triệu lượt xem trên trang Youtube, mạng xã hội Facebook. Phần phim được khán giả mong chờ nhất năm, kì vọng sẽ tạo nên "cú hích lớn" cho "vũ trụ điện ảnh" Marvel trong năm 2019.

Trailer mới nhất của Avengers: Endgame khiến người hâm mộ háo hức - Ảnh 1.

Đoạn trailer mới xuất hiện hai siêu anh hùng chủ chốt Thor và Captian Marvel.

Trong trailer dài hơn 2 phút, các siêu anh hùng còn sống sót sau "cái búng tay hủy diệt" của Thanos bao gồm: Captain America, Nebula, Ant-Man (Người kiến), Hawkeye, War Machine, Iron Man, Black Widow, Thor, Captian Marvel... Họ tập hợp những siêu anh hùng còn sống sót, thiết lập một đội hình mới để đảo ngược cục diện trận chiến với Thanos.

Trailer mới nhất của "Avengers: Endgame"

Khoác lên mình bộ đồng phục màu trắng - đỏ, kích cỡ phù hợp với từng nhân vật, biệt đội siêu anh hùng được kì vọng sẽ quay ngược thời gian để giải cứu những nhân vật lương thiện, tạo nên cái kết hoàn mĩ cho câu chuyện chống lại Thanos.

Cảnh phim Avengers chiến đấu cùng Thanos chứng minh những siêu anh hùng lạc ngoài không gian vũ trụ như Iron Man, Captian Marvel hay Nebula sẽ quay về trái đất, chung sức vào cuộc chiến. 

Trailer mới nhất của Avengers: Endgame khiến người hâm mộ háo hức - Ảnh 3.

Cảnh Iron Man lạc ngoài không gian vũ trụ.

Bên cạnh đó, đoạn kết của trailer miêu tả cảnh gặp mặt của Thor và nữ chiến binh Captian Marvel thú vị. Hai nhân vật sở hữu năng lượng và nguồn sức mạnh được dự đoán là người chủ chốt, đánh bại Thanos trong cuộc chiến cuối cùng. 

Trailer mới nhất của Avengers: Endgame khiến người hâm mộ háo hức - Ảnh 4.

Cảnh Thor và Captian Marvel gặp mặt.

Tuy nhiên, hãng Marvel chưa đưa ra thông tin cụ thể, chi tiết được khán giả bình luận và dự đoán theo chiều hướng khác nhau. Phần đông ý kiến cho rằng bộ đồ giúp các siêu anh hùng bay đến nhiều không gian trong vũ trụ, tìm kiếm Thanos và trật tự đảo ngược thời gian để cứu sống những nhân vật khác. Một số ít dự đoán bộ đồng phục trắng đỏ giúp nhân vật tiến vào lượng tử giới - không gian đổi chiều mọi qui tắc vật lí được giới thiệu trong Người kiến.

Đoạn trailer mới nhất của Marvel tạo cảm giác thú vị, tò mò cho khán giả bởi những thay đổi khác với nguyên tác của Stan Lee. Phim qui tụ dàn diễn viên nổi tiếng như Chris Evans, Chris Hemsworth, Scarlett Johansson, Brie Larson...



Theo Đời sống & Pháp lý

 
chọn