Trận chung kết U23 Việt Nam - Uzbekistan sẽ diễn ra trong mưa tuyết lớn và giá lạnh?

Thường Châu, nơi diễn ra trận chung kết U23 Việt Nam - Uzbekistan đang trải qua đợt giá lạnh kỷ lục trong nhiều năm qua. Tuyết đang bắt đầu rơi trên khắp khu vực này. 

Theo dự báo của Weather China nhiệt độ tại đây hôm nay đã ấm lên và có nắng, thời gian diễn ra trận chung kết U23 Việt Nam - Uzbekistan, ngày 27/1, nhiêt độ giảm xuống ngưỡn âm 1 đến 0 độ C, có tuyết rơi dày, gió cấp 4 – cấp 5 kèm mưa.

tran chung ket u23 viet nam uzbekistan se dien ra trong mua tuyet lon va gia lanh
Nhiêt độ giảm xuống ngưỡn âm 1 đến 0 độ C, có tuyết rơi dày, gió cấp 4 – cấp 5 kèm mưa.

Từ hai hôm nay, tuyết đã rơi nhiều tại Thường Châu khiến các cổ động viên lo lắng cho sức khỏe của cầu thủ U23 Việt Nam cũng như lo ngại trận đấu có thể bị hoãn.

Chị Nguyễn Lan Phương, cổ động viên U23 Việt Nam tại Thường Châu cho biết, thành phố Thường Châu đã cho 300 nhân công ngày đêm liên tục dọn tuyết và tăng thêm muối dã tuyết và vải phủ lên sân để trận đấu có thể diễn ra một cách bình thường vào ngày 27/1.

tran chung ket u23 viet nam uzbekistan se dien ra trong mua tuyet lon va gia lanh
Công nhân dọn tuyết tại sân vận động Thường Châu, nơi diễn ra trận chung kết U23 Việt Nam - Uzbekistan vào ngày 27/1.

Với thời tiết giá lạnh và khắc nghiệt như vậy sẽ có tác động không nhỏ đến U23 Việt Nam, bởi các cầu thủ của chúng ta không nhiều khi trải qua mức nhiệt độ thấp cùng mưa tuyết.

Về phía các cầu thủ U23 Uzbekistan dường như họ không lạ lẫm với thời tiết lúc này tại Thường Châu, vì ở Uzbekistan, nhiệt độ cũng thường xuống mức tương tự vào thời điểm đầu năm.

Hi vọng rằng HLV người Hàn Quốc cùng học trò sẽ tiếp tục vượt qua trở ngại này và giành chiến thắng trong trận chung kết để lên ngôi vô địch giải U23 châu Á 2018.

tran chung ket u23 viet nam uzbekistan se dien ra trong mua tuyet lon va gia lanh Bán áo, cờ cổ vũ U23 Việt Nam: Nơi "cháy hàng", nơi "thu đậm" 80 triệu đồng/ngày

Áo cổ vũ bóng đá cho tuyển U23 Việt Nam đang “cháy hàng” tại nhiều shop thời trang ở TPHCM và Đà Nẵng. Tại TPHCM, ...

chọn