Trồng cây phong thủy từng phòng trong công ty để cuối năm đầy ắp lộc kinh doanh

Theo chuyên gia Nguyễn Huy Hoàng, trồng cây phong thủy trong công ty đóng một vai trò rất quan trọng. Và dịp cuối năm, để lộc kinh doanh luôn đầy ắp, chuyên gia Hoàng khuyên nên trồng cây phong thủy hợp với từng phòng, ban.

Theo đó, chuyên gia Hoàng cho rằng, mỗi phòng, ban trong công ty có chức năng và nhiệm vụ khác nhau. Vậy nên, cần chọn lựa những loại cây khác nhau để không chỉ giúp hút vượng khí kinh doanh mà còn giữ tiền để không bị thất thoát dịp cuối năm.

Với phòng Giám đốc, chuyên gia Hoàng cho rằng, đây là vị trí quan trọng nhất trong công ty bởi Giám đốc chính là người vận hành, giám sát và kiểm tra bộ máy nhân sự, đảm bảo công ty đi đúng quỹ đạo. Do vậy, tại phòng Giám đốc nên trồng những loại cây tượng trưng cho sự quyền uy và vị thế như trầu bà đế vương, cây đại phú gia, cây thiết mộc lan,..

trong cay phong thuy tung phong trong cong ty de cuoi nam day ap loc kinh doanh

Phòng Giám đốc nên trồng cây đại phú gia để mang lại lộc kinh doanh - Ảnh Blog phong thủy.

Chuyên gia Hoàng cho biết, cây trầu bà đế vương là cây đại diện cho quyền uy của người đứng đầu. Ngoài ra, cây còn là biểu tượng cho nghị lực phi thường và sự vươn lên mạnh mẽ. Còn với cây đại phú gia, đây là loại cây có những tàu lá lớn, xanh bóng trù phú. Chính vì đặc điểm đó mà đại phú gia được xem là loại cây văn phòng mang lại nhiều tài lộc cho Giám đốc công ty. Nên đặt cây đại phú gia nơi có nhiều ánh sáng.

Bên cạnh đó, cây thiết mộc lan cũng là loại cây thích hợp để đặt tại văn phòng làm việc của người lãnh đạo. Bởi, thiết mộc lan với những thân gỗ chắc khỏe cùng những phiến lá dài được coi là loại cây mang lại nhiều may mắn và cơ hội tốt trong kinh doanh. Ngoài ra, việc trang trí văn phòng bằng thiết mộc lan cũng đem lại nhiều giá trị về mặt thẩm mỹ.

Với phòng kế toán, đây là phòng liên quan đến các khoản thu, chi đồng thời đảm bảo chi phí cho tất cả các hoạt của công ty do vậy chuyên gia Hoàng khuyên nên trồng những loại cây hỗ trợ về mặt tiền bạc như cây kim ngân, kim tiền.

Theo phong thủy kinh doanh, kim ngân là loại cây mang lại nhiều tiền tài đồng thời giúp cho những người trong phòng kế toán quản lý và giữ gìn tốt hơn tài sản của công ty. Còn cây kim tiền khi trồng nếu ra hoa là điềm báo công ty sắp gặp vận may về tiền tài.

trong cay phong thuy tung phong trong cong ty de cuoi nam day ap loc kinh doanh

Tại phòng kế toán trong công ty nên trồng cây kim ngân để giúp hút tài lộc - Ảnh Blog phong thủy.

Với không gian phòng họp, đây là nơi tổ chức các cuộc hội thảo, các buổi họp, tọa đàm hoặc bàn luận của ban lãnh đạo với nhân viên. Để mang lại bầu không khí thoải mái và cởi mở nhất theo chuyên gia Hoàng nên trồng cây đa búp đỏ và tiểu hồng môn.

Theo phong thủy, cả 2 loại cây đa búp đỏ và tiểu hồng môn đều có ý nghĩa tăng cường các nguồn năng lượng tích cực trong không gian kín đồng thời mang lại cảm giác hưng phấn, sảng khoái khi làm việc. Đây cũng là hai loại cây biểu tượng của sức mạnh đoàn kết.

Với khu vực tiền sảnh và phòng lễ tân theo chuyên gia Hoàng nên trồng cây hoa đồng tiền hoặc hoa tiểu hồng môn. Bởi đây là những loại cây trong phong thủy có ý nghĩa đón tài lộc và đem lại bầu không khí vui tươi, sôi nổi từ đó truyền cảm hứng tích cực cho nhân viên, đối tác khi đến làm việc.

chọn
Thị trường bất động sản đang đối mặt với 3 rủi ro lớn
Theo chuyên gia Savills, thị trường bất động sản khu vực Châu Á - Thái Bình Dương đang đối mặt với 3 rủi ro lớn, bao gồm rủi ro cấu trúc, rủi ro chu kỳ và rủi ro thị trường.