Thành viên nhóm chat tình dục của Seungri tuyên bố giải nghệ sau bê bối môi giới mại dâm

Nam ca sĩ Choi Jong Hoon tuyên bố rút khỏi F.T Island, không tham gia mọi hoạt động giải trí sau bê bối mua giới mại dâm của Seungri.

Ngày 14/3, công ty FNC quản lí của ca sĩ Choi Jong Hoon - thành viên nhóm nhạc F.T.Island chia sẻ báo giới nam ca sĩ rời nhóm, ngừng mọi hoạt động giải trí sau bê bối mua giới mại dâm của Seungri. 

Choi Jong Hoon là nghệ sĩ xuất hiện trong nhóm trò chuyện 8 người trên KakaoTalk, gồm Seungri, Jung Joon Young cùng nhiều thành viên khác...

Thành viên nhóm chat tình dục của Seungri tuyên bố giải nghệ sau bê bối môi giới mại dâm - Ảnh 1.

Choi Jong Hoon tuyên bố giải nghệ sau ồn ào liên quan đến Seungri.

Đại diện công ty FNC cho biết: "Chúng tôi thông báo Choi Jong Hoon, thành viên liên quan đến những rắc rối gần đây sẽ rời khỏi nhóm F.T.Island. Mọi hoạt động nghệ thuật của anh sẽ ngừng mãi mãi".

Trước đó, ngày 12/3, TV Chosun công bố trưởng nhóm nhạc F.T.Island là thành viên cuộc trò chuyện có Seungri, Jung Joon Young. Cuộc trò chuyện trên Kakaotalk giữa các thành viên liên quan đến hành vi tình dục, hình ảnh và các hoạt động môi giới mại dâm.

Tuy nhiên, đại diện nam ca sĩ cho biết anh không tham gia nhóm chat, chỉ là bạn bè đơn thuần với Seungri. Tối 13/3, báo chí Hàn Quốc cho biết Choi Jong Hoon, Seungri, Jung Joon Young... có mối quan hệ đặc biệt với các cảnh sát cao cấp.

Thành viên nhóm chat tình dục của Seungri tuyên bố giải nghệ sau bê bối môi giới mại dâm - Ảnh 2.

Trưởng nhóm F.T.Island bị cáo buộc liên quan đến việc môi giới mại dâm trong nhóm trò chuyện 8 người.

Choi Jong Hoon sinh năm 1990 - trưởng nhóm nhạc F.T.Island debut năm 2007. Anh là nghệ sĩ thứ 3 tuyên bố giải nghệ sau nam ca sĩ Jung Joon Young, Yong Jun Hyung.

Bê bối mua giới mại dâm giới nghệ sĩ Hàn Quốc trở thành sự việc tai tiếng nhất làng giải trí châu Á những tháng đầu năm 2019. Điều này bóc trần mảng tối và sự thật "sau ánh hào quang" của những thần tượng triệu người hâm mộ, cảnh tỉnh giới trẻ về lối sống xa đọa, đi ngược pháp luật và văn hóa.

Vụ bê bối môi giới mại dâm của Seungri có liên quan đến quan chức cảnh sátVụ bê bối môi giới mại dâm của Seungri có liên quan đến quan chức cảnh sát Thêm sao Hàn giải nghệ, vụ bê bối Seungri mở rộngThêm sao Hàn giải nghệ, vụ bê bối Seungri mở rộng Seungri vướng nghi vấn lập công ty ma ở Hong Kong để trốn thuếSeungri vướng nghi vấn lập công ty ma ở Hong Kong để trốn thuế
chọn
Một dự án ở TP Thủ Đức tăng giá gần 150% nhờ tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên
Giai đoạn 2015 đến nay, ghi nhận của CBRE cho thấy một số dự án tiêu biểu nằm dọc hoặc gần các trạm metro số 1 có tốc độ tăng giá rất cao, trung bình tăng 50 - 70 %, cá biệt có dự án tăng giá tới gần 150%.