Trốn công an vây bắt đá gà, nam thanh niên tử vong sau khi chạy vào rừng

Sau khi chạy vào rừng phòng hộ để trốn công an vây bắt tựu điểm đá gà, anh K. được người dân phát hiện ra thi thể sau đó một ngày.

Ngày 19/4, gia đình anh Q. K. (26 tuổi, ngụ xã Vĩnh Hải, thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng) cho biết có nguyện vọng không khám nghiệm tử thi nam thanh niên này.

Trốn công an vây bắt đá gà, nam thanh niên tử vong sau khi chạy vào rừng - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Theo thông tin ban đầu, vào chiều một ngày trước, Công an thị xã Vĩnh Châu đã đột kích triệt phá điểm đá gà ở xã Vĩnh Hải. Lúc này, anh K. đã bỏ chạy vào rừng phòng hộ khi thấy lực lượng chức năng.

Sau đó, người dân địa phương đã phát hiện nam thanh niên này tử vong. Theo gia đình, anh này có tiền sử bênh huyết áp, có thể do trong lúc chạy trốn nên mệt và tử vong.

Theo Công an Thị xã Vĩnh Châu, anh K. đã có mặt cùng cha trong khu vực đá gà ăn tiền và cùng cha đã tự bỏ chạy khi thấy cơ quan chức năng.

Tại hiện trường, công an tạm giữ 13 người liên quan, 4 triệu đồng và 3 con gà đá.

chọn
Doanh thu bất động sắp trở lại với Hà Đô
Vừa qua, Hà Đô đã chính thức mở bán giai đoạn 3 của Charm Villas. SSI dự báo, từ này đến hết 2025 doanh nghiệp có thể bán 15 căn và thu về khoảng 500 tỷ đồng. Số căn còn lại có thể bán hết trước 2027.