Trump doạ bỏ tù rapper 'bắn' tổng thống trong video nhạc

Tổng thống Mỹ Donald Trump tức giận đăng trên Twitter lời đe doạ tống giam nam rapper vì tung video ca nhạc có cảnh chĩa súng vào ông.

KHẢO SÁT ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ DỊCH VỤ BÁN LẺ CỦA CÔNG TY CHỨNG KHOÁN

Khảo sát này do Kênh thông tin Tài chính - Đầu tư VietnamBiz (vietnambiz.vn) thực hiện, trong khuôn khổ Dự án Xếp hạng Dịch vụ bán lẻ của các công ty chứng khoán tại Việt Nam.

Đánh giá của bạn là một phần quan trọng đóng góp vào giá trị và thành công của Dự án. Đồng thời, kết quả khảo sát sẽ được gửi đến công ty chứng khoán của bạn để hỗ trợ quá trình cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ.

Hãy tham gia khảo sát để có cơ hội nhận vé mời tham dự Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (Vietnam Investment Forum - VIF) 2026 được tổ chức tại Tp.HCM ngày 4/11 tới, trị giá 2.000.000 đồng.

"Bạn có thể tưởng tượng được phản ứng sẽ ra sao nếu Snoop Dogg, thất bại trong sự nghiệp và tất cả, chĩa súng vào Tổng thống Obama không? Phải bỏ tù", ông Trump lên tiếng bằng dòng trạng thái trên Twitter hôm 15/3.

Theo NY Times, trong video nhạc có cảnh nhân vật hề tên Ronald Klump, mặc trang phục nhái phong cách Tổng thống Mỹ Donald Trump, bị chĩa súng vào người. Khi Snoop Dogg bóp cò, nòng súng phun ra lá cờ nhỏ có chữ "Bang", thay vì nhả đạn. Tên hề Klump sau đó xuất hiện trong hình ảnh bị xiềng xích.

Ca khúc ra mắt hôm 12/3 cũng nhận nhiều chỉ trích từ phía truyền thông và các chính trị gia.

"Chúng ta từng có tổng thống bị ám sát, vì vậy mọi người nên thận trọng với những điều tương tự", Marco Rubia, Thượng nghĩ sĩ đảng Cộng hoà, nhận xét.

Nói về sản phẩm của mình, Snoop Dogg cho biết anh muốn đề cập nhiều vấn đề về cảnh sát, tổng thống và cuộc sống nói chung. "Tôi cảm thấy nhiều người tạo ra các bản thu âm tuyệt vời, vui chơi, tiệc tùng nhưng chẳng ai chú ý tới những vấn đề thực sự", nam rapper nói.

Snoop Dogg là cái tên tiếp theo trong danh sách các nhân vật trong làng giải trí bị ông Trump công khai chỉ trích trên Twitter. Trước đây, tổng thống Mỹ từng công kích chương trình Saturday Night Live và nhận xét diễn viên gạo cội Meryl Streep được "đánh giá quá cao".


Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)

Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.

Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.

Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.

Website: https://vietnaminvestmentforum.vn

Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.

chọn
Hình ảnh phương tiện bắt đầu xây cầu Hồng Hà trên đường Vành đai 4 Hà Nội
Trên khu vực xã Ô Diên, Mê Linh và Yên Lãng đang có nhiều máy móc được tập kết để phục vụ thi công cầu Hồng Hà trên đường Vành đai 4 - Vùng Thủ đô.