Seungri cúi gập người xin lỗi người hâm mộ

Cựu thành viên nhóm Big Bang cúi đầu xin lỗi người hâm mộ khi đến trình diện sở cảnh sát nhằm điều tra bê bối môi giới mại dâm.

Tờ Chosun Hàn Quốc đưa tin, 12 giờ (theo giờ địa phương), Seungri có mặt tại sở cảnh sát ở Seoul, Hàn Quốc để phục vụ cuộc điều tra liên quan đến hành vi trao đổi hình ảnh, video mại dâm. Trước hơn 200 phóng viên, cựu thành viên Big Bang cúi gập người, gửi xin lỗi người hâm mộ, những người liên quan đến sự việc.

Seungri cúi gập người xin lỗi người hâm mộ  - Ảnh 1.

Seungri xin lỗi người hâm mộ trước báo giới Hàn Quốc.

Trả lời trước báo chí, nam ca sĩ nói: "Tôi vô cùng xin lỗi những người bị tổn thương vì mình. Tôi sẽ trung thực khai báo mọi điều liên quan đến sự việc".

Seungri cúi gập người xin lỗi người hâm mộ  - Ảnh 2.

Hàng trăm phóng viên bao vây Seungri khi đến trình diện sở cảnh sát.

Hàng nghìn người cùng đông đảo phóng viên, giới truyền thông Hàn Quốc túc trực tại sở cảnh sát nhằm đưa thông tin về bê bối môi giới mại dâm lần này. Sự việc liên quan đến nhiều nghệ sĩ như Jung Joon Young, Choi Jong Hoon (F.T.Island)...

Seungri cúi gập người xin lỗi người hâm mộ  - Ảnh 3.

Anh cúi gập người xin lỗi khán giả, những người liên quan đến sự việc.

Sáng 14/3, nam ca sĩ Jung Joon Young cũng đến sở cảnh để lấy lời khai vụ việc quay lén và phát tán clip nóng. Giới truyền thông Hàn Quốc cho biết, mức án Jung Joon Young nhận được nếu bị kết tội từ 7 - 12 năm tù.

Bên cạnh đó, doanh nhân Yoo - người trao đổi thông tin với Seungri cũng trình diện sở cảnh sát ngày 14/3. Ông nhận nhiều cáo buộc giúp Seungri gọi gái mại dâm cho thương gia quốc tế. 

Cũng trong ngày 14/3, công ty FNC quản lí của ca sĩ Choi Jong Hoon - thành viên nhóm nhạc F.T.Island chia sẻ báo giới nam ca sĩ rời nhóm, ngừng mọi hoạt động giải trí sau bê bối mua giới mại dâm của Seungri. 

Choi Jong Hoon là nghệ sĩ xuất hiện trong nhóm trò chuyện 8 người trên KakaoTalk, là người được doanh nhân Yoo "bảo kê" khỏi điều tra của cảnh sát về bê bối say xỉn khi lái xe.

chọn
Toàn cảnh đường Nam Định - Lạc Quần - Đường ven biển qua huyện Nam Trực đang xây dựng
Tuyến đường Nam Định - Lạc Quần - Đường ven biển đang xây dựng qua huyện Nam Trực thuộc địa bàn các xã Nam Cường, Hồng Quang, Nam Hùng, Nam Hoa, Nam Hồng và Nam Thanh.